.Gọi ngay

Chủ hệ thống nhà hàng cafe bang New South Wales, Úc tuyển gấp lao động với mức lương hấp dẫn

 

Bước vào thời điểm cuối năm, mùa của lễ hội và của những kỳ nghỉ, các khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và nhà hàng ở Úc lại đang bận rộn chuẩn bị đón những lượt khách mới từ trong nước lẫn nước ngoài.

Nhiều nơi chuẩn bị phương án mở rộng kinh doanh, ra sản phẩm hay dịch vụ mới, có nơi lại tuyển thêm nhân sự nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Và nhà hàng – quán cà phê bên bờ biển của chủ lao động người Úc sau đây cũng là một trong những nơi như thế.

Vài nét về cơ sở kinh doanh của George

Chỉ cách trung tâm thành phố Sydney 1 giờ lái xe, nhà hàng kiêm quán cà phê của George là nơi nổi tiếng có vị trí lý tưởng bên bờ biển, khu vực nó toạ lạc có người dân xung quanh thân thiện, và nhiều nhà hàng cung cấp món ăn ngon được làm bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Nhà hàng hiện có sức chứa hơn 300 khách. Mặc dù các quy định về giãn cách vẫn còn được áp dụng, nhưng vào giờ cao điểm, nơi đây vẫn vô cùng bận rộn bởi nhu cầu cao ở khu vực nhà hàng và quầy bar. Cũng vì lý do đó mà trong vai trò của một người chủ, George hiện muốn tuyển thêm nhân sự cho cơ sở phục vụ thức ăn chỉ có hơn 100 nhân viên của mình.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của nhà hàng

Trong buổi họp mặt cùng đại diện của DSS Education, George đã chia sẻ về vấn đề của mình như sau. Sắp vào mùa cao điểm là dịp lễ Giáng sinh, nhà hàng của George đang rất cần tuyển thêm các đầu bếp có kinh nghiệm để có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất về mặt hương vị, thị giác và cả trải nghiệm dịch vụ nói chung cho thực khách. Khách hàng của quán chủ là người dân địa phương, khách du lịch và các đoàn doanh nghiệp đến nghỉ ngơi, cũng như tham quan và làm việc.

Cơ sơ kinh doanh nhà hàng này hiện đã có 6-8 đầu bếp, và cần thêm ít nhất 6 đầu bếp nữa để đảm bảo chất lượng phục vụ khi vào mùa cao điểm.

Ngoài vị trí đầu bếp ra, nhà hàng hiện cũng có nhu cầu tuyển các vị trí như chuyên viên pha chế rượu (Bartenders), chuyên viên pha chế cà phê (Baristas), phục vụ, và nhiều vị trí khác.

Yêu cầu tuyển dụng vị trí đầu bếp

Yêu cầu về phẩm chất: tốt tính, chăm chỉ, trung thực.

Yêu cầu về kỹ năng và chuyên môn:

  • Có kinh nghiệm đứng bếp, có sự tự tin trong công việc, có tinh thần trách nhiệm lẫn kỷ luật để lắng nghe bếp trưởng và hoàn thành những việc được giao.
  • Có khả năng nắm bắt, hiểu được quy trình vận chuyển cũng như quy trình chế biến của thực phẩm để có thể giải thích cho khách hàng.

Quyền lợi của người lao động

Đi kèm với các yêu cầu về tuyển dụng nhân sự cho nhà hàng, George cũng đảm bảo các quyền lợi cơ bản và cần thiết cho người lao động làm việc tại đây như các chế độ bảo lãnh, bảo hiểm, sự hỗ trợ về chỗ ở và vấn đề thích nghi đối với các lao động có nhu cầu.

Người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình khi làm việc tại nhà hàng thông qua sự liên kết chặt chẽ của chủ lao động là George và trung tâm DSS Education.

_

Trước tình hình chuyển biến tích cực của dịch bệnh, cũng như sự phục hồi của các nền kinh tế trong nước, trong đó có du lịch và nhập cư, Chính phủ và Bộ Du lịch Kế hoạch và Đầu tư Úc đã ra văn bản cho phép mở cửa biên giới trước Giáng Sinh 2021, tạo điều kiện để lao động Việt Nam đến gần hơn với nguyện vọng làm việc ở Úc.

Những bạn có nhu cầu làm việc ở Úc lĩnh vực đầu bếp hoặc phục vụ nhà hàng-khách sạn và có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, hãy liên hệ với DSS Education ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí các quy trình và thủ tục cần thiết để tìm việc làm ổn định và hợp pháp nhé.

Trả lời