.Gọi ngay

GIẢM 2000 USD CHO KHÁCH HÀNG DỰ EVENT

ĐỐI THOẠI CÙNG CHỦ DOANH NGHIỆP ÚC: GIẢM 2000USD CHO KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG

Buổi event “ĐỐI THOẠI CÙNG CHỦ DOANH NGHIỆP ÚC: CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ (Employer Sponsored visa)” đã diễn ra thành công vào chiều 9/8 tại Hà Nội. Các khách mời và người tham dự đã có những trải nghiệm thú vị thông qua cuộc đối thoại này.
Công ty Tư vấn Du học và định cư DSS đã phối hợp với ngân hàng MB tổ chức chương trình với chủ đề “ĐỐI THOẠI CÙNG CHỦ DOANH NGHIỆP ÚC: CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ (Employer Sponsored visa)” nhằm tạo sự kết nối giữa chủ bảo lãnh doanh nghiệp Úc và người có nhu cầu định cư Úc với nhau. Chương trình được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 9/8 tại ngân hàng MB Hai Bà Trưng (Hà Nội) thu hút khá nhiều người tham dự không chỉ ở Hà Nội mà còn từ những tỉnh thành khác.
Mở đầu chương trình Các khách mời và người tham dự có mặt sớm hơn 14h00 ổn định chỗ ngồi. Có những trường hợp ở các tỉnh thành khác nhưng vẫn không ngại đường xá xa xôi để đến tham dự chương trình. Ban Tổ chức khá bất ngờ và lấy làm vinh dự khi biết có người tham dự có mặt tại Hà Nội trước một ngày vì ở rất xa. Đây cũng là động lực để Ban Tổ chức thực hiện những event tiếp theo.

Chương trình với sự tham gia của của các khách mời là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư. Đầu tiên là Chị Denny Thu Thuy – Chủ doanh nghiệp bảo lãnh tại Úc. Chị Denny hiện đang sở hữu chuỗi nhà nghỉ và một trang trại khá lớn tại New South Wales. Thứ hai là anh Hồ Duy Nguyên – Chuyên gia tư vấn cấp cao của DSS và đại diện Ngân hàng MB Việt Nam.

Anh Hồ Duy Nguyên chia sẻ về các diện visa Úc
Với chương trình lần này, người tham dự được nghe các chuyên gia chia sẻ về các diện Visa, các thông tin của hơn 20 ngành nghề khác nhau. Người tham gia còn có cơ hội tìm hiểu và gặp trực tiếp với chủ bảo lãnh người Úc. Anh Hồ Duy Nguyên đại diện DSS chia sẻ về bức tranh lộ trình Định cư tay nghề Úc theo từng diện Visa. Bên cạnh đó Anh Nguyên còn cung cấp thêm thông tin về các loại visa mới vào tháng 11/2019.
Tiếp nối chương trình, chị Denny giới thiệu về doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng sắp tới của công ty. Chị Denny cũng nhấn mạnh về tính “phù hợp” của chủ doanh nghiệp và người lao động Việt Nam: Chúng tôi sẽ không tuyển những người lao động có hồ sơ hoàn hảo, chúng tôi chỉ tuyển những người phù hợp. Bạn phải có hồ sơ đúng với nhu cầu của chúng tôi.
Theo Chị Denny: “Công ty chúng tôi hoạt động trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau. Bạn sẽ nhận được tối đa sự giúp đỡ của chúng tôi: hướng dẫn làm việc, nhà ở, phương tiện đi lại,.. Điều quan trọng là bạn có đúng là người chúng tôi cần hay không. Điều đó sẽ thể hiện qua hồ sơ, giấy tờ từ phía bạn. Hơn hết, sự chăm chỉ và chân thành sẽ quyết định sự thành công của một người lao động muốn định cư”. Chị cũng chia sẻ thêm là chị vốn xuất thân nhà nông nên chị rất thẳng thắn, không nghĩ mình là chủ, luôn đồng cảm và giúp đỡ mọi người vì mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.
Chị Denny Thu Thuy nhiệt tình chia sẻ về thông tin các công việc được bảo lãnh tại Úc
Bức tranh toàn cảnh về Visa và những thông tin tin hữu ích về doanh nghiệp, ngành nghề dần mở ra tại buổi đối thoại. Người tham dự cũng phần nào nắm được những thông tin cơ bản và hình dung về hành trình định cư Úc sắp tới. Không dừng lại đó, cuội đối thoại trực tiếp giữa các chuyên gia, chủ doanh nghiệp và người tham dự là điểm nhấn đặc biệt cho toàn buổi event.
Sau khi nghe phần chia sẻ của các khách mời, người tham dự được đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp. Không khí vui vẻ, thoải mái khiến khách mời lẫn người tham dự đều tích cực tương tác với nhau. Bằng kinh nghiệm và sự chân thành, các khách mời đã giải đáp một cách nhiệt tình nhất có thể với mục tiêu có thể góp một phần nhỏ công sức của mình cho lao động Việt Nam đang có như cầu định cư Úc
Đặc biệt, sau chương trình Ban tổ chức DSS nhận thấy nguyện vọng định cư tay nghề Úc của người tham dự rất cao. Với tinh thần hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ban Quản Lý của DSS Education đã quyết định GIẢM 2000 USD cho khách hàng tham dự hội thảo và ký hợp đồng, thanh toán giai đoạn đầu trước ngày 25/8/2019
Buổi Đối thoại khép lại và đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng giúp khách hàng sớm đưa ra quyết định cuối cùng cho con đường định cư tay nghề Úc. Nhờ đó mà người lao động sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn về mọi mặt đồng thời tránh những rủi ro khi định cư.
Hotline: +84 28 7303 9588 
Inbox fanpagehttps://goo.gl/vBUvBo 
Email: team@dsseducation.com 

Trả lời