.Gọi ngay

Những ưu điểm khi chọn du học nghề tại ASMI

Những ưu điểm khi chọn du học nghề tại ASMI

Du học nghề tại ASMI là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn du học giá rẻ tại Úc. Nhà trường tạo điều tốt cho học viên trong quá trình học và cả sau tốt nghiệp.
Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, học nghề cũng là một hướng đi hiệu quả không kém. Những người học nghề có thế mạnh về thực hành nếu cộng thêm sự chăm chỉ, nhiệt huyết thì sẽ gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng. Với những ưu điểm nhất định, tổ chức ASMI đã tạo nên tiếng vang trong lĩnh vực dạy nghề và mang lại những kết quả ngoài mong đợi cho những người chọn du học nghề.

ASMI – Du học nghề quy mô lớn

ASMI là tổ chức đào tạo được công nhận trên toàn quốc tuân thủ các tiêu chuẩn NVR cho Tổ chức đào tạo đã đăng ký thuộc Cơ quan chất lượng kỹ năng Úc, nổi tiếng với các nhóm ngành đào tạo đa dạng: English, Business Management, Early Childhood, Hospitality Management.
Một số thành tích ASMI đã đạt được:

  • Nominated for small Rto of the year Qld – 2018 (Đề cử giải thưởng tổ chức đào tạo RTO của năm tại Queensland – 2018)
  • Queensland training awards – 2018 (Giải thưởng tổ chức đào tạo Queenland – 2018)
  • Australian sign and graphics association sign awards – 2018 (Giải thưởng thiết kế và đồ họa Úc – 2018)
  • Australian sign and graphics association sign awards – 2016 (Giải thưởng thiết kế và đồ họa Úc – 2016)
ASMI nổi tiếng với các nhóm ngành đào tạo đa dạng
Trường có campus ở Úc, Trung Quốc, Nepal và đang triển khai tại Việt Nam. Hệ thống đào tạo qui mô lớn, đa dạng ngành nghề và mạng lưới đào tạo rộng khắp các quốc gia. Để giúp học viên tiếp thu dễ dàng hơn, tổ chức ASMI cung cấp chương trình đào tạo sao cho phù hợp cho nguồn học viên mỗi nước nhằm mục tiêu mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Điều đó cho thấy sự chu đáo và chuyên nghiệp từ phía nhà trường. Du học nghề tại ASMI hứa hẹn sẽ là một hành trình thú vị.

Du học nghề với học phí rẻ

Học phí khi du học nghề luôn là mối quan tâm hàng đầu của học viên khi chọn con đường này. ASMI có những chương trình đa dạng với mức học phí thấp, đáp ứng nhu cầu của người học nghề. Mức phí các nhóm ngành tại ASMI:

  • Nhóm ngành English:

– Thời gian học từ 10 – 30 tuần.
– Chương trình học linh hoạt $2.800 đến $7.800

  • Nhóm ngành Business and Management

– Chương trình cấp bằng đa dạng: Cer3, Cer4, Diploma, Asvanced Diploma.
– Thời gian học từ 23 – 58 tuần (tùy chương trình). Học phí $4.500 đến $14.000

  • Nhóm ngành Early Childhoos Education and Care

– Chương trình cấp bằng Cer3 và Diploma
– Thời gian học từ 26-75 tuần (tùy chương trình). Học phí $7.000 đến $18.500

  • Nhóm ngành Hospitality

– Nhiều cấp bậc đào tạo: Cer3, cer4, Diploma về nhóm ngành Hospitality
– Thời gian học từ 52-104 tuần (tùy chương trình). Học phí $7.800 đến $20.00

Học phí rẻ bất ngờ khi đăng ký học tại ASMI
Nhà trường đào tạo nghề chất lượng, có rất nhiều ngành nghề khác nhau, thu hút được nhiều đối tượng học viên từ nhiều nơi. Vì vậy, ASMI ngày một mở rộng là điều không quá khó hiểu. Hơn thế nữa, với mức học phí “ưu đãi” cùng chi phí sinh hoạt vừa phải thì học viên sẽ có thêm lí do để chọn hình thức học tập này.

Hỗ trợ trong và sau quá trình học

Tổ chức ASMI có đào tạo tiếng Anh cho những trường hợp Beginners. Trường level 2, 1 trong những trường vocational hiếm hoi. Đây là lợi thế không nhỏ khi làm visa. Trong quá trình đào tạo nghề, học viên được hỗ trợ về công việc do trường có liên kết với rất nhiều Employers. Ngoài ra, nhà trường các hỗ trợ khác về chỗ ở, hoặc bất kỳ supports nào sinh viên cần. Du học nghề có thể chuyển tiếp đến nhiều trường đại học danh tiếng ở Úc như Western Sydney, Trường ICMS…

ASMI hỗ trợ sinh viên tối đa từ khi đăng ký nhập học đến khi tốt nghiệp đi làm
Sau khi tốt nghiệp, học viên vẫn được nhà trường hỗ trợ nhiệt tình. Học chương trình 1 năm: có thể xin visa 407 training visa và apply sponsored employer visa với các employers trường có liên kết. Học chương trình packgage 2 năm: xin dc 485 visa 1.5 năm work permit. Với các học sinh đủ experience có thể làm visa 482 thông qua Scheme labor agreement với sponsoring từ employers trường có liên kết.
ASMI không chỉ cung cấp chứng nhận qua RPL cho các ứng viên phù hợp. Mà đối với những người mới bắt đầu sự nghiệp, ASMI và DSS cung cấp các chương trình đào tạo và đánh giá học việc trực tiếp cho từng đối tượng. Trường tiến hành làm RPL cho những cases có đủ kinh nghiệm. Sau khi thẩm định tay nghề, trường sẽ cấp bằng cert 3 cho học viên. Bằng cho trường cấp đóng vai trò quan trọng trong lộ trình chương trình 482, 186.

Ưu dãi của ASMI cho học viên Việt Nam

Cánh cửa của ASMI mở ra có thể đủ sức cạnh tranh với những cánh cửa trường Đại học, trường nghề khác. Du học nghề sẽ phá vỡ những quan điểm có phần phiến diện là “chỉ có học Đại học mới thành công”. Campus của ASMI sẽ có mặt tại Sài Gòn và Hà Nội và sự đa dạng ngành nghề sẽ là điểm thu hút nhiều học viên Việt Nam.

ASMI sẽ có mặt tại Sài Gòn và Hà Nội và sự đa dạng ngành nghề sẽ là điểm thu hút nhiều học viên Việt Nam

Nhà trường sẽ cung cấp Internship và jobs sau khi học xong cho các international organisations tại VN. Chi phí học tập lẫn sinh hoạt rẻ, học sinh dễ tiết kiệm tiền ăn ở. Ưu tiên học bổng lên đến 40% các trường hợp có Academic transcript và Tiếng Anh tốt (xét case by case).

Sự thành công của những người chọn du học nghề càng chứng minh sự “chuyển mình” mạnh mẽ của con đường học nghề. Hướng đi này hoàn toàn có thể cạnh tranh với hướng đi Đại học, Cao đẳng vốn là sự lựa chọn ưu tiên từ trước của đa số mọi người. Chính vì thế, ASMI đã, đang và sẽ phát huy hết tiềm năng của mình để mang đến những chương trình dạy nghề với chất lượng cao và phổ biến rộng rãi hơn nữa.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Hotline: +84 28 7303 9588 
Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo 
Email: team@dsseducation.com 
Website:www.dsseducation.com 

Trả lời