.Gọi ngay

Phỏng vấn tuyển lao động làm việc trong xưởng gỗ Úc ngay tại Việt Nam

Sáng ngày 26/12/2022 đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển lao động Úc tại cơ sở Cần Thơ với chính chủ xưởng gỗ. DSS Education rất vui mừng vì buổi phỏng vấn diễn ra suôn sẻ

Đây là trường hợp đặc biệt khi chủ xưởng tại Úc đích thân tới phỏng vấn và làm việc. Nhờ vậy, mà những người lao động đến ứng tuyển dễ thể hiện bản thân hơn, thuận tiện cho việc trao đổi và hiểu hơn về công việc cần làm.

Với mong muốn luôn mang lại những lợi ích giá trị tốt nhất cho khách hàng nên sự kết hợp lần này với chủ xưởng tại Úc là bước ngoặt rất lớn trong công tác kết nối của DSS.

Tại buổi diễn ra phỏng vấn ở cơ sở Cần Thơ, có khá nhiều người lao động quan tâm tới ứng tuyển. Anh/Chị chủ xưởng đã khá nhiệt tình trong việc phỏng vấn và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như công việc liên quan để ứng viên có thể dễ dàng hình dung hơn. Nhờ vậy, mà người lao động sẽ tự đánh giá được bản thân có phù hợp với vị trí mình mong muốn hay không.

Tuy không có nhiều thời gian ở Việt Nam, những DSS Education rất cám ơn anh/chị chủ xưởng đã dành thời gian tới buổi phỏng vấn. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự hợp tác phát triển mạnh mẽ hơn.

Một lần nữa, chúc mừng buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn DSS Education để gửi gắm ước mơ. Chắc chắn rằng, trong tương lai DSS sẽ không ngừng phát triển mà đem đến những lợi ích tốt nhất cho người lao động. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời