.Gọi ngay

DSS Business and Investment Tour- Khảo sát thị trường Úc

 
Thị trường kinh tế Úc luôn được xem là môi trường đầu tư hấp dẫn, an toàn và ít rủi ro cho doanh nghiệp. Kinh tế Úc với hơn 28 năm phát triển bền vững, không biến động cùng những ứng dụng khoa học công nghệ hiện tại bậc nhất đã đưa Úc trở thành một trong những đất nước hiện đại và đáng sống nhất trên thế giới
Chương trình “Business and Investment tour- Tour khảo sát thị trường đầu tư Úc” tại DSS Education là chuỗi chương trình du lịch – đầu tư hot nhất hiện nay với ưu thế vừa là dịp nghỉ dưỡng cũng vừa là cơ hội để các nhà đầu tư được trực tiếp tìm hiểu môi trường đầu tư Úc cùng các chuyên gia, chủ đầu tư tại xứ sở Kanguru.
 “Business and Investment tour” có gì đặc biệt ?
Dịch vụ du lịch

Chất lương dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng 5 sao hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách xuyên suốt chuyến đi với những tiêu chuẩn quốc tế về khách sạn, ẩm thực, lữ hành và các dịch vụ liên quan. Chất lượng và đẳng cấp luôn là những tiêu chí hàng đầu  đối với chuyến đi Úc mà DSS mang lại cho quý khách với những trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình thân yêu trong mùa hè này.
Dự án đầu tư

Các dự án đầu tư kinh tế, bất động sản với tiềm năng và quy mô hiện đại sẽ được chọn lọc để giới thiệu đến quý khách.  Đặc biết, quý khách sẽ có cơ hội khảo sát trực tiếp  và gặp gỡ các chủ dự án để tìm hiểu sâu hơn về các dự án đầu tư cũng như tiềm năng phát triển trong năm 2018
Trải nghiệm thực tế

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia  bản địa để hiểu thêm về thị trường kinh doanh, đầu tư, du lịch hoặc định cư tại Úc.Ngoài ra, những trải nghiệm chân thật nhất sẽ được DSS mang đến cho du khách xuyên suốt chuyến đi với nhiều hình thức hấp dẫn.
 Lộ trình chuyến đi

Lịch trình Điểm nổi bật
Ngày 1 Khởi hành từ Việt Nam đến Sydney
 
Ngày 2 Sydney- city tour, giao lưu doanh nhân và lãnh sự quán
Ngày 3 Tham quan thị trường và dự án đầu tư tại Sydney
Ngày 4 Tham quan khu bảo tồn Lakelands Coombabah –Gold Coast
Ngày 5
 
Du lịch thành phố Brisbane và các trung tâm thương mại
Ngày 6 Tham quan Melbourne: Tòa nhà Quốc hội Victoria, nhà thờ Patrick, Quảng trường Federations,…
Ngày 7 Tham quan chuỗi dự án bất động sản tại Melbourne và một số điểm du lịch
Ngày 8 Tham quan thành phố Perth: Phố Vua, Thung lũng Thiên Nga, Northbridge
Ngày 9 Tham quan các dự án đang rất thành công tại Perth, gặp gỡ các chủ dự án
Ngày 10 Khởi hành từ Perth về Việt Nam

 
Vì sao nên chọn DSS Education?
DSS Education là đơn vị tư vấn du học, định cư và đầu tư uy tính chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng 3 văn phòng tại Sydney, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình “Business and Investment Tour” tại DSS Education hứa hẹn trở thành dịp để gia đình thư giãn cũng như mở ra cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt Nam tham gia vào thị trường kinh tế Úc đầy năng động và hấp dẫn, mang đến giải pháp đầu tư hiện đại trong năm 2018 này.
 
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education
2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời