.Gọi ngay

Ngày hội tư vấn Du học hè 2018

Ngày 5 và 6/5 vừa qua, DSS Education tưng bừng tham gia chuỗi hoạt động hòa cùng Ngày hội tư vấn du học hè 2018 tại Nhà thiếu nhi Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày hội tư vấn du học hè 2018 là cơ hội để DSS Education được đồng hành cùng quý phụ huynh học sinh trong quá trình chuẩn bị “bước đệm” cho con đường du học của con em sau này.

DSS Education mang đến chuỗi các chương trình du học hè bổ ích, mở ra cơ hội học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ trong mùa hè này. DSS Summer Camp đưa các bạn trẻ đến với những cung đường giáo dục và du lịch hàng đầu trên thế giới như Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore,…
Chương trình du học hè cùng DSS tạo điều kiện cho các bạn được thỏa sức sáng tạo khi làm việc, chung sống và cộng tác với các bạn trẻ đến từ khắp nên trên thế giới. Đặc biệt, các hoạt động vui chơi ngoài trời sẽ là một dịp để các bạn thư giãn sau một năm học tập vất vả trên lớp. Chương trình còn trang bị những giờ học tiếng anh cùng người bản xứ giúp khuyến khích tính tự giác, sự tự tin trong giao tiếp cộng đồng ở trẻ cũng như nâng cao trình độ tiếng anh cho từng bạn sau khi tham gia chương trình.

 
Ngoài ra, đến với DSS Education, quý phụ huynh học sinh sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ những thông tin cần thiết trong quá trình chuẩn bị làm hồ sơ du học cũng như tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp cho từng bạn học sinh nhằm khai thác thế mạnh cụ thể của mỗi bé. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh học sinh đến tìm hiểu thông tin về du học, du học hè năm 2018.

Một điều đặc biệt tạo nên thương hiệu DSS Education là chương trình tư vấn định cư các nước. Hiện nay, việc định cư tại các nước tiên tiến như Úc, Mỹ , Canada,… thu hút sự quan tâm của nhiều bạn du học sinh với mong ước được sinh sống và làm việc trong môi trường quốc tế, hiện đại cùng nhiều cơ hội phát triển bản thân. Thấu hiểu những quan tâm đó, DSS Education tự hào là cầu nối quan trọng giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học định cư, thỏa mãn những đam mê, nhiệt huyết của bản thân mình.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về những khóa học hè và các thông tin du học, học bổng các nước, xin vui lòng liên hệ DSS Education qua:
-2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
-534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
-36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời