.Gọi ngay

Học bổng Úc hấp dẫn đến từ trường Western Sydney

Học bổng Úc hấp dẫn đến từ trường Western Sydney

Học bổng Úc đến từ trường Western Sydney rất nhiều và đa dạng, đặc biệt dành cho du học sinh.
Học bổng có ý nghĩa lớn đến sinh viên nói chung và du học sinh nói riêng. Học bổng không chỉ giúp giảm bớt chi phí mà còn khuyến khích tinh thần học tập. Trường Đại học Western Sydney luôn đi đầu trong việc mang đến những học bổng giá trị, những lợi ích thiết thực cho học sinh khi du học Úc.

Thông tin về trường Western Sydney

Trường Western Sydney được thành lập năm 1989, có tất cả 6 cơ sở đều thuộc Sydney. Trường có khoảng 45000 học viên từ 170 quốc gia và môi trường học thuật đa dạng, có cơ hội nhận được các học bổng Úc. Trường gần trung tâm quận, có thể đi bộ ra nhà hát Opera, cầu cảng, khu vực nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho sinh viên. Nơi nhiều người nhập cư vì thế du học sinh Úc có cơ hội thưởng thức các lễ hội, các món ăn độc đáo của các quốc gia khác.

Học bổng Úc hấp dẫn tại Western Sydney
  • Trường từng đạt một số vị trí cao trên các bảng xếp hạng:
  • Top 2% toàn cầu (THE)
  • Top 412 trên toàn cầu (ARWU)
  • Top 71 toàn cầu trong số các trường dưới 50 năm thành lập (THE)
  • Top 70 ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (THE)
  • Top 1 ở Úc và số 4 toàn cầu trong lĩnh vực Điều dưỡng (CWUR)
  • Top 10 trong số các khoa Sư phạm ở Úc, top 2 ở NSW và Top 75 trên toàn thế giới (ARWU)

Nhà trường cũng đạt 5 sao (QS) về: tính toàn diện, cơ sở vật chất, giảng dạy, sáng tạo. Điểm thu hút sinh viên nhất của trường vẫn là sự đa dạng trong các loại học bổng.

Thế mạnh của trường Western Sydney

Ngoài đa dạng trong các loại học bổng Úc, trường Western Sydney còn tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng của mình. Cơ sở vật chất: thư viện, phòng máy tính, internet không dây… Môi trường, trang thiết bị hiện đại, sinh viên sau này ra trường sẽ có thể áp dụng ngay không phải bỡ ngỡ.
Sinh viên được hỗ trợ hết mình. Luôn ưu tiên sinh viên lên hàng đầu, tạo điều kiện để sinh viên khai thác bản thân, tư duy lãnh đạo. Những sinh viên chưa đủ khả năng tiếng Anh đầu vào có thể học khóa dự bị trước khi vào học. Phân bố mỗi lớp ít học sinh, thậu tiện cho việc theo dõi kỹ hơn.

 Du học sinh sẽ được trải nghiệm ngôi trường hàng đầu tại Úc
Học phí vừa phải, chi phí sinh hoạt tại ký túc xá khá rẻ. Cơ hội thực tập phong phú, có thể vừa học, vừa làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tỷ lệ có việc làm cao.
Du học sinh Úc sẽ được trải nghiệm học trong ngôi trường đem đến kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế kết hợp. Học kết hợp với thực tiễn, sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nên dễ tìm việc. Họ thích nghi cao môi trường cao, nghị lực phi thường, chuyên môn tốt. Điều này đã được khảo sát qua sự hài lòng của các nhà tuyển dụng năm 2018.

Thông tin học bổng Úc tại trường Western Sydney

Trường Western Sydney nổi tiếng với sự đa dạng về học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Bao gồm học bổng cho bậc đạị học và sau đại học.
Thành tích học tập trước đó của sinh viên là yếu tố quyết định giá trị của học bổng, nhà trường sẽ gửi thư cho sinh viên đạt được học bổng này
Học bổng đại học là 7500 AUD/năm, sinh viên được nhận tối đa 3 năm, tổng giá trị 22500 AUD. Hoặc 5000 AUD/năm, sinh viên được nhận tối đa 3 năm, tổng giá trị 15000 AUD. Học bổng này được áp dụng vào kỳ học tháng 10 của 2019 và kỳ học tháng 3, tháng 7 của 2020.

DSS là đối tác hàng đầu trong việc tìm học bổng cho du học sinh Việt Nam
Học bổng sau đại học là 7500 AUD/năm, sinh viên được nhận tối đa 2 năm, tổng giá trị 15000 AUD. Hoặc 5000 AUD/năm, sinh viên được nhận tối đa 2 năm, giá trị 10000 AUD. Học bổng được áp dụng tháng 7, 9, 10 năm 2019 và tháng 1, 3, 4, 6, 7 năm 2020.
Học bổng Úc đến từ trường Western có giới hạn, vì thế các bạn phải cố gắng học tập và cập nhật thông tin thường xuyên của trường để có cơ hội nhận học bổng này.
Học bổng Úc có giới hạn vì thế tạo sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh. Điều này khuyến khích sinh viên nỗ lực trong học tập. Hơn thế nữa, chi phí du học cũng giảm được một phần, giúp các bạn du học sinh giảm áp lực trong chi tiêu, tinh thần cũng thoải mái hơn. Các bạn hãy cố gắng học tập và cập nhật thông thường xuyên để có cơ hội nhận được những học bổng giá trị.
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty Tư vấn Du học – Định cư DSS
Đ/c: 534C Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TPHCM
Hotline: 028 7303 9588

Trả lời