.Gọi ngay

DSS Education đồng hành cùng Trường THCS Đồng Khởi chắp cánh tương lai thế hệ trẻ

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2018 vừa qua, DSS đã đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong ngày hội tư vấn Du học với nhiều hoạt động hấp dẫn tại trường THCS Đồng Khởi, HCM. Đây là chuỗi chương trình do Trung Tâm tư vấn Du học và Định Cư DSS Education tổ chức, phối hợp cùng trường THCS Đồng Khởi thực hiện.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư, DSS thẩu hiểu tâm lý và mong muốn của các bậc phụ huynh có nguyện vọng cho con trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…

Với sự góp mặt của hơn 100 khách mời và gần 400 phụ huynh, DSS đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp định hướng cho các bạn học sinh trường THCS Đồng Khởi:

  • Tư vấn về các chương trình học trao đổi ngắn hạn và học hè
  • Cung cấp các thông tin về kỳ nhập học cấp 3 ở các trường phổ thông các nước
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhập học và nộp visa
  • Cập nhật thông tin mới nhất về các cơ hội học tập và định cư ở Úc, Mỹ, Canada và New Zealand
  • Giới thiệu các chương trình học chuyển tiếp vào trung học phổ thông và Đại học


Bên cạnh các thông tin mà DSS cung cấp, buổi hội thảo cũng là cơ hội để giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh. Những câu hỏi xoay quanh về trường học, chương trình học, cuộc sống, nhà ở và chi phí khi đi du học đều được DSS giải đáp tận tình. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, DSS hy vọng là giải pháp toàn diện cho nguyện vọng du học của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Nếu bạn đang có dự định cho con em mình trải nghiệm chất lượng giáo dục mang tầm quốc tế, hãy bắt đầu hành trình của bạn tại DSS Education. Đăng ký và tham gia nhiều chương trình tư vấn du học miễn phí và các hội thảo hữu ích do DSS tổ chức, đặt lịch hẹn với các chuyên viên tư vấn của DSS để nhận thông tin du học trực tiếp từ các đại diện trường ở Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
 
Nếu bạn đã và đang là khách hàng tại DSS, hãy giới thiệu với bạn bè và người thân, những ai đang có dự định du học trong năm nay để được DSS tư vấn tận tình và  xúc tiến kế hoạch du học nhanh nhất.
 
DSS hy vọng có thể giúp ích cho nhiều thế hế học sinh đạt được ước mơ du học của mình, vậy nên nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về chương trình du học in cư, hoặc bạn đang có dự định du học nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy nhấc máy lên và liên hệ Hotline: +84 28 7303 9699 hoặc Viber/whatsapp/zalo: +61421166014 (Daisy Nguyen) để được tư vấn tận tình.
 
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời