.Gọi ngay

4 ngành nghề ưu tiên tại Úc, có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Đó là nghề: Nhà hàng- Khách sạn, Điều dưỡng, Điện lạnh và Xây dựng, cũng là những ngành có thế mạnh đặc biệt của Trường Cao đẳng Viễn Đông”, ông Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Cao đẳng (CĐ) Viễn Đông đã nhấn mạnh tại Lễ ký kết hợp tác vừa diễn ra cuối tháng 07 vừa qua giữa trường CĐ Viễn Đông và Tập đoàn DSS Education Group.

Lễ ký kết giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và DSS Education Group.

Theo đó, bản ghi nhớ hợp tác giữa đôi bên dựa trên tinh thần hợp tác lâu dài và toàn diện, theo nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau cùng xây dựng và phát triển thương hiệu, cung cấp các dịch vụ, chương trình đào tạo, liên kết, kết nối lẫn nhau trong khuôn khổ quy định pháp luật nước sở tại.

Hai bên đã thống nhất nội dung bao gồm 4 lĩnh vực: Hợp tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo và cấp văn bằng chứng chỉ quốc tế (Australia), DSS Education Group hợp tác với CĐ Viễn Đông để tuyển sinh, cung cấp nguồn tuyển sinh, cho sinh viên biết về chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế; Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, các chứng chỉ quốc tế như IELTS,TOEIC, CAMBRIDGE, TOPIC…, tiếng Anh tăng cường; Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo du học, thực tập, tu nghiệp ở nước ngoài cho sinh viên bao gồm các lĩnh vực Visa 186, 462, 407, 482, 494, 500…; Hợp tác trong lĩnh vực quảng bá hình ảnh, truyền tải các kênh chương trình đào tạo mà hai bên phối hợp.

NGANH NGHE UU TIEN TAI UCBà Daisy Nguyễn – CEO DSS Education Group (váy trắng) và ông Sam Samir – Giám đốc đối ngoại DSS, nhà đầu tư và là chủ hệ thống Y tế và Trường học tại Úc tham quan Khoa Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

Trong buổi làm việc, ông Trần Thanh Hải cũng cho biết, dự kiến ngày 15/08/2022, trường sẽ có buổi làm việc trực tiếp cụ thể từng hạng mục với DSS Education Group tại Sydney. Trường có tất cả 18 ngành nghề, hiện đã và đang hợp tác với các đối tác tại Đức, Mỹ và Nhật. Úc là một đất nước sử dụng tiếng Anh và đa dạng hóa các ngành nghề.

Việc ký kết lần này với thị trường du học tại Úc mở thêm một trong những cơ hội mới cho các sinh viên ở những lĩnh vực đang là thế mạnh tại Úc. 4 ngành đầu tiên sẽ được xúc tiến làm việc và khảo sát ngay, phù hợp với các thế mạnh ngành nghề trường đang hiện có là Nhà hàng – Khách sạn, Điều dưỡng, Điện lạnh và Xây dựng.

Ngoài ra, ông Sam Samir – Giám đốc đối ngoại của DSS Education Group, nhà đầu tư và là chủ hệ thống Y tế và Trường học tại Úc cũng đã đánh giá cao tinh thần học tập của các sinh viên Việt Nam, việc chính phủ Việt Nam đã đầu tư rất nhiều cho giáo dục là cơ hội tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, trường học tại Úc đầu tư cũng như xúc tiến các dự án giáo dục giữa hai đất nước.

Đối với vấn đề tạo điều kiện cho các sinh viên có nhu cầu mong muốn học tập và làm việc tại Úc, ông Hải cũng nói thêm, “ mặc dù sau đại dịch Covid 19, tình hình vốn khó khăn lại còn khó khăn hơn, nhưng nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ cụ thể như trường đã ký kết với ngân hàng BIDV và một số tổ chức tín dụng cho những khoản vay với lãi suất thấp.

NGANH NGHE UU TIEN TAI UCÔng Sam Samir – Giám đốc đối ngoại DSS, nhà đầu tư và là chủ hệ thống Y tế và Trường học tại Úc tham quan thư viện tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

Bản thân nhà trường cũng đã thành lập ra Quỹ để bảo lãnh cho những em có năng lực thật sự với trình độ chuyên môn giỏi và đã có nền tảng tiếng Anh tốt, nhằm tạo điều kiện để các em phát triển được nội lực của mình”.

Ông cũng hy vọng với sự hỗ trợ này của trường Cao đẳng Viễn Đông và các tổ chức tài chính sẽ có thể giải quyết được phần nào về nhu cầu tài chính giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ của mình là đi du học, lập nghiệp thành tài ở nước bạn và sau đó trở về quê hương để xây dựng phục vụ đất nước.

Được biết, trường Cao đẳng Viễn Đông được thành lập năm 2007 và có 18 ngành nghề đào tạo. Trong đó, có khoảng 6 ngàn sinh viên chính quy trên tổng số 10 ngàn sinh viên của các hệ đào tạo.

DSS Education Group là Tổ chức giáo dục và di trú Úc uy tín chuyên nghiệp với trên 25 năm kinh nghiệm có trụ sở chính tại Sydney và văn phòng đại diện nhiều nơi trên thế giới như: Mỹ, Canada, Việt Nam. Tại Việt Nam, DSS Education đặt văn phòng chính ở số 3 ng Trường Quốc Tế, Quận 3, TP HCM.

DSS Education Úc đào tạo kỹ năng, xử lý visa kể cả những trường hợp rất khó và đồng thời đại diện tuyển dụng bảo lãnh lao động từ Việt Nam cho các doanh nghiệp lớn của Úc trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng khách sạn, xây dựng, y tế, nông trại…

Xem thêm bài viết qua:

4 ngành nghề ưu tiên tại Úc, có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Trả lời