Giới Thiệu - DSS Education - Du học & Định Cư

DSS Education có trụ sở chính ở Sydney và văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP. HCM. Là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư & đầu tư nước ngoài với các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada.

Chúng tôi mang đến hơn 10,000 khóa học khác nhau với nhiều ngành nghề, trình độ (từ phổ thông, đại học, cao học, các trường tiếng, trường nghề) ở 1,000 học viện khắp nơi trên nước Úc, US, Canada, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia, New Zealand, Ireland, Holand, Dubai, Austria.

Với tôn chỉ chất lượng là trên hết , chúng tôi đem lại những giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện nhất dựa vào định hướng nghề nghiệp, nguyện vọng tương lai, hoàn cảnh cho từng trường hợp cá nhân.

Chúng tôi mong góp phần chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội đuợc đào tạo và phát triển tối ưu nhất tại nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

mien-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-uc

Giá trị của DSS

Du học

Bước 1: Nghiên cứu và lựa chọn ngành, trường & địa điểm du học

Bước 2: Kiểm tra đầu vào & làm thủ tục đăng ký nhập học

Bước 3: Hoàn tất thủ tục visa & hành trang lên đường

Định cư

Bước 1: Nghiên cứu là lựa chọn điểm di trú

Bước 2: Lựa chọn dạng di trú phù hợp

Bước 3: Hoàn tất thủ tục visa

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ DU HỌC & ĐỊNH CƯ tại Úc, New Zealand, Mỹ, Canada & nhiều nước khác

1

Kinh nghiệm trên 15 năm.


2

Giúp bạn lựa chọn được điểm đến, lộ trình & chi phi phù hợp nhất.


3

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp tối ưu giúp bạn yên tâm du học, định cư.

Chia sẻ trải nghiệm về DSS

 • Công ty nhiệt tình, làm việc hiệu quả. Hiện tại, lâu lâu bên công ty vẫn hỏi thăm tình hình và đề nghị giúp đỡ. Cảm ơn mọi người nhiều.
 • Mình ấn tượng bởi sự nhiệt tình của công ty. Không thấy công ty nào hỗ trợ 24/24 như DSS. Vì mình không đi tìm hiểu nhiều công ty, chọn được DSS là tiến hành hồ sơ luôn nên cũng không biết các nơi khác như thế nào. Chứ riêng mình, DSS đã làm rất ốt.
 • Con tôi may mắn có công ty DSS Education tư vấn & giúp đỡ về hồ sơ du học ở Canada T9/2019 này. Hiện đã có visa. Phải nói DSS là dịch vụ tư vấn du học uy tín & hiệu quả.. Công ty DSS cung cấp lộ trình & giải pháp du học toàn diện.. Cảm ơn Daisy, Khoa Huynh & cả đội nhiều nhé! Nhất định có dịp di trú khác tôi sẽ nhờ tư vấn & hỗ trợ tiếp. Xin chân thành cám ơn.
  Vu Thien
 • Công ty này đã lừa mình mọi người ơi. Mới lúc đầu bảo là hỗ trợ mình 100% nhưng đến hiện tại họ hỗ trợ tới tận 200%. Thật không thể tin được. Lúc đầu kêu là sẽ chọn cho mình trường phù hợp. Bây giờ, trường không chỉ phù hợp mà còn tốt hơn mong đợi. Chỗ ở, chỗ ăn, thuốc men, sim điện thoại, ... cái gì DSS cũng lo. Không có cái công ty nào mà hỗ trợ kiểu vậy hết. Cảm thấy hơi xúc động khi mà một ngày đau ốm, lạnh lẽo ở Úc mình được hỏi thăm, quan tâm từ team DSS. Công ty này lừa mình thật. Nhưng mà mình hi vọng các bạn du học sinh nên "ĐƯỢC" lừa kiểu này. Cảm ơn Công ty.
 • Mình biết đến DSS qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Từ những bước đầu tiên đến bước cuối cùng cho việc đi học thì các bạn DSS hỗ trợ rất nhiệt tình - đây là điểm cộng to bự cho mảng chăm sóc khách hàng của DSS. Trong quá trình trao đổi, mình không rõ chỗ nào thì đều nhờ các bạn DSS giải thích thêm và chỉ dẫn. Và cuối cùng thì hồ sơ mình cũng hoàn thành và nhận được visa sau 1 ngày nộp thôi hehe. Theo mình thì với các bạn lần đầu làm hồ sơ du học hay khả năng tiếng anh còn hạn chế thì nên "trao thân gửi phận" cho các trung tâm tư vấn làm việc có tâm và support nhiệt tình nhá, ví dụ như DSS này :D Vì sự có tâm và nhiệt tình đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và mang lại kết quả mà bạn mong muốn.
 • DSS education team tư vấn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, lắng nghe và đưa ra những con đường du học hợp lý và tốt nhất cho hoàn cảnh và yêu cầu của sinh viên, chắp cánh cho ước mơ học tập và làm việc bay cao. Cám ơn team và mong mọi người ủng hộ DSS Education.
  Phan Thuy Dung Le
 • DSS education tư vấn rất tận tâm về định hướng nghề nghiệp và con đường du học.
  Chau Nguyen
Tư Vấn Miễn Phí