.Gọi ngay

Định hướng du học New Zealand

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và chính xác nhất về đối tượng phù hợp với những bậc học thuộc hệ thống giáo dục New Zealand, qua đó hỗ trợ bạn quyết định chính xác hơn về định huớng du học tại New Zealand cho bạn hoặc người thân. Hãy cùng DSS đến với đất nước xinh đẹp này nhé.

Sự kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên

Lộ trình du học New Zealand

Chương trình THPT – Sự lựa chọn cho tương lai hoàn hảo

Nếu bạn đang trong độ tuổi “teen” từ 16 – 17 tuổi, bạn đang ở vào giai đoạn phát triển quan trọng nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ và tâm sinh lý. Trong giai đoạn này, môi trường mà bạn sinh sống và học tập sẽ đóng vai trò quyết định đến sự phát triển của bạn trong rất nhiều năm về sau.
Và đối với nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là tại Việt Nam, một môi trường với nền giáo dục tiên tiến quan tâm đến từng cá nhân, một xã hội văn minh tiến bộ với những con người hiếu khách, nơi mà Anh Ngữ là ngôn ngữ được sử dụng chính sẽ là một môi trường hoàn hảo để tin tưởng gửi gắm tương lai con trẻ. Với những tiêu chí ấy, New Zealand chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Đối tượng:                Học sinh lớp 10 – 12
Thời gian học:         1 – 3 năm
Học phí:                    Dao động từ 200 – 400 Triệu/Năm

Chương trình Cao Đẳng, Đại học và sau Đại Học – Bước ngoặt quyết định tương lai

New Zealand là quốc gia duy nhất hiện nay có toàn bộ các trường Đại học thuộc top 3% các trường danh giá nhất thế giới (theo bảng xếp hạng của QS World University).
Bên cạnh đó, hệ thống các Học viện, Trường Tư thục tại New Zealand cũng đảm bảo chất lượng đào tạo rất cao với chương trình học, ngành học được cập nhật luôn theo sát với nhu cầu tuyển dụng cũng như xu huớng phát triển của nền kinh tế thế giới. Tất cả bằng cấp đào tạo tại New Zealand cũng đều được công nhận trên toàn thế giới nên du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai nghề nghiệp của bản thân sau khi hoàn thành chương trình học.
Đối tượng:                Tốt nghiệp THPT/Cao Đẳng/Trung Cấp
Thời gian học:         Từ 2 – 5 năm
Học phí:                    Dao động từ 200 – 400 Triệu/Năm
Anh văn:                   IELTS 4.5 – 6.0 (không bắt buộc, có thể sang New Zealand để học các khóa Tiếng Anh)

Nơi phát triển hoàn hảo cho du học sinh

Chương trình Đào tạo nghề – Lựa chọn dự phòng chất lượng

Song song với các chương trình phổ biến như Cao Đẳng và Đại học, các Học viện, Trường Tư thục tại New Zealand vẫn cung cấp cho du học sinh những chương trình đào tạo nghề cực kỳ chất lượng. Tất cả đều đảm bảo tính thiết thực để du học sinh có đủ khả năng hòa nhập với môi trường công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh các kiến thức và chương trình học tiên tiến nhất, các ngành nghề được đào tạo tại New Zealand cũng luôn bắt kịp với nhu cầu phát triển trên thị trường. Tất cả tạo nên một chương trình chất lượng cùng lựa chọn hoàn hảo cho những du học sinh không hoặc chưa đủ điều kiện theo đuổi các chương trình học phổ biến như Cao Đẳng, Đại Học.
Đối tượng:                Tốt nghiệp THPT/Cao Đẳng/Trung Cấp
Thời gian học:         01 năm
Học phí:                    Dao động từ 200 – 400 Triệu
Anh văn:                   IELTS 4.5 – 6.0 (không bắt buộc, có thể sang New Zealand để học các khóa Tiếng Anh)
Dựa vào những thông tin trên, DSS Education hy vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn đối với định hướng du học New Zealand của bạn hoặc người thân.
Và đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin hoặc sự hỗ trợ nhé.
 
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với DSS ngay hôm nay bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời