GIỚI THIỆU

DSS Education có trụ sở chính ở Sydney và văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP. HCM. Là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư & đầu tư nước ngoài với các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada.

Chúng tôi mang đến hơn 10,000 khóa học khác nhau với nhiều ngành nghề, trình độ (từ phổ thông, đại học, cao học, các trường tiếng, trường nghề) ở 1,000 học viện khắp nơi trên nước Úc, US, Canada, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia, New Zealand, Ireland, Holland, Dubai, Austria.

Với tôn chỉ chất lượng là trên hết , chúng tôi đem lại những giải pháp chuyên nghiệp, toàn diện nhất dựa vào định hướng nghề nghiệp, nguyện vọng tương lai, hoàn cảnh cho từng trường hợp cá nhân.

Dịch vụ DSS EDUCATION CUNG CẤP

Thông tin về

Định cư tại

DSS Education

Click me!

Chúng tôi hiểu.
Bạn đang cần gì?

01

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ Luật sư Di trú Úc sẽ trực tiếp xử lý hồ sơ của bạn. DSS sẽ đồng hành và hỗ trợ tư vấn xuyên suốt.

02

Chi phí tốt nhất

Giúp bạn lựa chọn được điểm đến, lộ trình & chi phi phù hợp nhất. Với chi phí tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

03

Giải pháp

Chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp với từng hồ sơ khách hàng. Giúp bạn yên tâm du học, định cư.

DSS Chắp cánh những ước mơ

Chúng tôi mong góp phần chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội đuợc đào tạo và phát triển tối ưu nhất tại nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

100

Đối tác là chủ doanh nghiệp

90%

Tỷ lệ đậu visa

1000

Đối tác giáo dục trên thế giới

4.99/5

Tỷ lệ khách hàng hài lòng

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

DSS là công ty được cấp phép và quản lý bởi Bộ di trú Úc.
Hiện tại, DSS có trụ sở chính ở Sydney và văn phòng ở Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi là đại diện của nhiều trường cao đẳng, đại học có học bổng hấp dẫn ở Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.

Ms.Daisy sở hữu hai quốc tịch Úc và Việt Nam. Chị là Hội viên Hội doanh nhân CPA Úc. Tốt nghiệp MBA Executive đại học UNSW. Hiện tại chị là Giám đốc vùng của Học Viện Quản Lý Kỹ Năng Úc (ASMI) và là Trưởng phòng Quan Hệ Quốc Tế Trung tâm Phát Triển Giáo dục Nghề Nghiệp TP HCM.

Founder & CEO

Daisy Nguyen

Là Tiến sỹ Công pháp quốc tế. Đương nhiệm Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney,
Australia. Ông là cố vấn cao cấp các chương trình hợp tác quốc tế giáo dục, xúc tiến đầu tư thương mại, dịch vụ lãnh sự, hỗ trợ phát triển mạng lưới đối tác trường tại Úc

DSS Senior Advisor – Australia

Mr. Trịnh Đức  Hải

Mr.Alan tốt nghiệp Đại học Macquarie và sau đại học tại Trường Đại học Quốc Gia Australia. Ông có hơn 25 năm làm Thẩm phán chuyên nghiệp trong các Tòa khác nhau của Liên bang như Tòa nhà Quốc hội, New South Wales. Tòa phúc thẩm Di trú – Tỵ nạn trực thuộc Tòa Phúc thẩm Hành chính liên bang tối cao Úc (Administrative Appeal Tribunal)

DSS Senior Law Advisor

Alan Duri

Đối tác của dss education