.Gọi ngay

DSS Education Group: Mở ra cơ hội lớn cho HSSV Việt Nam tới nước Úc

Bản ký kết năm 2018 ghi nhận Việt Nam và Australia (Úc) và Việt Nam chính thức trở thành đối tác chiến lược. Với nhiều hoạt động hợp tác giữa các tổ chức giáo dục di trú quốc tế và các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề tại Việt Nam, đã mở ra những cơ hội hứa hẹn cho học sinh, sinh viên Việt Nam học tập, nghiên cứu, làm việc và nâng cao tay nghề tại Úc trong thời gian vừa qua và tương lai. Một trong những tổ chức giáo dục di trú Quốc tế nổi bật nhất chính là DSS Education Group. 

Úc là một quốc gia dân chủ, hiện đại với các cơ sở giáo dục thuộc hàng đẳng cấp nhất thế giới và vị trí địa lý độc đáo mà không một nơi nào trên thế giới có. Là một đất nước an toàn với mức sống cao, một nơi tuyệt vời để học tập và khám phá, Úc trở thành điểm đến du học phổ biến thứ 3 trên thế giới đối với sinh viên quốc tế, và đứng thứ 1 đối với sinh viên Việt Nam. Phong cách sôi động, nền văn hóa ấm áp và cơ sở giáo dục chất lượng của đất nước đã góp phần thu hút sinh viên trên toàn thế giới.

Hiện nay, có khoảng 42 cơ sở giáo dục tại Úc đã tổ chức các khóa học dạy nghề cho thực tập sinh Việt Nam tại Úc, các khóa học này được tổ chức thông qua hợp tác giữa các tổ chức giáo dục di trú quốc tế và các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề tại Việt Nam. Một trong những tổ chức giáo dục di trú Quốc tế nổi bật chính là DSS Education Group.

Với tiêu chí nâng cao trình độ, chất lượng chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên Việt Nam tại Úc, DSS Education đã hợp tác, hỗ trợ cơ hội thực tập và làm việc ở các ngành nghề như nông nghiệp, khách sạn, chế biến món ăn, marketing, kỹ thuật cơ khí ô tô, điện lạnh,… kèm theo các chương trình đào tạo ngắn hạn, học tập và tham quan trải nghiệm Úc dành cho cán bộ công nhân viên chức của các trường tại Việt Nam.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Daisy Nguyễn- CEO Tổ chức DSS Education cho biết: “Dss Education dựa trên tiêu chí hợp pháp đã thành lập được 4 năm, có đội ngũ cán bộ chuyên gia với kinh nghiệm 25 năm trong ngành, tổ chức chuyên tuyển dụng trực tiếp các sinh viên, thực tập sinh cho các trường nghề lao động bên Úc, hoàn toàn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các bạn học sinh, sinh viên khi đến đây. Ngoài ra, tổ chức còn có thế mạnh về hình thức đào tạo du học tại chỗ chất lượng cao, đem lại cơ hội cho những học sinh không phải đi xa, đây là 1 hình thức khá mới mẻ đối với du học sinh ở Việt Nam.

Tổ chức còn kết hợp với các Hiệp hội, Hội Giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam, các trường cao đẳng- trung cấp nghề, các trung tâm dạy nghề để đẩy mạnh việc tuyển sinh, không những vậy tổ chức còn làm việc trực tiếp với các lao động tại Việt Nam để định hướng làm việc đúng ngành nghề với năng lực, mục đích.

Đối với những lao động không có tay nghề hay chưa qua đào tạo thì tổ chức có hàng trăm cơ hội công việc tại Úc trong các mảng nông trại, xây dựng, nhà máy, nhà hàng. Đầu ra tại các trường nghề giúp cho các bạn có kỹ năng ở chất lượng cao nhất, được làm việc tại các doanh nghiệp lớn, thậm chí còn có những bạn đã làm ở cơ quan chính phủ tại Úc.”

Hơn 2 năm qua dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19, nhưng nhờ các công tác tuyển sinh của các tổ chức giáo dục di trú Quốc tế hỗ trợ, Việt Nam vẫn giữ được sự ổn định tuyển sinh và đào tạo cho du học sinh, thực tập sinh ra nước ngoài. Việc này đã đóng góp tích cực cho sự phát triển khả năng nguồn nhân lực ở Việt Nam và giúp tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa thiện chí hợp tác giữa Úc và Việt Nam.

Cảm ơn báo nghề nghiệp cuộc sống.

Nguồn: https://nghenghiepcuocsong.vn/dss-education-group-mo-ra-co-hoi-lon-cho-hssv-viet-nam-toi-nuoc-uc/

Trả lời