.Gọi ngay

Khởi nghiệp Úc: Cơ hội mới cho doanh nhân trẻ

 
Chương trình đổi mới của chính phủ Úc đang mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các startup ( người khởi nghiệp) với những ý tưởng đột phá có thể xây dựng một doanh nghiệp hoàn toàn mới trên xứ sở Kanguru.

Nền kinh tế Úc nổi tiếng với những bước chuyển biến nhanh chóng của thời đại, thích ứng các xu hướng kinh tế thị trường hiện đại trên thế giới. Đồng thời, Úc còn là nơi tiên phong đổi mới trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, tạo nền tảng đi đầu cho các thiết bị công nghệ cao, ứng dụng hiệu quả AI ( trí tuệ nhân tạo) vào sản xuất và kinh doanh.

Chính sách visa mới của Úc đang thu hút đông đảo doanh nghiệp trẻ và nhà đầu tư trên thế giới khi không ngừng thay đổi, tạo cơ hội cho các doanh nhân tài năng với những  ý tưởng đột phá về khoa học công nghệ, nhằm đóng góp phát triển kinh tế Úc cũng như tạo công ăn việc làm cho tiểu bang.

Hiện nay, visa diện tự doanh  đã được ban hành, phù hợp với những nhà đầu tư trẻ muốn phát triển kinh doanh tại Úc với mức sở hữu  từ quỹ đầu tư $200,000. Chương trình này nằm trong Diện đầu tư kinh doanh đổi mới 188, tạo cơ hội xin thường trú nhân cho chủ doanh nghiệp khi được hợp tác với chính quyền tiểu bang triển khai các hoạt động kinh doanh.
Đặc biệt, những doanh nhân trẻ sở hữu các bằng cấp  nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kĩ sư, toán học hoặc một lĩnh vực đặc thù về khoa học công nghệ sẽ nhận thêm 5 điểm cộng cho thang điểm di trú. Nếu các startup chứng minh những đóng góp của mình cho kinh tế Úc sẽ được xem xét  xin PR định cư.

Vì sao nên tham gia chương trình Startup?

-Cơ hội xin thường trú tại Úc sau 4 năm
-Bảo lãnh thân nhân
-Hưởng các chính sách an sinh xã hội
-Được chính quyền tiểu bang và các quỹ đầu tư hỗ trợ

Điều kiện tham gia diện đầu tư khởi nghiệp

-Dưới 55 tuổi
-Đạt IELTS tối thiểu 6.5
-Được quỹ đầu tư hỗ trợ $200,000 AUD
-Sở hữu vốn tối thiểu 150,000 AUD ( gần 2.5 tỉ VND)
 
DSS Education là đơn vị hỗ trợ tư vấn du học và định cư chuyên nghiệp, hướng đến trở thành người bạn đồng hành trong quá trình khởi nghiệp của các doanh nhân trẻ mang những hoài bão đột phá.
Hãy nhanh tay đăng kí tham gia hội thảo cùng DSS với chủ đề Định cư Úc 2018 : Giải pháp đầu tư hiện đại để  hiểu thêm về các chương trình và cơ hội dành cho doanh nhân trẻ trong năm 2018

 
??️Đăng kí tham dự tại : https://bit.ly/2kySWLH
———————————————————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: +84 28 7303 9699
? Inbox fanpage: m.me/dynamicstudentsolutions
? Email: team@dsseducation.com
? Website:www.dsseducation.com
Địa chỉ:
-2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
-534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
-36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời