.Gọi ngay

Hội thảo Giáo dục – Đầu tư Úc & New Zealand 2018

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình Hội thảo định cư  2018: Giải pháp đầu tư hiện đại , lần đầu tiên tại Thái Nguyên, một chương trình hội thảo chuyên nghiệp về Du học Định cư Úc – New Zealand đã được DSS Education tổ chức tại Đông Á Plaza vào chủ nhật ngày 15/7/2018 ( 15-17h), mở ra nhiều góc nhìn đa chiều, chuyên sâu về cơ hội du học và định cư các nước Úc và New Zealand trong năm 2018 này.

Chương trình thu hút sự quan tâm của quý vị phụ huynh, học sinh và các nhà đầu tư, doanh nghiệp tại Thành phố Thái Nguyên cùng các khu vực lân cận như Hà Nội, Quảng Ninh,… DSS Education được biết đến là đơn vị tư vấn du học định cư chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn. DSS có trụ sở đặt tại Sydney Úc và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Toronto Canada,… và các đối tác chiến lược khác, trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt quá trình du học và định cư của học sinh, lao động tay nghề và nhà đầu tư

Mở đầu chương trình, chuyên viên tư vấn du học định cư DSS đã có những nét khái quát về chương trình du học định cư 2018 tại Úc và New Zealand, mang đến cái nhìn tổng quan , những yêu cầu cần thiết và sự hỗ trợ xuyên suốt của DSS trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin visa và các dịch vụ có liên quan như Luyện thi IELTS, Kỹ năng mềm,…
Chương trình định cư  tay nghề Úc- New Zealand cũng đem đến cơ hội cho lao động tay nghề cao  Việt Nam muốn sinh sống và làm việc tại Úc hoặc New Zealand
Úc và New Zealand được biết đến là 2 quốc gia có tình hình kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới với nhiều trường đại học thuộc top đầu trên thế giới. Giáo dục Úc và New Zealand hướng đến đào tạo những kĩ năng cần thiết, không nặng lý thuyết cùng những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào trong giáo dục đã cung cấp  vô số nhân sự đắc lực cho nhiều công ty lớn trên thế giới. Ngoài ra, môi trường sống hài hòa, tình hình kinh tế ổn định tăng trưởng đều và những chính sách hỗ trợ an sinh xã hội đã giúp Úc và New Zealand trở thành điểm đến không thể chối từ của các du học sinh, người lao động và nhà đầu tư các nước.

Đến với chương trình, chị Hoa Nguyễn , hiện đang là Giảng viên khoa Quốc tế- ĐH Thái Nguyên và cũng là Nghiên cứu sinh – ĐH Wollongong Úc đã có những chia sẻ thiết thực về môi trường sống phương tây, những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ chính phủ đối với người dân và những lí do vì sao Úc và New Zealand đang được ưa chuộng hàng đầu trong năm 2018 này.

Ngoài ra, chị Daisy Nguyễn- Giám đốc DSS Education, đại diện trụ sở công ty tại Sydney Úc cũng mang đến những cơ hội mới cho nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường kinh tế Úc với những chiến lược kinh doanh và chương trình đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp. Úc và New Zealand đang mở ra nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cùng những ý tưởng kinh doanh đột phá, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất kinh doanh.
 

Anh Nguyễn Hải Trung- Giám đốc công ty Bất động sản Á Châu giới thiệu về những dự án bất động sản tại Úc

Chị Daisy Nguyễn trao quà cho khách may mắn

Khép lại chương trình, nhằm đáp lại sự quan tâm của quý vị phụ huynh, học sinh và nhà đầu tư đối với DSS Education, DSS đã tổ chức phần thi đố vui với những món quà hấp dẫn từ phía công ty.
DSS Education tự hào là đơn vị đồng hành và trung tâm tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Định cư, mang đến giải pháp đầu tư hiện đại trong năm 2018 cho khách hàng khi tham gia chương trình Du học và Định cư Úc & New Zealand 2018.
Một số hình ảnh khác trong chương trình :

Khách hàng điền thông tin tư vấn

Tiệc trà sau hội thảo

Đại diện công ty DSS chụp hình lưu niệm cùng khách tham gia

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education
-2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
-534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
-36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com
 
 

Trả lời