.Gọi ngay

DU HỌC DIPLOMA ÚC TẠI VIỆT NAM

Du học Diploma Úc tại Việt Nam

Du học Diploma Úc tại Việt Nam giúp du học sinh tiết kiệm thời gian học tập, chi phí, với môi trường học tập chất lượng, rút ngắn lộ trình đào tạo, lượt bớt các thủ tục pháp lý như visa, chứng minh tài chính.
Có rất nhiều lý do khiến giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam gần như không thể thực hiện. Trong đó, bài toán kinh tế và thời gian chính là rào cản lớn nhất. Vậy, làm thế nào để trải nghiệm được chất lượng giáo dục chuẩn Úc nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian? Du học Diploma Úc tại Việt Nam chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Chương trình du học Úc ngay tại Việt Nam

Tại sao nên chọn Du học Diploma Úc tại Việt Nam

Diploma là chương trình gần giống như chương trình Cao đẳng ở Việt Nam. Thời gian học Diploma sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy ngành nghề. Có thể nói, Diploma là chương trình đem lại nhiều lợi ích nhất cho sinh viên. Trong thời gian học Diploma, bạn sẽ được trang bị và hướng dẫn tất cả các phương pháp và kỹ năng học đại học. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được tất cả kiến thức tổng quan về ngành nghề bạn yêu thích. Điều này giúp bạn tự tin và giảm được rất nhiều áp lực khi bước vào chuyên ngành ở cấp bậc đại học.

Diploma là chương trình đem lại nhiều lợi ích nhất cho sinh viên
Hầu hết các sinh viên quốc tế sẽ phải học chương Diploma trước khi vào năm nhất đại học tại Úc nếu không đủ điều kiện. Việc này đảm bảo khả năng học tập của sinh viên khi vào chuyên ngành. Thay vì trực tiếp sang Úc để học tập, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể trải nghiệm chương trình Diploma ngay tại nước mình. Hầu hết các trường đại học nổi tiếng ở Úc như (Western Sydney University, Southern Cross University, Torrens University,…) đều có cơ sở liên kết đào tạo Diploma ở Việt Nam. Các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký các chương trình dành cho sinh viên quốc tế của những trường này. Toàn bộ tài liệu và lộ trình học giống 100% sinh viên học tập tại Úc. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp sẽ do trụ sở chính của trường từ Úc công nhận.
Toàn bộ tài liệu và lộ trình học giống 100% sinh viên học tập tại Úc
Để có nhiều sự lựa chọn và thuận lợi hơn cho sinh viên Việt Nam. DSS liên kết cùng tổ chức giáo dục QTS mang đến hàng loạt các chương trình Diploma với nhiều ngành nghề khác nhau cho các bạn. Việc học Diploma tại Việt Nam có những lợi thế sau:
–      Mức học phí rẻ, chỉ 3000 AUD/năm so với học ở Úc là 22000AUD/năm 
–      Được đào tạo ở Việt Nam. Môi trương thân thuộc, gần gũi, không phải xa gia đình. 
–      Chỉ cần học sinh đủ 16 tuổi đã có thể đăng ký chương trình Diploma ngay tại Việt Nam 
–      Có thể hoàn thành song song với chương trình học THPT, tiết kiệm một khoảng lớn thời gian. 
–      Có thể học để tránh gap year. 
–      Chương trình đặc biệt chuyên về Busines
–      Được giảm 8 môn khi học chuyển tiếp sang hàng loạt các trường nổi tiếng tại Úc: Southern Cross University, Torrens University, Western Sydney, RMIT University, Alliant International University, Deakin University, Edith Cowan University, USC Australia, Griffith University, University of New England, SPJ..

Chương trình học chất lượngtiện lợitiết kiệm thời gian

Các khóa học Diploma được cung cấp qua hình thức Blended Learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp) bao gồm chứng chỉ về kỹ năng và nghiệp vụ cho người đi làm và chương trình Diploma trong kinh doanh. Ngoài ra còn có các khóa đào tạo chuyên biệt theo yêu cầu cho những nhà điều hành và quản lý cấp cao.
Ban Cố Vấn Chương Trình của QTS và DSS là các Giáo Sư và Lãnh Đạo với kinh nghiệm giáo dục tầm thế giới ở cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn chiến lược, duy trì chất lượng chương trình giảng dạy và đảm bảo các hoạt động của tổ chức này đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của chính phủ Úc (Quản lý bởi Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp ASQA).

chương trình học tập đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của chính phủ Úc
DSS tự hào luôn có những con người vị giáo dục đứng đầu với trí tuệ và sự tận tâm cao nhất để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo, giải pháp giáo dục và dịch vụ học tập sinh viên sẽ nhận được.
Liên hệ DSS để nhận lộ trình du học định cư Canada phù hơp! 
Thông tin liên hệ:  
Hotline: +84 28 7303 9588  
Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo  
Email: team@dsseducation.com  
Website:www.dsseducation.com 

Trả lời