.Gọi ngay +842873039588

Hè này đi Mỹ : Tưng bừng hết ý

Sau một năm học tập vất vả, các bạn nhỏ đang mong đợi điều gì cho mùa hè 2018 này. Chắc hẳn 1 chuyến du lịch Summer Camp cùng DSS Education đến nước Mỹ hoa lệ sẽ là một lựa chọn hấp dẫn không thể chối từ

Chương trình Summer Camp là chuỗi hoạt động giáo dục ngoại khóa tại Mỹ , mang đến cơ hội thử sức trải nghiệm thực tế và học tập giao lưu cùng người bản xứ, DSS Summer Camp hứa hẹn trở thành hành trang trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ

AMERICAN SUMMER CAMP
Bạn sẽ đi đâu?

Florida và Minnesota được xem là 2 điểm đến du lịch lí tưởng nhất nước Mỹ, với bờ biển dài cùng sóng biển dập dờn như lạc vào xứ sở lạ kì .
Con bạn sẽ học được gì?

Đây sẽ là cơ hội lí tưởng như một hành trang chuẩn bị cho bước trưởng thành của con bạn sau này, hướng đến trở thành một công dân TOÀN CẦU  thực thụ.
Chương trình có gì hấp dẫn?

Chương trình dành ra 50% thời gian cho các buổi học tiếng anh nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ trau dồi  ngoại ngữ và kĩ năng phản xạ ngôn ngữ với người bản xứ. Còn lại là thời gian ngoại khóa, học kỹ năng, tham quan và giao lưu văn hóa với các học sinh quốc tế.
Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại 2 trường đại học lớn của Mỹ : Đại học Lynn và Đại học bang Florida .
Thời gian:
Đợt 1: Từ 11 Tháng 6  – 08/07
Đợt 2 : Từ 09/07 – 05 tháng 8  

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *