.Gọi ngay

Du học định cư Canada

Du học định cư Canada tại 4 tỉnh bang Atlantic

Canada đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều học sinh tại các nước khi nghĩ đến vấn đề du học. Ngoài việc được đánh giá cao về kinh tế, chính sách phúc lợi xã hội, “xứ sở lá phong” còn nổi tiếng về những gói hỗ trợ cho sinh viên quốc tế muốn nhập cư thông qua hàng loạt chính sách.
Những ưu điểm trên cùng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới khiến du học định cư Canada trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều học sinh và gia đình tại Việt Nam. Mỗi bang tại Canada đều có các chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp trong phạm vi của bang.
Các chính sách ấy cũng liên quan đến nhiều yếu tố khác như: IELTS, công việc sau khi học xong, cơ sở đào tạo, ngành nghề đào tạo,… qua đó vô hình trung tạo ra một số rào cản, tuy không quá khó khăn nhưng cũng gây không ít trở ngại cho các du học sinh.
Để giải quyết vấn đề này, DSS mang đến một lựa chọn với rất nhiều ưu điểm nổi trội là du học định cư canada tại khu vực Atlantic.

Du học định cư Canada tại Atlantic

Atlantic là một khu vực tại Canada bao gồm 04 tỉnh bang: Nova Scotia, New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Prince Edward Island.
Chính phủ 04 tiểu bang tại khu vực Atlantic gần đây đã ban hành một chính sách định cư với rất nhiều ưu đãi mang tên Atlantic Immigration Pilot Program (AIPP)
Trong đó, có một dòng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại khu vực Atlantic (Atlantic International Graduate Program – AIGP). Yêu cầu cụ thể như sau:

  • IELTS General – 4.5 All Bands
  • Tốt nghiệp chương trình tối thiểu 02 năm từ một trường Cao đẳng – Đại học công tại Atlantic
  • Sống tại khu vực Atlantic tối thiểu 16 tháng trong 02 năm gần nhất
  • Có Job Offer tối thiểu 01 năm
  • Từ một doanh nghiệp được Chính phủ Canada chấp thuận
  • Nằm trong danh sách ngành nghề (NOC) level: 0, A, B, C  

Dựa trên các yêu cầu trên, có thể thấy sinh viên học tập tại khu vực Atlantic sẽ có cơ hội định cư cao hơn so với các khu vực khác do các nguyên nhân sau:

  • Yêu cầu IELTS thấp (chỉ 4.5 All Bands)
  • Job Offer không yêu cùng cùng ngành nghề
  • Chấp nhận các Job Offer level C (những công việc đơn giản như Tiếp tân, Phục vụ,…)

Có việc làm đúng ngành nghề ngay khi học xong không phải là một việc đơn giản với rất nhiều du học sinh. Nhưng đây lại thường là yêu cầu của nhiều bang tại Canada. Chính vì vậy, việc khu vực Atlantic chấp nhận Job Offer không đúng ngành nghề, thậm chí là Job Offer của các công việc đơn giản ở Level C giúp cho khả năng định cư trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho các du học sinh.
Với cơ hội định cư hấp dẫn, yêu cầu không quá cao và quy trình xử lý hồ sơ nhanh, du học định cư Canada tại 4 bang Atlantic sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho du học sinh trong thời điểm hiện tại.
Sở dĩ Canada mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế là vì “xứ sở lá phong” muốn giải quyết những lỗ hổng về nguồn lực mà một số ngành đang phải đối mặt và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước. Mặt khác Canada còn muốn thu hút và giữ chân nhân tài trên toàn thế giới.  
Nếu bạn muốn du học định cư tại Canada thì đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này. DSS sẽ hỗ trợ toàn bộ quy trình tư vấn, chọn trường và xử lý hồ sơ nhanh nhất cho bạn.
Tìm hiểu thêm thông tin du học định cư giá rẻ tại Canada tại: Link bài viết du học định cư Giá rẻ tại Canada

Lộ trình du học định cư Canada

Nếu đã xác định được mục tiêu du học định cư Canada tại khu vực Atlantic. Bạn có thể tham khảo lộ trình cơ bản sau với sự hỗ trợ toàn bộ từ DSS
Bước đầu tiên: Xác định trường và ngành học
Du học sinh phải chọn cho mình một ngôi trường có đào tạo sinh viên quốc tế tại 4 tỉnh bang Atlantic. Song song với việc chọn trường bạn phải chọn luôn ngành học phù hợp với bản thân và định hướng tương lai của gia đình.   
Bước thứ hai: Xin visa du học, xin thường trú sau khi tốt nghiệp
DSS sẽ hỗ trợ khách hàng tiến hành xin visa du học. Từ giai đoạn xin nhập học ở trường tại 4 tỉnh bang Atlantic cho đến khi tốt nghiệp ra trường xin thường trú tại Canada DSS sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Lộ trình xin visa du học nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ của từng học sinh, sinh viên.
Tìm hiểu thêm thông tin du học Canada: https://dsseducation.com/dss/du-hoc/du-hoc-canada/
Bước 3: Xin visa định cư
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin visa theo chương trình AIGP của chính phủ Canada để có được thường trú nhân. Trong giai đoạn này, nếu khách hàng cần hỗ trợ, DSS vẫn luôn giúp đỡ hoàn tất mọi thủ tục cần thiết để lấy được thường trú nhân nhanh nhất cho khách hàng.
Hiểu rõ lộ trình du, học bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức bỏ ra. Nếu bạn có nguyện vọng du học định cư Canada, hãy liên hệ DSS để có được lộ trình phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học định cư, chúng tôi cam kết luôn đem lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
📞 Hotline: +84 28 7303 9588
📬 Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo  
📧 Email: team@dsseducation.com  
🌐 Website:www.dsseducation.com

Trả lời