.Gọi ngay

Tặng 50 vé miễn phí tham dự buổi Workshop du học

Tặng 50 vé miễn phí tham dự buổi Workshop du học

Du học là một con đường ngắn nhất để có một tương lai sáng lạn khi về nước. Với những kiến thức được lĩnh ngộ tại nước bạn, khi về nước bạn có thể lập nghiệp dễ dàng. Khi bạn cầm trên tay tấm bằng của nước khác, bạn sẽ được đánh giá cao khi xin việc.

Hoặc đơn giản là bạn có cơ hội được làm việc và cọ sát môi trường quốc tế. Bạn được mở rộng kiến thức và trưởng thành với những đức tính tốt đẹp từ một quốc gia khác. Hãy du học để bản thân khác biệt và có cơ hội phát triển của bạn cao hơn.

Có thể nói, một môi trường tốt sẽ tạo nên những con người ưu tú. Những con người ưu tú sẽ luôn tạo ra những điều tuyệt vời mà không ai làm được. Du học chính là con đường tốt nhất giúp bạn vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Dành 50 ghế ngồi workshop du học miễn phí tại Halo education mở con đường tươi sáng cho các bạn trẻ. Đến với buổi Workshop bạn học được nhiều kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội nhận được các gói học bổng hấp dẫn đi các nước như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Các suất học bổng miễn phí chỉ trong buổi workshop du học

 

Vậy Workshop du học là gì?

Tại Việt Nam thì workshop được biết đến là một hoặc vài buổi trao đổi kiến thức. Với chủ đề du học mà mỗi buổi workshop sẽ mời các cựu du học sinh và đại diện trường đến tham dự trao đổi. Địa điểm workshop khá thoải mái và rộng rãi để các bạn vô tư thể hiện bản thân.

Bạn có thể thoải mái hỏi bất kì câu hỏi gì liên quan đến nơi mà mình muốn đi. Không chỉ thế, bạn còn được nghe về chuyến hành trình du học của các bạn khác. Ví dụ như: đi du học Nhật Bản bạn cần phải biết phân loại rác thải. Tới Hàn Quốc bạn phải sử dụng kính ngữ với người có cấp bậc cao hơn mình mặc dù họ nhỏ tuổi hơn. Hay đến Mỹ, bạn cần phải học như thế nào cho theo kịp chương trình của họ,….

Đối tượng Workshop là những ai và sẽ nhận được lợi ích gì?

Cho dù bạn là ai? Là sinh viên hay học sinh mới tốt nghiệp cấp 3? Bạn đều có thể tham gia workshop du học miễn phí. Bạn được miễn phí hoàn toàn phí tư vấn 1 -1 và được nhận nhiều học bổng giá trị. Đây là một cơ hội tốt cho bạn bước đến một chân trời mới với chi phí thấp nhất.

Đến với Halo education thì bạn sẽ nhận được những gì ngoài phần quà là học bổng? Được giám độc Halo Education giới thiệu và giải đáp các thông tin từ các trường đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hơn nữa, bạn có thể hỏi những thủ tục hành chính khi học tập tại nước sở tại như Visa, ngành học, làm thêm,… Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đoạt được học bổng có giá trị do đích thân đại diện các trường đại học các quốc gia trao tăng học bổng ngay trong buổi workshop.

Trả lời