.Gọi ngay

BỨT PHÁ ĐỂ THAY ĐỔI: TẠI SAO KHÔNG?

Diễn đàn Nhà lãnh đạo trẻ tương lai (Youth Leadership Summit) là chương trình du học hè bổ ích được tổ chức bởi Magic Moments Foundation tại trung tâm Collaroy, New South Wales, Úc. Magic Moments Foundation được biết đến như một tổ chức phi lợi nhuận của các tình nguyện viên trẻ nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ nâng cao kĩ năng mềm và phát triển năng lực bản thân. Chương trình du học hè Youth Leadership Summit là hoạt động thường niên thu hút từ 200-300 bạn trẻ đến từ các nước tham gia.
Đến với Youth Leadership Summit của DSS Education, các bạn trẻ trong độ tuổi từ 13 đến 20 sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới khi chung sống, làm việc và giao lưu với các bạn đồng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… để hiểu hơn về văn hóa, con người và cách sống của các nước bạn.
Diễn đàn này mở ra một trang mới cho sự phát triển bản thân của trẻ, hướng đến xây dựng hình mẫu “công dân toàn cầu”. Chương trình Youth Leadership Summit 2018 diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 10/7/2018 với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo cầu nối cho việc chia sẻ những kinh nghiệm, các bài học quý báu trong cuộc sống và công việc, từ đó tạo động lực cho trẻ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Ngoài ra, chương trình du học hè Youth Leadership Summit còn là nơi để những bạn trẻ “dám bức phá để thay đổi” có thể tự tin thể hiện bản thân mình trước cộng đồng khi tham gia thuyết trình, đàm phán và tranh luận trực tiếp với các diễn giả và các bạn trẻ khác. Chương trình tạo điều kiện thúc đẩy sức sáng tạo, sự tự tin và năng lực làm việc nhóm trong trẻ để hình thành những tính cách tất yếu của một nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai.

Ngoài các hoạt động giao lưu học tập, Du học hè DSS Education còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội thỏa sức thư giãn sau một năm học tập vất vả khi đến tham quan và vui thú các điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Kanguru .
Hãy nhanh tay đăng kí để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ DSS Education

Trả lời