.Gọi ngay

DU HỌC TRƯỜNG CÔNG LẬP SINGAPORE

DU HỌC TRƯỜNG CÔNG LẬP SINGAPORE

Du học trường công lập Singapore giúp học sinh có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các chương trình giáo dục khác. Học sinh sẽ được chính phủ bảo trợ về học phí, mức lương và về cả cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên học trường công cũng sẽ  nhiều ưu thế hơn trong việc xin định cư, chi phí  túc , chi phí di chuyểnthời gian làm thêm,…)
Singapore là một đảo quốc có diện tích và dân số khá nhỏ nhưng lại có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới dựa trên nền tản từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc. Singapore đặt nền giáo dục là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển xã hội. Là một quốc gia đa dân tộc, nhưng tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính thức ở tất cả các trường học và công sở tại Singapore. Hệ thống giáo dục Singapore là một trong những điểm mạnh nổi bật giúp cho đất nước này trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh trên thế giới, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tại sao nên chọn du học trường công lập Singapore

Trải qua nhiều lần cải cách giáo dục hiệu quả, Singapore nhận thấy rằng: Trường công lập là giải pháp tối ưu để phát triển nguồn nhân lực quốc gia. Singapore ngày càng siết chặt về số lượng và chất lượng của hệ thống giáo dục công lập. Học sinh phải thi tuyển cho tất cả các cấp bậc giáo dục tại quốc gia này. Kỳ thi tuyển ở mỗi cấp không hề dễ dàng, học sinh phải thật sự có năng lực và kiến thức mới có thể đậu vào cấp học mong muốn.

Trường công lập là giải pháp tối ưu để phát triển nguồn nhân lực quốc gia
Bên cạnh đó, Singapore mở cửa trường công lập cho tất cả du học sinh trên thế giới để thu hút nhân tài. Chính vì thế, sức cạnh tranh, độ khó và áp lực là vô cùng lớn khi thi vào các trường công lập Singapore. Khó khăn là thế nhưng những lợi thế mà hệ thống giáo dục công lập của Singapore mang lại chưa bao giờ ngừng hấp dẫn đối với học sinh bản địa và cả học sinh quốc tế. Các trường công lập Singapore cung cấp chất lượng giáo dục và hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội chuyển tiếp hoặc liên thông lên qua một nền giáo dục khác một cách dễ dàng.
Singapore mở cửa trường công lập cho tất cả du học sinh trên thế giới để thu hút nhân tài
Hệ thống giáo dục công lập Singapore tập trung vào việc khơi dậy và phát triển tài năng tiềm ẩn của học sinh. Giúp cho mỗi sinh viên phát huy và tự tin hơn vào khả năng của mình. Trường công lập tập trung giáo dục theo hướng sáng tạo, tìm tòi để có thể phát hiện và giải quyết vấn đề.
Trường công lập mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội có được bằng cấp từ các trường đại học hàng đầu Anh quốc hoặc nước ngoài trong khi học tập với chi phí tiết kiệm của Singapore. Đặc biệt, khi sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi học trường công lập Singapore sẽ được bảo lãnh mẹ hoặc bà ngoại sang chăm sóc. Năm thứ 2 sau khi mẹ sang Singapore, mẹ của học sinh sẽ được đi làm full time, lương trung bình từ 1000-1200/tháng.
Bằng cấp quốc tế khi học tập với mức chi phí tiết kiệm tại Singapore
Ngoài những lợi thế trên, để ưu tiên cho sinh viên cao đẳng và đại học công lập, chính phủ Singapore còn hỗ trợ chương trình vay vốn để học. Mỗi sinh viên sẽ được vay tối đa 70% học phí hàng năm. Số tiền vay sinh viên sẽ phải trả sau khi tốt nghiệp ra trường. Không những thế, chính phủ Singapore còn bảo trợ việc làm trong 3 năm cho sinh viên. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được trường và Bộ lao động của chính phủ hỗ trợ tìm việc. Chính phủ cam kết sẽ cung cấp công việc phù hợp, mức lương thỏa đáng. Học sinh, sinh viên học trường công cũng sẽ có nhiều ưu thế hơn trong việc xin định cư, chi phí ký túc xá, chi phí di chuyển, thời gian làm thêm,…).
Học sinh, sinh viên học trường công cũng sẽ có nhiều ưu thế hơn trong nhiều khía cạnh (định cư, đi làm,..)
Chính vì những lợi thế trên mà hệ thống trường công lập Singapore luôn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Nhưng “làm thế nào để có thể đậu vào một trường công lập ở Singapore?” là câu hỏi vẫn còn nhiều bỏ ngõ. Cùng DSS lướt qua một vài giải pháp để có thể dễ dàng hơn cho mục tiêu học một trường công lập tại Singapore nhé!

Bước đệm hoàn hảo cho hành trình du học trường công lập Singapore

Hiểu được nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam, DSS cung cấp các chương trình hỗ trợ luyện thi vào các trường công lập Singapore với chi phí phù hợp. Chương trình luyện thi dành cho tất cả các cấp học từ cấp 1, cấp 2, O level và A level. Thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 1 năm tại Sing tùy vào cấp học của khách hàng. Thông tin chi tiết từng chương trình như sau:
Luyện thi vào trường công

 • Chương trình hỗ trợ luyện thi (giải đề) vào các trường công lập ở Sing. Bao gồm từ cấp 1, cấp 2 
 • Thời gian từ 3 đến 6 tháng tùy vào cấp học 
 • Không có bằng cấp hoặc giấy chứng nhận 
 • Rủi ro: Nếu không thi đậu sẽ phải về Việt Nam học lại từ đầu các chương trình ở Việt Nam

Chương trình Cambridge

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho cấp 1 và cấp 2 
 • Môi trường quốc tế bắt buộc sử dụng 100% tiếng anh 
 • Có chứng nhận đã hoàn thành chương trình để chuyển tiếp hoặc học lên những chương trình khác 
 • Học chương trình Cambridge buổi sáng và được ôn luyện vào trường công buổi chiều 
 • Học phí đang giảm chỉ còn 14.000 đô Sing 
 • Nếu học sinh hoàn thành chương trình học sớm và đậu vào 1 trường công nhanh hơn dự định. Dimentions sẽ hoàn trả số học phí còn lại cho học sinh. 

Chương trình luyện thi O  A level

 • Luyện 5 môn: Toán, lý, hóa, anh văn và một môn tự chọn 
 • Thời gian ôn kéo dài 1 năm 
 • Chi phí cho ôn O level: 15.000 
 • Chi phí cho ôn A level: 18.000 
 • Được bảo lưu vĩnh viễn các môn đã thi đậu nếu rớt 1 vài môn trong 5 môn thi. 
 • Được quyền đăng ký thi lại nhiều lần 
 • Trường hợp rớt hoàn toàn: Sinh viên sẽ được chọn học chương trình liên kết với các đại học danh tiếng ở Anh, Úc,..
Chương trình luyện thi dành cho tất cả các cấp học từ cấp 1, cấp 2, O level và A level
Ngoài ra DSS còn hỗ trợ các chương trình cao đẳng cho sinh viên quốc tế với học phí giảm hấp dẫn và tiết kiệm thời gian. Các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp. Thông tin chương trình cụ thể như sau:
Chương trình Diploma in Food and Beverage Operations ( Level 3) 

 • Chương trình học 6 tháng + 6 tháng thực tập có lương ($800 – $1000) 
 • Hoc phí $8,200 
 • Phù hợp với sinh viên chưa tốt nghiệp cấp 3 

Diploma in Food & Beverage and Hospitality Management (Level 4)

 • Chương trình học 8 tháng + 6 tháng thực tập có lương ($800 – $1000) 
 • Học phí giảm còn $8500 và học phí đựơc đóng 2 lần. 
 • Khóa dành cho sinh viên tốt nghiệp cấp 3 trở lên. 

Advanced Diploma in Food & Beverage in Hospitality Management (Level 5)
Chương trình học 9 tháng Học phi’ giảm còn $8500 va học phí đựơc đóng 2 lần. 
Bachelor in International Hospitality and Event Management

 • Thời gian học 12 tháng ( Level 6) 
 • B̀ằng cấp từ Cardiff Metropolitant Univeristy (Anh quốc) 
 • Học phí giảm còn $18,000 được chia ra đóng 4 lần 

Học phí của các chương trình đã bao gồm: Application fee, Tuition fee, exam fee, text book, insurance, Medical Check up…
DSS tự hào luôn có những con người tận tâm nhất để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo, giải pháp giáo dục và dịch vụ học tập hiệu quả dành cho học sinh, sinh viên.
Liên hệ DSS để nhận lộ trình du học định cư Singapore phù hơp!
Thông tin liên hệ:
Hotline: +84 28 7303 9588
Inbox fanpage: https://goo.gl/vBUvBo
Email: team@dsseducation.com Website:www.dsseducation.com
 
 
 
 

Trả lời