.Gọi ngay

PHỎNG VẤN TRỰC TUYẾN: TOP 10 NGÀNH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI ÚC 2020

Úc là một đất nước lý tưởng để sống và làm việc dành cho người Việt Nam với nhiều ngành nghề đang thiếu và cơ hội định cư Úc cao. Cùng tìm hiểu cơ hội định cư với 10 nghề nghiệp ưu tiên tại Úc qua Hội thảo phỏng vấn trực tuyến Định cư Tay nghề Úc:
Thời gian: 01/04/2020 – 15/04/2020
Link đăng ký: http://bit.ly/2UhFpJD

Khách mời: Ms. Daisy – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế Trung tâm Phát triển Giáo dục Nghề nghiệp TP HCM, Giám đốc Khu vực của Học Viện Quản Lý Kỹ Năng Úc (ASMI).

Tại sao nên tham gia sự kiện của DSS Education?

Công ty uy tín trong lĩnh vực du học – định cư

DSS hoạt động có cấp phép của Bộ Di Trú Úc (Marn: 1678875) và cả Sở giáo dục HCM (số 3213), cam kết về sự uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. DSS Education có một đội ngũ giàu kinh nghiệm về các thủ tục định cư và xin visa Úc, tỷ lệ đậu visa lên tới 98%, đảm bảo về sự phục vụ tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Danh mục ngành nghề đa dạng

Công ty Du học Định cư DSS có mạng lưới đối tác rộng lớn bao gồm nhiều chủ doanh nghiệp, tổ chức,… có thể đem đến hàng loạt công việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại Úc, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi không phải lo lắng không kiếm được ngành nghề phù hợp.

Tư vấn lộ trình xin visa phù hợp với khách hàng

Chúng tôi có hiểu biết về nhiều loại visa việc làm ngắn hạn – dài hạn, lộ trình từ visa việc làm lên visa định cư phù hợp nhất với tình huống của mỗi khách hàng, hỗ trợ xin visa phụ thuộc cho cả gia đình. Chúng tôi có trụ sở tại Úc, hỗ trợ khách hàng tối ưu cho đến khi khách hàng ổn định nơi ở và việc làm ở Úc.
Đăng ký ngay để tham gia phỏng vấn cùng chúng tôi:
Để biết thêm thông tin, liên hệ chúng tôi:
DU HỌC ĐỊNH CƯ DSS EDUCATION
Mail: team@dsseducation.com
Hotline: 028 7303 9588
Website: https://dsseducation.com/

Trả lời