.Gọi ngay

ĐƯỜNG ĐẾN BIG 4

Đường đến Big 4 ( Journey to the Big 4)- DSS Education hân hạnh đồng hành cùng du học sinh Việt Nam tại New South Wales trên con đường chinh phục 4 hãng kiểm toán lớn nhất thế giới
Được làm việc tại 4 công ty Big 4 là mong muốn và cũng là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Úc bởi sự danh tiếng cũng như những cơ hội nghề nghiệp sáng giá tại đây. Nhưng bởi sự thiếu các kỹ năng cần thiết cùng với sự cạnh tranh gay gắt từ các sinh viên bản địa khiến con đường tới Big 4 của rất nhiều du học sinh Việt Nam khó khăn, chông gai hơn bao giờ hết.
Thấu hiểu những khó khăn này, là một công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư, với trên 15 kinh ngiệm làm việc tại các thị trường Úc, Canada, Mỹ và New Zealand, DSS Education vinh dự được là nhà đồng tài trợ cho buổi talkshow này, với mong muốn đưa thế hệ trẻ Việt Nam được trang bị những kỹ năng hữu ích cần để ứng tuyển và làm việc không chỉ Big 4 mà còn tại các công ty đa quốc gia danh giá khác.

Tối thứ 6 20/4/2018, tại tòa nhà Abercombie thuộc khuôn viên cổ kính của đại học Sydney, UAVS (The United Associations of Vietnamese Student in NSW) phối hợp với hội du học sinh Việt Nam tại đại học Sydney cùng các nhà tài trợ DSS education và PTE Hepler đã tổ chức một buổi talkshow cùng với hai diễn giả Ms. Giang Huynh- người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại PWC Việt Nam và Australia, và Ms. Quynh Anh- du học sinh Việt Nam đã ứng tuyển thành công vào PWC Australia, hiện đang làm việc tại bộ phận financial services ở Sydney.


(Chủ tịch UAVS cùng với hai diễn giả Ms. Quynh And và Ms. Giang Huynh)
Buổi nói chuyện xoay quanh những kinh nghiệm, kỹ năng để có thể ứng tuyển tại các công ty Big 4, từ việc chuẩn bị CV, cách nộp đơn cho đến cách làm bài kiểm tra đầu vào, cách trả lời phỏng và hơn hết là những yêu cầu đặc biệt của các ứng viên từ nhà tuyển dụng để làm việc tại PWC. Hai diễn giả còn chia sẻ những trải nghiệm quý báu trong những ngày đầu làm việc tại PWC Australia, những rào cản về văn hóa và ngôn ngữ mà đa số các bạn sinh viên quốc tế gặp phải. Nhưng nhờ sự cố gắng và quyết tâm không ngừng nghỉ, hiện hay chị Quỳnh Anh đã có những thành công nhất định tại PWC Australia, còn chị Giang Huynh sau 12 năm gắn bó với PWC, đã có sự nghiệp riêng của mình.

Với sự góp mặt đông đảo của hơn 60 các bạn du học sinh đã và đang học tập trường đại học lớn ở NSW như Macquarie, UTS, USYD… Đây không chỉ là thành công lớn đối riêng với nhà tổ chức UAVS mà còn vinh dự lớn lao đối với DSS Education. DSS hy vọng có thể giúp ích cho nhiều thế hệ học sinh đạt được ước mơ du học của mình cũng như cơ hội về làm việc và định cư tại xứ sở chuột túi, vậy nên nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về chương trình du học in cư, hoặc bạn đang có dự định du học nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy nhấc máy lên và liên hệ Hotline: +84 28 7303 9699 hoặc Viber/whatsapp/zalo: +61421166014 (Daisy Nguyen) để được tư vấn tận tình.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
• 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
• 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
• 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời