.Gọi ngay

HỌC NGÀNH ENGINEERING TẠI ÚC, NZ – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CỰC CAO

Engineering (ngành Kĩ thuật) bao gồm các lĩnh vực kĩ thuật đặc thù, phục vụ cho những lĩnh vực công nghệ và ứng dụng riêng. Hiện nay khối ngành Engineering đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm vì những cơ hội mà ngành này có thể đem lại.

Tại sao chọn Engineering?

 • Nhiều lựa chọn ngành nghề và khóa học: Hầu hết các trường đại học ở Úc, New Zealand đều có giảng dạy ngành Engineering với nhiều chuyên ngành khác nhau như Điện, Điện tử, Viễn thông, Cơ khí, Địa chất,…
 • Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn
  Mức lương cho ngành Engineering ở Úc, New Zealand hứa hẹn vô cùng cạnh tranh. Theo một khảo sát từ Payscale, bình quân thu nhập hằng năm của Civil Engineer là AU$72,182/ năm. Quả là một mức lương đầy hấp dẫn phải không nào?
 • Cơ hội định cư cao
  Theo số liệu của ANET, tính đến năm 2017, Úc cần thêm 70,000 lao động trong ngành nhưng mới chỉ khoảng 6,000 cử nhân tốt nghiệp ngành Engineering mỗi năm. Do nguồn nhân lực của ngành Engineering tại Úc luôn ở trong tình trạng thiếu hụt, nên dự đoán trong thời gian tới, các ngành nghề thuộc nhóm ngành Engineering sẽ luôn xuất hiện trong danh sách ưu tiên định cư của đất nước này.
 • Trải nghiệm việc làm thực tế và chuyên nghiệp
  Các khoá học Professional Year Program (PYP) được thiết kế dành cho ngành Engineering trong thời gian 12 tháng sẽ cung cấp cơ hội cho bạn được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp tại các công ty của Úc. Đặc biệt, bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm EOI khi nộp hồ sơ xin PR nếu theo học khoá học này.


Những ngành nào nằm trong danh sách ưu tiên định cư của Úc?
Có rất nhiều ngành nghề thuộc nhóm ngành Engineering nằm trong danh sách ưu tiên định cư của Úc để bạn tham khảo như Chemical Engineer, Civil Engineer, Geotechnical Engineer, Structural Engineer, Transport Engineer, Electrical Engineer, …

Học phí chương trình học Cử nhân và Thạc sĩ

 • Bachelor of Engineering
  Thời gian học: 3 – 4 năm
  Học phí: AUD 28,000 – 35,000/năm
  Yêu cầu Anh văn: IELTS 6.0/6.5
 • Master of Engineering
  Thời gian học: 1 – 2 năm
  Học phí: AUD 27,000 – 30,200/năm
  Yêu cầu Anh văn: IELTS 6.5

Để được tư vấn cụ thể hơn về cơ hội du học Úc, các bạn hãy liên hệ DSS ngay ngày hôm nay nhé!

Trả lời