.Gọi ngay

NGÀNH EARLY CHILDHOOD – CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ VISA TRIỂN VỌNG

Ngành Early Childhood (Giáo dục mầm non) đang là một trong những ngành cần nguồn nhân lực lớn ở Úc hiện nay. Nếu bạn thích được làm việc với trẻ nhỏ, muốn tìm hiểu và phân tích những hành vi của trẻ thì khóa học này sẽ phù hợp với bạn đó!

Tại sao lại chọn Early Childhood?

Mỗi khóa học của từng trường đại học sẽ khác nhau nhưng nhìn chung, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về trẻ như nghiên cứu và phân tích hành vi của trẻ, những bộ luật và quy định cần biết khi làm việc với trẻ,.. Tất cả các khóa học từ những trường đại học ở Úc luôn tạo điều kiện để sinh viên được phát triển kĩ năng cá nhân qua việc đi thực tập để lấy kinh nghiệm trong quá trình học nên bạn có thể vừa đi học vừa đi làm tại các trung tâm chăm sóc trẻ. Một môi trường thực tế và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm quen với việc ứng dụng những lí thuyết vào thực tiễn.
 

? Cơ hội nghề nghiệp

Khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn rất nhiều con đường cho nghề nghiệp lâu dài của bạn hoặc trở thành Early Childhood Teacher, hoặc trở thành Child Care Supervisor, Early Childhood Specialist… tùy thuộc với bằng cấp và khả năng làm việc của bạn.
Mức lương trung bình của một chuyên gia trong ngành Early Childhood là AU$40,778 – AU$62,153. Theo dự đoán của Department of Jobs and Small Business thì tỉ lệ phát triển việc làm của ngành trong vòng 5 năm tới là rất cao, với khoảng 36,000 cơ hội việc làm được mở ra. Ngoài ra, theo khảo sát của ABS Labour Force, tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường của những người theo ngành Early Childhood cao hơn mức trung bình từ 3-6% ở những bang lớn tại Úc như New South Wales, Victoria hay Queensland.
 

? Cơ hội nhận được visa PR

Danh sách Tay nghề ưu tiên định cư của năm 2017-2018 gọi tên đề cử hai hai vị trí công việc Child Care Centre Manager và Early Childhood (Pre-Primary School). Liên quan đến ngành Education nói chung thì cơ hội việc làm liên quan tới công việc của Secondary School Teacher Education và Special Needs Teacher cũng vô cùng triển vọng
 

? Các khóa học liên quan đến ngành

✍ Bachelor of Early Childhood

Học phí: ~AU$30,000
Thời gian học: 4 năm
Yêu cầu Anh Văn: Overall 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0
 

✍ Master of Early Childhood

Học phí: ~AU$
Thời gian học: 2 năm
Yêu cầu Anh Văn: Overall 7.5, không kĩ năng nào dưới 7.0
Để được tư vấn cụ thể hơn về cơ hội du học Úc, các bạn hãy liên hệ DSS ngay ngày hôm nay nhé!
 

Trả lời