.Gọi ngay

DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN IELTS

DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN IELTS 

Chương trình du học Canada không cần IELTS được áp dụng trên khá nhiều tỉnh bang Canada. Chương trình vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vừa nâng cao toàn diện các kỹ năng cho du học sinh.
Du học Canada không cần IELTS là chuyện tưởng chừng như không thể. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký làm hồ sơ du học tại DSS, bạn không chỉ được miễn IELTS mà còn được tấm vé vào các trường đại học hàng đầu Canada. DSS cam kết chất lượng và an toàn khi du học Canada không cần ielts.
Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có thể chuyển số tín chỉ tích lũy được ở Việt Nam vào các trường tại Canada. Để khi sang Canada bạn chỉ cần học các môn chuyên ngành là đã có thể lấy được bằng Cử nhân và được cấp giấy phép làm việc trong 3 năm sau khi tốt nghiệp

Chương trình không cần yêu cầu IELTS

Để tiết kiệm thời gian và chi phí ôn luyện IELTS ngay tại Việt Nam. Sau khi làm hồ sơ bạn sẽ được đến Canada tham dự khóa học anh văn hỗ trợ trước khi vào chương trình chính ở đại học. Việc học anh văn tại Canada giúp sinh viên tiếp thu anh văn theo đúng chuẩn quốc tế, tiết kiệm thời gian. Phương châm chính của DSS và đối tác là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn quốc tế trước khi bước vào chương trình chính thức ở đại học.
Việc học anh văn tại Canada giúp sinh viên tiếp thu anh văn theo đúng chuẩn quốc tế, tiết kiệm thời gian. Phương châm chính của DSS và đối tác là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn quốc tế trước khi bước vào chương trình chính thức ở đại học.
Song song đó, đối tác của DSS sở hữu các chương trình chuyển tiếp và dự bị, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức học thuật, các chương trình học tương thích với phương pháp đại học của Canada, giúp du học sinh nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc đại học. Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này. Chính vì thế, lộ trình du học Canada không cần IELTS sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn du học nhanh chóng và đạt hiệu quả IELTS cao trong thời gian ngắn.

100% cơ hội học tập tại 12 trường đại học uy tín trên toàn Canada

DSS liên kết với hệ thống 12 trường đại học hàng đầu thế giới trên toàn Canada (Trường đại học Acadia, đại học Brock, đại học Cape Breton, địa học King’s,..). Việc liên kết với hệ thống đào tạo chính quy và chất lượng, giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn khi du học.
 
12 trường đại học, cao đẳng với hàng loạt các ngành nghề hấp dẫn đang được chính phủ Canada ưu tiên sẽ là chọn lựa tốt nhất khi bạn có mong muốn du học Canada.

DSS liên kết với hệ thống 12 trường đại học hàng đầu thế giới trên toàn Canada (Trường đại học Acadia, đại học Brock, đại học Cape Breton, địa học King’s,..). Việc liên kết với hệ thống đào tạo chính quy và chất lượng, giúp học sinh có nhiều lựa chọn hơn khi du học.
Danh sách 12 DSS liên kết hợp tác đào tạo
Bên cạnh khóa Anh văn bổ trợ, các lớp dự bị và chương trình đại học. Hệ thống đối tác của DSS còn cung cấp các khóa học Master, sau đại học với học phí thấp, đáp ứng nguyện vọng du học Canada giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, DSS hỗ trợ du học sinh chuyển tín chỉ từ Việt Nam liên thông lên Đại học ở Canada. Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có thể chuyển số tín chỉ tích lũy được ở Việt Nam vào các trường tại Canada. Để khi sang Canada bạn chỉ cần học các môn chuyên ngành là đã có thể lấy được bằng Cử nhân và được cấp giấy phép làm việc trong 3 năm sau khi tốt nghiệp. Chương trình này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực và lấy được cơ hội định cư cao.
Chương trình này đem lại cơ hội học tập cao, chi phí thấp, hồ sơ tiến hành nhanh chóng và đặc biệt là chính sách định cư sau khi tốt nghiệp. DSS đã đồng hành cùng du học sinh trong nhiều năm qua.
Du học sinh tại Canada
Du học Canada không cần IELTS sẽ là chương trình phù hợp với nhiều bạn trẻ hiện nay. Chương trình này đem lại cơ hội học tập cao, chi phí thấp, hồ sơ tiến hành nhanh chóng và đặc biệt là chính sách định cư sau khi tốt nghiệp. DSS đã đồng hành cùng du học sinh trong nhiều năm qua. DSS hiểu rõ khó khăn và mong đợi của các bạn trẻ, từ đó chúng tôi luôn gửi đến những giải pháp an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Liên hệ DSS để nhận lộ trình du học định cư Canada phù hơp!
Thông tin liên hệ 
Hotline: +84 28 7303 9588  
Inbox fanpagehttps://goo.gl/vBUvBo  
Email: team@dsseducation.com  
Website:www.dsseducation.com 

Trả lời