Du học nghề úc

DSS Education hân hạnh là Đối tác tuyển sinh ủy quyền tại Việt Nam của Tổ chức Giáo dục Nghề tư thục lớn nhất tại Úc – AIBT Global. Sở hữu 6 học viện đào tạo nghề chuyên nghiệp tại 3 trong các thủ phủ lớn nhất tại Úc: Sydney, Brisbane, Hobart, AIBT Global tập trung đào tạo các ngành mà nước Úc đang rất cần nhân lực. Do đó, cơ hội của sinh viên theo học nghề tại AIBT Global gần như vô tận, với các lộ trình như:

  • Du học nghề – Làm việc tại Úc – Định cư Úc
  • Du học nghề – Chuyển tiếp hoàn thành bậc Đại học – Làm việc tại Úc – Định cư Úc
  • Du học nghề – Làm việc tại bất kì quốc gia nào Toàn cầu – Định cư 
  • Du học nghề – Trở về Việt Nam làm việc cho các Tập đoàn Đa Quốc Gia.

Với những lộ trình tham khảo đó, Du học Nghề là cơ hội bước ra Thế Giới, tìm kiếm công việc ổn định và cơ hội định cư an toàn, hợp pháp dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm và kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NỘP HỒ SƠ NGAY

LỘ TRÌNH

Du học nghề là lộ trình chuẩn để những sinh viên có học lực Khá, Giỏi chạm đến ước mơ trở thành những Công Dân Toàn Cầu. Bằng lộ trình 4 bước như bên dưới, người học có quyền lựa chọn tương lai của mình sau khi kết thúc bước thứ 2 hoặc 3.  Do đó, Chương trình phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu đến Úc để học tập, trao dồi kiến thức, tìm kiếm kinh nghiệm làm việc thực tế và cả cơ hội để trở thành công dân của một trong những quốc gia đáng sống nhất Thế Giới.

CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH

Đăng kí xét tuyển

  • THỜI GIAN XÉT TUYỂN: Đợt 1 từ 1/12/2020 đến hết 28/02/2021.
  • HỌC BỔNG: AIBT Global dành riêng cho sinh viên Việt Nam 100 suất học bổng (trừ thẳng vào học phí). Học bổng sẽ được cấp tùy theo học lực và tình trạng hồ sơ sinh viên. 
  • CHÍNH SÁCH HỌC TẬP MÙA DỊCH: Trong trường hợp sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học và được cấp Visa du học nhưng chưa có đường bay sang Úc, AIBT Global cho phép sinh viên học trên nền tảng Online của trường tại nhà và vẫn được tính là đang học tập tại nước Úc. Ngay khi biên giới được mở cửa, sinh viên phải sang Úc để nhập học cùng sinh viên quốc tế.
  • NỘP HỒ SƠ Ở ĐÂU: Hiện tại AIBT Global có nhiều đại diện tuyển sinh tại các vùng miền, sinh viên có thể nhận được tư vấn thông qua các đại diện này. Để nộp hồ sơ, sinh viên nhấn vào nút “Nộp hồ sơ” bên trái và điền đầy đủ thông tin, Đại diện AIBT Global sẽ liên hệ lại và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO

TIN TỨC DU HỌC NGHỀ

Quản lý salon làm đẹp cùng cơ hội định cư dễ dàng với visa 494

Bạn đang có đam mê với ngành làm đẹp và mong

Định cư Úc với nghề Massage trị liệu

Massage trị liệu là một nghề nghiệp có tiềm năng tại

Cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng chấm dứt “visa hopping” trong hệ thống di cư

👉 Chiều ngày 12/6/2024, Chính phủ Úc vừa công bố các