.Gọi ngay

Du học nghề Úc vừa học vừa làm – Con đường kiếm 4000AUD/tháng cho sinh viên Việt Nam

Chương trình du học nghề Úc AIBT là chương trình du học kết hợp làm việc với chi phí hợp lý tại học việc đào tạo nghề hàng đầu tại Úc với lộ trình định cư tại Úc, ước mơ trở thành công dân toàn cầu hoàn toàn trong tầm tay bạn.Hãy cùng DSS Education tìm hiểu thêm về chương trình du học nghề đang được rất nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn nhé!

 1. Chương trình dành cho đối tượng nào?

Công dân Việt Nam từ 17-30 tuổi trên toàn quốc đã hoàn thành chương trình lớp 11 bậc THPT hoặc tốt nghiệp THPT. Cơ hội rộng mở bao gồm cả những người đang là sinh viên các trường Trung cấp, Đại học hoặc học sinh có lí lịch trong sạch, rõ ràng. Là người có khả năng tài chính đủ đáp ứng chi phí du học (bạn hoàn toàn yên tâm vì DSS education có tư vấn rõ ràng về các chi phí và khả năng kiếm lại tiền ngay trong quá trình học tập).

Nếu bạn cảm thấy chương trình trong nước không có quá nhiều thứ để học hỏi thì diện du học nghề Úc cực kỳ phù hợp cho bạn. Khi đi du học theo chương trình AIBT, bạn được làm việc trải nghiệm môi trường sống tuyệt vời đồng thời vẫn được đào tạo chính quy ở các trường nghề và trường học chính quy tại Úc

 

2. Chương trình du học nghề ÚC AIBT đem lại lợi ích gì cho học sinh, sinh viên?

Các bằng cấp được công nhận và có thể học chuyển tiếp trên toàn nước Úc và hầu hết các quốc gia khác trên Thế Giới. Tất cả các khóa học đều được công nhận trên toàn quốc, đồng thời cực kỳ linh hoạt cho những người trưởng thành bận rộn. Các chương trình của cho phép sinh viên học trên lớp và cả tham gia các lớp trực tuyến. Các lớp học ảo công nghệ cao của chúng tôi cho phép sinh viên trực tuyến của chúng tôi tham gia và tương tác với bài giảng theo thời gian thực và có thể truy cập từ bất kì đâu trên toàn thế giới.

Đây là cơ hội học tập, làm việc dài hạn và định cư hợp pháp tại Úc. Sau một thời gian làm việc bạn có thể  bảo lãnh gia đình sang Úc và xét đến việc định cư tại đây

Thời gian học tập ngắn: từ 2- 2.5 năm; và được làm việc thực tế trong thời gian học tập.

Tỷ lệ đậu visa cao trên 95%, xử lý bởi đội ngũ luật sư Úc giàu kinh nghiệm thuộc công ty DSS Education. Chúng tôi là công ty đăng ký tại Úc với mã số di trú Úc MARN 1678875

Chương trình du học nghề của AIBT Global đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe của thị trường lao động Úc và các nước phát triển. Với hệ thống kết nối đa dạng, học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp chọn được việc làm mong muốn và cơ hội làm việc, sinh sống dài hạn tại Úc.

Xem thêm cơ hội việc làm định cư tại Úc:

Công việc làm farm tại Úc, Canada – Thu nhập $3000/tháng

Tuyển dụng gấp đầu bếp & quản lý tại khu du lịch Úc

3. Ước mơ du học nghề Úc đã ngay trong tầm tay, vậy bạn cần những gì?

Đầu tiên, bạn cần bộ hồ sơ bao gồm:

      Bằng tốt nghiệp, bảng điểm

      Các giấy tờ nhân thân, passport

      Bằng tiếng Anh IELTS 5.5 (nếu không có: được đào tạo dự bị tiếng Anh từ căn bản, DSS education sẽ hỗ trợ trong quá trình học tiếng Anh). Nếu chưa có IELTS: được đào tạo tiếng Anh tập trung ( 6 tháng – 9 tháng từ căn bản). Khi có IELTS 5.5 và đầy đủ hồ sơ thì thời gian xử lý và có kết quả visa từ 1-3 tháng.

      Hồ sơ tài chính: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, nguồn thu nhập

 Lưu ý về THỜI HẠN TUYỂN SINH

Thời gian: 1/1/2021 – 31/12/2022. Thời gian nhập học liên tục. Khai giảng khóa mới mỗi 2 tháng 1 lần, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc trong thời gian này. Hãy liên hệ với chúng tôi:

 

 

 

Trả lời