.Gọi ngay

Chương trình “Đối thoại định cư tay nghề Úc cùng luật sư di trú Úc với 25 năm làm thẩm phán tòa di trú Úc”

Ngày 16/7 vừa qua, sự kiện “Đối thoại định cư tay nghề Úc cùng luật sư di trú Úc” đã được diễn ra rất thành công dưới sự tổ chức của DSS Education cùng sự góp mặt đặc biệt của Mr. Alan Duri (Là luật sư di trú của DSS tại Sydney với hơn 25 năm làm thẩm phán tòa di trú Úc).

Trong sự kiện diễn ra ngày hôm đó, DSS Education cùng các khách mời giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến về đề việc làm, du học và định cư tại Úc. Đây là một chương trình nhằm mang lại cho mọi người cái nhìn thiết thực nhất khi muốn sinh sống và làm việc tại đất nước Úc.

Thông tin chi tiết về chương trình

– Thời gian: Được diễn ra lúc 8h sáng ngày 16/7/2022.

– Địa điểm: Tại VPDD Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 3 Công Trường Quốc Tế, quận 3, Tp.HCM.

Thành phần tham dự sự kiện

Có mặt trong chương trình ngày hôm đó, là sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao công ty và một số khách mời đặc biệt, cụ thể:

– Ông Alan Duri: Luật sư di trú của DSS Education tại Sydney

– Chị Daisy Nguyễn: CEO của DSS Education.

– Các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực bếp, thạc sĩ về xây dựng, thợ mộc, bác sĩ về các lĩnh vực nha khoa, thẩm mỹ,…

– Cùng tất cả các khách mời là những khách hàng cũ và những người quan tâm đến các chương trình học tập, làm việc và định cư lâu dài tại Úc.

Nội dung chính của chương trình

– Giúp các bạn hiểu hơn về các chương trình học tập và làm việc tại Úc.

– Trao đổi, định hướng ngành nghề sang Úc định cư và làm việc với các tay nghề cao như bác sĩ, kế toán, xây dựng,…

– Giải đáp những thắc mắc về ngành nghề và định hướng định cư lâu dài.

– Bên cạnh đó còn trao đổi về các diện visa và chương trình dễ sang, chi phí hợp lý, công việc ổn định, lương cao và quan trọng có thể định cư được ở Úc.

Không gì vui mừng hơn chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả các thắc mắc đều được giải đáp. Những người quan tâm tới chương trình đều ra về với tâm thế hồ hởi mang theo những đáp án của riêng mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn Mr. Alan Duri đã có những chia sẻ rất hay trong suốt buổi sự kiện. Cám ơn DSS Education đã mang đến một chương trình bổ ích và thiết thực như ngày hôm nay.

Hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ có nhiều bạn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ DSS Education hơn nữa, để chúng tôi tiếp tục mang đến những chương trình giúp các bạn giải đáp hết thắc mắc như lần này!

Một số hình ảnh:


Trả lời