.Gọi ngay

REVIEW HỘI THẢO: CÙNG DSS VÀ ĐẠI DIỆN BỘ DI TRÚ ÚC TÌM GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ

Chiều ngày 20/5/2019, Công tư vấn Du học Định cư DSS đã tổ chức “” tại Hà Nội. Hội thảo có sự góp mặt của Đại diện Bộ Di trú Úc (tỉnh bang New South Wales), luật sư di trú quốc tế DSS và rất nhiều doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.
Trong những năm gần đây, Úc trở thành quốc gia lý tưởng để định cư và đầu tư. Thị trường kinh tế Úc nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng đều đặn, cơ hội đầu cư và kinh doanh thành công cao đã và đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn khai thác hoạt động kinh doanh tại thị trường Úc.
Hội thảo “ĐỊNH CƯ ÚC 2019: CÙNG DSS VÀ ĐẠI DIỆN BỘ DI TRÚ ÚC TÌM GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ” đã mang lại cho các doanh nhân và nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc, toàn diện về tình hình kinh tế tại Úc cũng như các chính sách hiện hành cho doanh nhân theo Diện đầu tư kinh doanh và sáng tạo 188 và Diện doanh nhân tài năng 132.

DSS và Đại diện Bộ Di trú cung cấp cái nhìn toàn diện cho khách hàng về Định cư dầu tư Úc
Mở đầu chương trình, Anh Lê Trung Hải – Phó giám đốc công ty Du học và Định cư DSS Education đã có đôi lời giới thiệu về tầm nhìn và sứ mệnh của DSS trong thời gian này. Qua đó Anh Lê Trung Hải cũng chia sẻ về những kinh nghiệm trong suốt gần 15 năm đồng hành cùng các học sinh, sinh viên cũng như lao động Việt Nam trên con đường tìm kiếm cơ hội sinh sống và làm việc tại Úc. Anh Hải luôn mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những kinh nghiệm và thông tin chân thực, hiệu quả trong quá trình đầu tư vào các sản phẩm kinh tế tại Úc.
Tiếp nối chương trình là những chia sẻ của Ngài Zane Rebronja – đại diện Bộ di trú Úc. Ngài Zane Rebronja đã đem đến khá nhiều thông tin giá trị về những thuận lợi trong kinh doanh và các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài từ chính phủ Úc. Ngoài ra, Ngài còn chia sẻ về định hướng và chiến lược kinh doanh phù hợp tình hình kinh tế Úc dành cho các nhóm ngành chuyên biệt.
Ngài Zane Rebronja – đại diện Bộ di trú Úc chia sẻ những chính sách hiện hành về định cư đầu tư ở Úc
 
Bên cạnh những thông tin từ Bộ Di trúc Úc công bố thì Hội thảo còn được Luật sư Binfeng Zhang – Luật sư Di trú quốc tế bổ sung các thông tin về hồ sơ tư vấn pháp lý cho đầu tư và xin visa định cư Úc cho doanh nghiệp muốn trở thành công dân Úc. Chương trình nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tham gia chương trình với những câu hỏi thắc mắc sâu thêm về các chương trình đầu tư dành cho luật sư di trú cũng như những điểm thu hút của các dự án đầu tư năm 2018.
Luật sư Binfeng Zhang chia sẻ về những thủ tục pháp lý cần thiết khi đầu tư ở Úc
Buổi hội thảo kết thúc trong sự nồng nhiệt quan tâm từ các nhà đầu tư, doanh nhân tham dự chương trình về các diện đầu tư 188-132 cũng như những cơ hội mới, hấp dẫn mà nền kinh tế Úc đang sở hữu, thu hút đầu tư quốc tế.
Song song Hội thảo vào ngày 22/5/2019, DSS còn tổ chức một buổi Cafe talk cùng Luật sư Di trú Úc tại Sài Gòn vào 20/5/2019. Tại buổi Cafe tlak này, các khách hàng của DSS đã có cơ hội trao đổi trự tiếp từng trường hợp với Luật sư Binfeng Zhang đến từ Úc. Mặc dù thời tiết có chút trở ngại nhưng buổi chia sẻ đã diễn ra rất thành công và hiệu quả. DSS xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của DSS.

Đại diện DSS chụp hình cùng khách mời

DSS Education luôn tự hào trở thành cầu nối đầu tư chuyên nghiệp và hiệu quả, hướng đến mở ra những giải pháp đầu tư hiện đại cho các doanh nghiệp có mong muốn thành lập và quản lí hoạt động kinh doanh tại thị trường Úc, nơi được mệnh danh là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp trẻ.
 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời