.Gọi ngay

Du học hè Boston : Athens của Mỹ

Được mệnh danh là “Athens của Mỹ” nhờ tính học thuật xuất sắc và phát triển xã hội từ lâu đời, Boston là một thành phố rất tiến bộ với tư tưởng chính trị tự do và văn hóa cộng đồng mạnh mẽ.
Không phải tất cả các trường Đại học của bang Massachusetts đều nằm ở Boston – nhưng có rất nhiều trường Đại học đứng đầu bang và thế giới nằm ở đây hoặc ở thành phố gần đó – trung tâm sinh viên Cambridge. Đến Boston, các bạn nhất định phải tới tham quan các trường Đại học tại đây. Những trường Đại học nổi tiếng tại Boston có thể kể đến Đại học Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Northeastern, Cao đẳng Boston…

Bản đồ phân bố các trường Đại học ở Boston
Chương trình du học hè- tham quan các trường Đại học tại Boston là cơ hội để các bạn học sinh khám phá môi trường học, cơ sở vật chất cũng như cuộc sống sinh viên tại đây. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sẽ được tham dự các buổi hội thảo cung cấp thông tin về cách khóa học của trường, cách thức nộp hồ sơ, các chương trình học bổng và gặp gỡ, giao lưu với sinh viên bản xứ. Với các bạn có ý định du học sau này, đây thực sự là trải nghiệm quý báu dành cho các bạn.
Hình ảnh các trường Đại học mà các bạn có cơ hội được tham quan:

Đại học Harvard, trường Đại học đã nhiều lần xếp số 1 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới


Nhà thờ Memorial trong khuôn viên Đại học Harvard

Thư viện Widener của đại học Harvard
Thư viện Widener của đại học Harvard nằm ở khu Harvard Yard, gồm hơn 80 thư viện riêng lẻ với hơn 15 triệu tài liệu. Theo Hiệp hội Thư viện Mỹ, đây là thư viện đại học lớn nhất nước và là một trong những thư viện lớn nhất thế giới. Nơi đây lưu trữ rất nhiều tài liệu học thuật quý hiếm, bản thảo, và các bộ sưu tập đặc biệt.

Khuôn viên của trường Harvard
Khuôn viên của trường Harvard, nơi đặt bức tượng John Harvard, là biểu tượng của trường. Sinh viên trước mỗi kì thi thường tới đây, sờ vào chân trái của bức tượng để mong gặp may mắn. Với học sinh quốc tế, được sờ tay vào bức tượng sẽ mang lại hi vọng được nhận vào học tại ngôi trường này trong tương lai không xa.

                                                              Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)
Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)- Một trong những học viện công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. MIT là cái nôi đào tạo Donald Layto, cựu CEO của JP Morgan Chase – một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, và Megan Smith, Giám đốc Công nghệ Mỹ.

Đại học Northeastern là một trong những trường tư thục tốt nhất tại Mỹ và thuộc top 50 trường Đại học hàng đầu của Mỹ

Đại học Massachusetts (UMass), một trong những trường đại học danh tiếng của Boston
Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội tới tham quan các địa điểm phải đến của Boston:

Con đường tự do
Con đường tự do là một địa điểm thú vị, khi đến đây các bạn có thể khám phá lịch sử của thành phố Boston. Con đường này có chiều dài hơn 2,5 dặm là nơi ghi lại những dấu tích lịch sử quan trọng của thành phố Boston. Khi đến đây, các bạn học sinh có thể đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng như: tòa nhà Massachusetts State House, con tàu USS Constitution, nhà của Paul Revere, công viên Boston Common,… và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Bảo tàng Khoa học Boston
Bảo tàng Khoa học Boston, đây là nơi trưng bày của hơn 700 triển lãm trải rộng khắp ba tầng của tòa nhà trung tâm. Mỗi triển lãm mang một chủ đề riêng đem đến cho du khách nhiều hơn những thông tin bổ ích về khoa học. Có rất nhiều hiện vật, vật dụng, hình ảnh, các mô hình tương tác cho du khách tự do nghiên cứu và khám phá. Đây được coi là nơi dành cho những người đam mê sự sáng tạo, luôn có đông du khách ghé thăm.
Đặc điểm nổi bật của chương trình du học hè tham quan Đại học tại Boston
-Dành cho độ tuổi từ 14 trở lên
-Chương trình học thuật
+Tiếng Anh: 16 tiết/tuần từ thứ 2 đến thứ 5, từ 9:00am- 1:00pm
+Workshop/môn học tự chọn/hoạt động ngoại khóa: thứ 6
Nhà ở: Gia đình bản xứ, phòng riêng hoặc chung
Ăn uống: Học sinh được chuẩn bị bữa ăn sáng và tối hàng ngày, bữa trưa học sinh ăn tại trường. Cuối tuần, học sinh được gia đình bản xứ chuẩn bị ba bữa ăn.
Hoạt động ngoại khóa: Tham quan Bảo tàng MIT Công viên thủy sinh New England English café, Bảo tàng Nghệ thuật Thư viện công Boston, Quảng trường Copley Đường Tự do (Freedon Trail), Bảo tàng Khoa học và sông Charles, Bảo tàng nghệ thuật, Công viên bóng chày Fenway, sở cứu hỏa Boston, Viện Nghệ thuật đương đại,…
Tham quan các trường Đại học: Đại học MIT, Đại học Northeastern, Đại học Massachusetts Boston, Đại học Harvard, Đại học Cambridge, Cao đẳng Boston,…
– Ngoài ra, học sinh có cơ hội dự các buổi hội thảo của các trường Đại học để tìm kiếm thông tin về cách thức nộp hồ sơ, học bổng, cuộc sống sinh viên.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

 
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
 
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời