.Gọi ngay

Học bổng Mỹ từ Clark University và University of Minnesota

Trong thời điểm hiện tại, còn rất ít Đại học ở Mỹ trao học bổng có giá trị cao cho học sinh quốc tế. Hầu hết các trường còn đủ tài chính để tài trợ học bổng toàn phần và bán phần là các trường thuộc Ivy League hoặc có thứ hạng cao nên lại rất cạnh tranh. Vậy nên, nếu muốn giành được học bổng du học Mỹ, hãy nộp đơn cho các Đại học tư và công lập có ranking thấp hơn nhưng ưu ái đối với sinh viên quốc tế nhé.
Học bổng Clark University

Clark University là một đại học tư nhỏ với hơn 3000 sinh viên theo học và tọa lạc tại bang Massachusetts. Hiện có khoảng 26% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế. Chính vì thế nên Clark University đã tài trợ học bổng Global Scholars có trị giá lên tới 25,000 USD cho học sinh quốc tế muốn theo học tại trường. Ngoài ra, nếu có thành tích học tập tốt, sinh viên sẽ được thực tập có lương ($2,500) với vai trò research assistant (trợ lý nghiên cứu sinh) trong mùa hè của năm nhất và năm ba.
Học bổng University of Minnesota

Một học bổng có giá trị cao dành riêng cho học sinh quốc tế khác đến từ University of Minnesota. Khác với Clark, UMN là hệ thống trường Đại học công lập lớn đầu nước Mỹ với 5 campus và khoảng 60,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 11% là sinh viên quốc tế. Trường xếp thứ 122 tại Mỹ theo bảng xếp hạng của Times. Hiện tại, các sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao, nằm trong top 5-10% sẽ được trao học bổng Gold Global Excellence của trường. Đây là học bổng có giá trị $10,000 cho mỗi năm học và có thể được kéo dài cho cả bốn năm Đại học nếu sinh viên giữ vững thành tích cao. Ngoài ra, trường còn có một học bổng có giá trị thấp hơn dành cho sinh viên quốc tế – Maron Global Excellence scholarship. Học bổng sẽ được trao cho sinh viên thuộc top 15-20% và có giá trọ $5000 mỗi năm cho 4 năm Đại học.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education
• 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
• 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
• 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Mục nhập này đã được đăng trong Du Học. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời