.Gọi ngay

NHIỀU HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TỪ UTS: University of Technology Sydney

Được thành lập vào năm 1988, Đại Học công nghệ Sydney (UTS) được Times Higher Education đánh giá là trường Đại học trẻ đứng đầu nước Úc và nằm trong top 250 Đại học trên thế giới. Campus chính của UTS nằm ngay trung tâm thành phố Sydney sầm uất với vị trí vô cùng thuận tiện cũng như cơ sở vật chất tối tân bậc nhất.
Tại UTS, sinh viên có thể lựa chọn giữa 150 ngành học ở bậc cử nhân và 180 ngành học bậc cao học. Đối với sinh viên Việt Nam, yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của UTS bao gồm 6.5 IELTS (trong đó kĩ năng Viết cần đạt ít nhất 6.0) hoặc TOEFL IBT đạt từ 79-93 (trong đó kĩ năng Viết cần đạt ít nhất 21).
Hiện tại, UTS đang có nhiều phần học bổng Nhà Lãnh Đạo tương lai (Future Leaders Scholarship) với giá trị tổng cộng là $5000. Học bổng này bao gồm $3000 cho học phí học kì 2 và những sinh viên nhận được học bổng sẽ được tuyển thẳng vào Chương trình UTS Insearch Leadership có trị giá lên tới $2000.
Để được xét duyệt học bổng, UTS yêu cầu các ứng viên nộp một bài luận ngắn dài 200 từ để trả lời câu hỏi: Bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo như thế nào trong tương lai và tại sao? (What type of leader would you like to become in the future and why?)
Ngoài ra, từ nhiều năm nay UTS đã có học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế ở cả bậc cử nhân và cao học:

1. International Undergraduate Full Tuition Scholarship:

Học bổng Toàn phần cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân có điểm GPA cấp 3 trên 85%. UTS sẽ lựa chọn ứng viên có điểm số cao nhất để trao học bổng. Hạn chót nộp đơn xin học bổng: 30/04/2018.

2. International Postgraduate Coursework Full Tuition Scholarship:

Học bổng Toàn phần cho Thạc sĩ có điểm GPA bậc Đại học đạt trên 90%. UTS sẽ lựa chọn ứng viên có điểm số cao nhất để trao học bổng. Hạn chót nộp đơn xin học bổng: 30/04/2018.

Trả lời