.Gọi ngay

Chương trình học tiếng Anh online – Tiết kiệm – Hiệu quả – Đảm Bảo Đầu Ra

Chương trình tiếng Anh online chỉ dành cho công dân Việt Nam do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy trực tiếp, không phải video thu sẵn, đảm bảo đầu ra cho học viên.

Chương trình học tiếng Anh Online Philippines

Khóa học giao tiếp ESL

Dành cho tất cả học viên từ người mới bắt đầu cho đến người có tiếng Anh ở mức trung bình, rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp, Từ Vựng Phát Âm. Học viên sẽ được học 1:1 với giáo viên bản ngữ và luyện các phản xạ nhanh bằng cách nghe, đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh. Chương trình này sẽ giúp học viên sẽ nắm bắt các thành ngữ, từ vựng trong giao tiếp hằng ngày của người bản ngữ.

Khóa học IELTS

Do giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy, nội dung học luôn được cập nhập theo xu hướng đề thi IELTS mới nhất, học viên được tùy chọn linh động giờ học theo lịch rảnh và học 3 – 5 buổi một tuần. Học IELTS với giáo viên bản ngữ không chỉ giúp học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS mà kiến thức học được còn giúp học viên có thể áp dụng vào thực tế khi trò chuyện với người nước ngoài hay đi du học.

Chương trình tiếng Anh Online Úc

Khóa học IELTS online

Khóa học IELTS online của Úc dành cho học viên tất cả các trình độ, từ người chưa có căn bản cần IELTS 5.0-5.5 trong thời gian ngắn cho đến các học viên cần nâng điểm IELTS lên 6.5+, 7.0+ hay 8.0+ để du học hay định cư nước ngoài. Các buổi học thường được tổ chức vào cuối tuần và buổi tối để thuận tiện cho lịch học và làm việc của học viên, khai giảng mỗi tháng.

Khóa học PTE Academic online của ÚC

PTE (Pearson’s Test of English) là một bài thi tiếng Anh online diễn ra hoàn toàn trên máy tính được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới với lệ phí thi rẻ, biết kết quả nhanh, là một giải pháp tốt cho các bạn học viên muốn đi du học mà không đủ thời gian luyện thi IELTS. Học viên sẽ được học lại miễn phí một năm nếu không đạt điểm đầu ra như mong muốn khi đăng kí các khóa PTE 30-79.
Hãy đăng kí nhanh với chúng tôi để có cơ hội nhận học bổng 20-50% cho mỗi khóa học, số lượng có hạn.

Hotline: 028 7303 9588
090 437 5413 (Ms. Lan Anh)
Email: info@dsseducation.com
Website: www.dsseducation.com

Trả lời