.Gọi ngay

Du học New Zealand tại SIT

Trải nghiệm du học New Zealand tại SIT

Học viện công nghệ Southern (Southern Institute of Technology (SIT) sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu New Zealand và là một trong những đối tác bền vững và uy tín của DSS. Có thể nói SIT  là điểm đến lý tường cho những bạn sinh viên mong muốn du học New Zealand.


Du học New Zealand mở ra con đường du học định cư dễ dàng cho du học sinh. New Zealand sở hữu nền kinh tế hiện đại, môi trường trong lành và yên bình. Bên cạnh đó, New Zealand là quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục.  Southern Institute of Technology (SIT) là một trong 20 trường Bách khoa và Học viện kỹ thuật công nghệ  lớn nhất của Chính phủ Newzealand. 
Hiện nay, SIT có hơn 14.000 sinh viên đang theo học và khoảng 3% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia. SIT cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). SIT có các cơ sở tại Christchurch, Gore, Queenstown. Học viện có khoảng 13,000 sinh viên theo học chương trình cấp văn bằng, giấy chứng nhận, chứng chỉ, cũng như đào tạo từ xa, dự bị nghề, phát triển cá nhân.

Mặt chính Học viện Southern Instutite technology New Zealand
Trường chuyên đào tạo các khối ngành về về công nghệ, nghiên cứu: y tế, máy tính & nhân văn, máy vi tính & phương thức truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật & kinh doanh, thương mại & công nghệ, xây dựng, kỹ sư, quản lý nhà hàng khách sạn, môi trường.
Southern Institute of Technology có môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, hòa đồng. Du học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi môi trường quốc tế đa dạng, bình đẳng. Tại SIT, bạn có thể lựa chọn sống với các gia đình người bản xứ – một cách lý tưởng để trải nghiệm văn hoá và có những kỉ niệm tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp. SIT có các kỳ nhập học linh hoạt cho sinh viên lựa chọn mỗi năm. Theo đó, SIT cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao khai giảng hàng tuần và chương trình kinh doanh khai giảng thường xuyên giúp sinh viên chủ động học tập, có thời gian linh hoạt.
Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng, Southern Institute of Technology giữ mức học phí thấp cho sinh viên. Ngoài ra, các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp tại SIT sẽ giúp các du học sinh tìm được việc làm để trang trải cuộc sống cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng từ thực tiễn. Đặc biệt SIT đang miễn phí chương trình Anh văn từ 3 đến 6 tháng cho sinh viên quốc tế không đủ điều kiện để học chương trình chính thức tại trường. Hơn thế nữa, trường còn hỗ trợ miễn học phí cho chương trình foundation và lệ phí ký túc xá cho du học sinh. Có thể thấy, trường luôn tạo điều kiện tối đa để sinh viên quốc tế có cơ hội trở thành thành viên của SIT.
Toàn cảnh Học viện Southern Instutite technology New Zealand
Yêu cầu nhập học của SIT không quá khó cho các bạn sinh viên. Theo thông tin mới nhất từ trường thì cơ hội học tập tại SIT khá lớn nếu du học sinh đáp ứng những điều kiện sau:
– Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học 
– Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 – 6.0
Chi phí học tập và sinh hoạt cho một năm học ở New Zealand dao động khoảng 35.000 $NZD. Cụ thể học phí cho từng chương trình:
– Chương trình postgraduate (văn bằng sau đại học) $20.100 ($18.000+$2.100)/12-18 tháng 
– Chương trình graduate diploma $18.000 ($16.000+2.000)/năm 
– Chương trình cử nhân $18.000 ($16.000+$2.000)/năm 
– Chương trình cao đẳng/chứng chỉ $16.000 ($14.000+$2.000)/năm 
– Chương trình Tiếng Anh $320/tuần 
– Chi phí ăn ở sinh hoạt tại New Zealand khoảng 15.000$ NZD/năm

New Zealand là quốc gia nổi tiếng hiền hòa và thanh bình. Nơi đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ thích cuộc sống bình yên, không vội vã. Đặc biệt, dân số New Zealand khá ít nên chính phủ New Zealand rất hào hứng đón nhận người nhập cư đủ điều kiện hoặc du học sinh sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng định cư. DSS cam kết về chất lượng dịch vụ và qui trình xư lý hồ sơ du học, định cư New Zealand. 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
Hotline: +84 28 7303 9588 
Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo 
Email: team@dsseducation.com 
Website:www.dsseducation.com 
 

Trả lời