.Gọi ngay +842873039588

CHÍNH SÁCH NGÀNH NGHỀ MỚI CHO ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ ÚC

Định cư tay nghề Úc đang trở thành xu thế của người lao động có điều kiện phù hợp. Mới đây chính phủ Úc tiếp tục tạo cơ hội định cư cho lao động quốc tế  với hơn 1490 lớp phụ (subclass) cho visa 189 và 10 thư mời lớp phụ (subclass) cho thị thực 489.
Chính sách mới nhất này sẽ triển khai theo từng vòng. Vòng tuyển chọn gần nhất bắt đầu từ ngày 11 tháng 1 năm 2019.  
Thông tin dưới đây cho thấy số lượng chỉ tiêu được đưa ra trong đợt tuyển chọn SkillSelect vào ngày 11 tháng 1 năm 2019 vô cùng nhiều. Vòng SkillSelect có thời hạn một tháng đã đưa ra 1490 đề nghị làm việc cho visa loại 189 và 10 đề nghị cho thị thực 489. Theo đó, điểm để đủ điều kiện nhận thư mời làm việc là 75 và điểm đủ để đậu cũng là 75. Riêng ngành kế toán được yêu cầu với 85 điểm.

Chính phủ Úc mở cửa cho lao động nước ngoài xuyên suốt năm 2018 và năm 2019. Chỉ tiêu lao động cụ thể từng tháng trong năm 2019 như sau:

Chính phủ Úc đã đưa ra kết quả thống kê về yêu cầu điểm dành cho người lao động vào  ngày 10 tháng 3 năm 2019.  


Về yêu cầu điểm tối thiểu và thời hạn nhận hồ sơ theo từng loại visa:

Thông tin chi tiết về điểm số và thời hạn hiệu lực bị cắt cho từng ngành nghề  trong vòng chọn hồ sơ từ ngày 10 tháng 3 năm 2019 cụ thể như sau:


Chính sách định cư tay nghề Úc luôn thay đổi hàng năm. Để có được thông tin mới và chính xác nhất về luật định cư Úc. Bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin trên các trang web chính thống của chính phủ. DSS mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về chính sách định cư sắp tới.  
DSS được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Bộ Di trú Úc. Chúng tôi cam kết luôn đem lại những thông tin hữu ích và giá trị cho những ai có mong muốn định cư tại Úc Châu.
Hãy để DSS đồng hành cùng bạn trên con đường định cư!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 28 7303 9588
Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo
Email: team@dsseducation.com
Website:www.dsseducation.com
 

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *