.Gọi ngay

DSS – Hội thảo Định cư Úc 2018: Giải pháp đầu tư hiện đại

Ngày 10/6/2018 vừa qua, DSS tưng bừng tổ chức Hội thảo Định cư Úc 2018: Giải pháp đầu tư hiện đại tại khách sạn Novotel Quận 3 với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư, nhà kinh doanh cùng những chuyên gia tư vấn đầu tư, chuyên gia luật nổi tiếng từ DSS Education

 
Thị trường kinh tế Úc nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng đều đặn, cơ hội đầu cư và kinh doanh thành công cao đã và đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn khai thác hoạt động kinh doanh tại thị trường Úc. Hội thảo Định cư Úc 2018: Giải pháp đầu tư hiện đại đã mang đến cho các nhà kinh doanh những thông tin hữu ích về các chương trình đầu tư kinh doanh dành cho nhà kinh doanh khi muốn tham gia , thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Úc cũng như những cơ hội lớn đang mở ra trong năm 2018
Mở đầu chương trình, chị Daisy Nguyễn, giám đốc công ty Du học và Định cư DSS Education đã có đôi lời giới thiệu về công ty tư vấn du học và định cư DSS với hơn 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các học sinh, sinh viên cũng như lao động Việt Nam trên con đường tìm kiếm cơ hội sinh sống và làm việc tại Úc.
Với 16 năm sinh sống và làm việc tại Úc, chị luôn mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những kinh nghiệm và thông tin chân thực, hiệu quả cho quá trình đầu tư vào các sản phẩm kinh tế tại Úc, hướng đến xây dựng các thương hiệu Việt Nam trải rộng và phát triển trên thị trường quốc tế

Chương trình xoay quanh 2 chương trình định cư đầu tư hấp dẫn và thu hút đông đảo các nhà đầu tư nhất trong năm 2018 chính là Chương trình đầu tư diện doanh nhân đổi mới 188 và Chương trình diện doanh nhân tài năng 132.

Cô Mei Hoong Lai, chuyên gia luật di trú quốc tế từ DSS Education, người đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ di trú Úc cũng như kiêm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong quá trình thụ lý hồ sơ di trú. Luật sư Mei giới thiệu về các Chương trình định cư đầu tư theo diện tạm trú 188 hướng đến xin visa thường trú 888 cũng như chương trình doanh nhân tài năng 132 cho các doanh nhân khi tham gia chương trình. Các yêu cầu dành cho diện đầu tư xoay quanh các yếu tố cơ bản như độ tuổi , tài chính, chương trình đầu tư và các giải pháp đầu tư hiệu quả.
Điểm đặc biệt khiến cho định cư đầu tư trở nên hot hơn bao giờ hết trong năm 2018 chính là những hỗ trợ thiết yếu và hiệu quả từ chính phủ Úc  về điều kiện, chính sách, an sinh xã hội và các hỗ trợ tài chính từ các Quỹ đầu tư. Ngoài ra, định cư đầu tư còn mở ra cơ hội cho nhà đầu tư bảo lãnh vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi định cư thường trú và trở thành công dân Úc với các chính sách về giáo dục, y tế hiện đại bậc nhất.
Chương trình còn có sự góp mặt của các đơn vị đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Úc với các chương trình đầu tư vô cùng hấp dẫn trong năm 2018 này.

Đại diện Công ty bất động sản Creatum & Vinacen

 Ông Jimmy -Đại diện công ty bất động sản IBN

Chương trình nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư tham gia chương trình với những câu hỏi  thắc mắc sâu thêm về các chương trình đầu tư dành cho luật sư di trú cũng như những điểm thu hút của các dự án đầu tư năm 2018.
 

Khách tham dự chia sẻ kinh nghiệm

Khách tham dự trao đổi cùng luật sư di trú

Buổi hội thảo kết thúc trong sự nồng nhiệt quan tâm từ các nhà đầu tư, doanh nhân tham dự chương trình về các diện đầu tư 188-132 cũng như những cơ hội mới, hấp dẫn mà nền kinh tế Úc đang sở hữu, thu hút đầu tư quốc tế.

Đại diện DSS tặng quà lưu niệm cho luật sư di trú và khách mời

Một số hình ảnh khác về chương trình:

Khách tham dự chụp hình cùng chị Daisy- Giám đốc DSS Eduction

Khách tham gia trao đổi thêm với luật sư di trú sau hội thảo

Quà lưu niệm từ DSS Education – Rượu Moscato từ Úc

DSS Education luôn tự hào trở thành cầu nối đầu tư  chuyên nghiệp và hiệu quả, hướng đến mở ra những giải pháp đầu tư hiện đại cho các doanh nghiệp có mong muốn thành lập và quản lí hoạt động kinh doanh tại thị trường Úc, nơi được mệnh danh là “đất vàng” cho các doanh nghiệp trẻ.
 
 
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education
-2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
-534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
-36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời