.Gọi ngay

BẬT TUNG SỨC TRẺ CÙNG DSS SUMMER CAMPS

Chuỗi chương trình Summer Camp được tổ chức bởi Youth Ambassadors- Tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục hoạt động tại Đông Nam Á và nhiều quốc gia khác- mở ra cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam trong độ tuổi từ 9 đến 18 tuổi khám phá tiềm năng của bản thân, nâng cao sự tự tin và tính tự lập khi được thử sức trong môi trường giáo dục hiện đại cùng các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
VÌ SAO NÊN CHỌN DSS SUMMER CAMPS ?
DSS Summer Camps là chuỗi chương trình du học hè vô cùng bổ ích dành cho thanh thiếu niên Việt Nam trong thời kì hiện đại, tạo bước đệm cho sự hội nhập vào dòng chảy không ngừng của nền kinh tế -công nghệ thế giới.
Sau một năm học đầy bận rộn và áp lực thi cử với những bài giảng khô khan, Summer Camps sẽ là dịp để các bạn trẻ trải nghiệm thực tế, rèn luyện các kĩ năng mềm trong giao tiếp xã hội tại các đất nước phồn vinh nhất trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia , Philipines… Ngoài ra, Summer Camps còn mang đến cơ hội cải thiện trình độ ngoại ngữ cho các bạn trẻ để có thể tự tin giao tiếp, tranh luận và cộng tác cùng các bạn bè đến từ các nước.
1.AMEC SUMMER CAMP- Singapore

Chương trình du học hè AMEC SUMMER CAMP (Asia Math Engineering Challenge) là hoạt động giáo dục dành cho thanh thiếu niên Việt Nam nhằm nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ vào cuộc sống hằng ngày. Chương trình Summer Camp hướng đến xây dựng kĩ năng sáng tạo ,đổi mới và tự lập của các bạn trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế và hòa mình vào dòng chảy công nghệ hiện đại trên thế giới
Đối tượng : Junior ( trẻ từ 9-12 tuổi ) và Senior ( trẻ từ 13-16 tuổi)
Thời gian: từ 5-9/6/2018
2.STICK SUMMER CAMP- SINGAPORE

Chương trình du học hè STICK SUMMER CAMP (Science Technology Innovation Creativity “K”onference) hướng đến giúp học sinh hiểu thêm về vai trò cũng như phương thức ứng dụng hiệu quả của công nghệ hiện đại vào cuộc sống, kinh doanh và nền kinh tế thế giới. Thông qua STICK, học sinh sẽ được tham gia các buổi thảo luận để hiểu hơn về những bước đột phá trong công nghệ cũng nhưng tính hiệu quả trong ứng dụng thực tiễn hiện đại.
Đối tượng: Junior ( trẻ tứ 9-12 tuổi) và Senior ( 13-16 tuổi)
Thời gian:11-15/7/2018
3.ASLC SUMMER CAMP-SINGAPORE

Chương trình du học hè ASLC (Asian Student Leadership Conference) là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm rèn luyện cho các bạn trẻ khả năng tư duy phản biện, tranh luận và bảo vệ chính kiến nhằm trở thành nhà lãnh tạo ưu việt trong tương lai. Đến với khóa du học hè ASLC, trẻ được thỏa thích tham gia hoạt động nhóm, các buổi thảo luận hoặc workshop để hiểu rõ hơn về tính đa dạng và khách quan khi nhìn nhận vấn đề cũng như lĩnh hội các luồng tư tưởng hiện đại một cách có lý trí.
Đối tượng:Hoc sinh ( từ 14-18 tuổi) và sinh viên ( từ 18-22 tuổi)
Thời gian: 25-29/7/2018
4.MAGIC MOMENTS – SYDNEY AUSTRALIA

Chương trình du học hè Magic Moments Youth Leadership and Business Summit diễn ra tại vùng bờ biển xinh đẹp Colloraroy, Sydney ÚC. Đây là dịp để các bạn trẻ được truyền cảm hứng và tạo động lực theo đuổi ước mơ của mình trong lương lai. Chương trình giúp trẻ hiểu hơn về bản thân và khám phá những ưu điểm và khắc phục các khuyết điểm nhằm hướng đến xây dựng lối sống hiện đại, hòa nhập và tích cực trong trẻ.
Đối tượng: Học sinh ( từ 9-18 tuổi)
Thời gian :6-10/7/2018

Trả lời