.Gọi ngay

DU HỌC HÈ SING – MÃ CHỦ ĐỀ: HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO TRẺ CHÂU Á

DU HỌC HÈ SING MÃ CHỦ ĐỀ: HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO TRẺ CHÂU Á

Bên cạnh việc lựa chọn tham gia các chuyến du học Hè tại những quốc gia phát triển xa xôi khác như châu Âu hay châu Mỹ, thì ngay tại khu vực Đông Nam Á cũng ngự trị một “thiên đường du học” thu hút không ít học sinh Việt Nam. Singapore – được đánh giá là một trong những nước châu Á phát triển nhất, tốc độ phát triển không thua kém các nước phương Tây.
Hè này quý phụ huynh đã có kế hoạch gì cho con? Du lịch, học thêm, học kỹ năng hay là để các bé hoạt động tự do trong suốt hè dài? Đừng lãng phí thời gian hè quý báu ạ. Thay vì để các bé quá thoải mái vui chơi hoặc bắt các bé tối mặt với những lớp học thêm căng thẳng thì tại sao chúng ta không chọn một giải pháp tuyệt vời hơn?

Một hành trình, nhiều trải nghiệm


 
Nhằm hỗ trợ cho các bạn trẻ có cơ hội phát triển toàn diện về học và kỹ năng, DSS phối hợp cùng ASLC tổ chức khóa Du học hè Sing- Mã chủ đề: HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO TRẺ CHÂU Á Chương trình là chuỗi giáo dục tích hợp giữa rèn luyện kỹ năng mềm và trải nghiệm nền giáo dục hiện đại của Singapore và Malaysia.
Thời gian: 15/07- 28/07/2019  
Hạn đăng ký: trước 31/05/19 
Lứa tuổi: 13 – 21 tuổi  
Trình độ tiếng anh: cơ bản

Đánh thức mọi tiềm năng

Tham gia chương trình các bé sẽ có cơ hội giao lưu văn hóa và kỹ năng với bạn bè quốc tế. Tham gia các trò chơi team building rèn luyện kỹ năng mềm, trải nghiệm đời sống sinh hoạt và học tập của du học sinh tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các bé sẽ có cơ hội tham dự các buổi hội thảo truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực học tập, khát khao chinh phục tri thức. Thông qua chuỗi hoạt động về giáo dục trong suốt hành trình, các bé sẽ được mở rộng tầm nhìn, kiến thức giúp định hướng rõ hơn về lộ trình du học sau này.

Chi phí trọn gói chỉ 2399 USD ( bao gồm bảo hiểm, vé máy bay, chi phí hoạt động suốt trại hè). Đầu tư cho tri thức là đầu tư siêu lợi nhuận. Khóa du học hè ngắn hạn sẽ là tiền đề vững chắc để con bạn tự tin hội nhập nền giáo dục cao cấp, trở thành công dân toàn cầu trong lại.

Khóa du học hè Sing – Mã mở ra cánh cổng mới, thay đổi tư duy và nhận thức về giáo dục cho các bé! DSS tự hào là cầu nối giữ tri thức và nhiều thế hệ du học sinh tài giỏi trong suốt nhiều năm qua.
Link ASLC 2018:
https://www.youtube.com/watch?v=vOcvxpeqgEI
https://www.youtube.com/watch?v=EvKa9Ckjmeo 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 028 7303 9588
Inbox fanpage: https://www.facebook.com/dynamicstudentsolutions/
Email: team@dsseducation.com
Website:www.dsseducation.com 

Trả lời