.Gọi ngay

Thiên đường du lịch Mỹ : Los Angeles -San Francisco-Hawaii

Chương trình du học hè Mỹ năm 2018 DSS Education xin đưa các bạn học sinh đến 3 thành phố được mệnh danh là thiên đường du lịch Mỹ : Los Angeles – San Francisco – Hawaii.Các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham quan và khám phá những địa danh nổi tiếng.
Các bạn sẽ được hòa mình vào những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, được mở rộng tầm mắt ở một thế giới hoàn toàn khác so với Việt Nam
Cùng chiêm ngưỡng một số địa điểm qua những hình ảnh dưới đây:

Cầu vồng vàng, cây cầu được mệnh danh là biểu tượng toàn cầu, một kỳ quan về kỹ thuật và một tác phẩm nghệ thuật trên vịnh San Francisco, nơi có hơn 100.000 lượt người qua lại một ngày.

Đại lộ danh vọng, nơi khắc tên của rất nhiều nghệ sĩ và các nhân vật nổi tiếng của Mỹ

Công viên Disney Land, công viên giải trí gia đình số 1 thế giới

Hawaii, nơi được coi là thiên đường du lịch của thế giới với các kỳ quan núi lửa và nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của biển nhiệt đới.

Vũ điệu Hula của người dân đảo Hawaii là sự diễn tả về cầu vồng, tiếng sấm, tia chớp… những hiện tượng siêu nhiên. Trước đây, vũ điệu Hula được nhảy trong các buổi hành lễ để tôn vinh các đức chúa trời.
Ngoài các địa điểm tham quan tuyệt vời trong chuyến đi, các bạn học sinh sẽ tham gia các lớp học hàng ngày để tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống và con người Mỹ.
Với chương trình tại Hawaii, các bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu ý nghĩa của cuộc tấn công Chân Trâu Cảng lịch sử cũng như các lớp học văn hóa địa phương như lớp học về Bảy hòn đảo Thái Bình Dương, lớp học văn hóa Malama Aina, trình diễn Hula- điệu nhảy truyền thống của thổ dân Hawaii, học làm vòng Lei – vòng đeo cổ truyền thống của Hawaii.
Chương trình học thuật tập trung vào việc cung cấp hiểu biết về cuộc sống, con người và phong cách sống đối lập tồn tại ở Mỹ thông qua các bài học hàng ngày. Các em được trải nghiệm phong cách học ở Mỹ – tập trung vào việc gợi mở các vấn đề và để học sinh được tự do tìm hiểu về các đề tài này. Nhờ đó, học sinh sẽ có hiểu biết sâu hơn cũng như học được cách giải quyết vấn đề, kĩ năng tìm hiểu thông tin, kĩ năng ghi nhớ, phân tích và phán đoán.
.
Thêm vào đó, ở đầu chương trình, các bạn sẽ được phát sổ tay (student handbook) dùng để viết về cảm nhận đáng nhớ nhất hay để dán những vật kỉ niệm nhỏ mà các bạn có được sau mỗi buổi đi tham quan. Cuối mỗi buổi, người hướng dẫn của các bạn sẽ chấm điểm hoặc để lại nhận xét cho các bạn trong quyển sổ tay. Nhờ hoạt động này, kĩ năng viết, khả năng quan sát của các bạn sẽ được cải thiện.

Các bạn học sinh tại Cầu cổng vàng, San Francisco
Đặc điểm nổi bật của chương trình
– Dành cho độ tuổi từ 11 đến 17 muốn du học tại Mỹ và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như cuộc sống của người Mỹ;
– Chương trình học thuật: 15 tiếng học tiếng Anh mỗi tuần thông qua các lớp học văn hóa theo chủ đề;
– Nhà ở: Kí túc xá trường Azusa University (Los Angeles), UC East Bay (San Francisco), University of Hawaii (Honolulu);
– Ăn uống: Học sinh được chuẩn bị 3 bữa ăn tại canteen của trường; Một số bữa ăn tại các địa điểm học sinh sẽ tự chi trả (khoảng $10/bữa ăn);Bữa ăn tại kí túc xá của trường
– Tham quan những địa danh nổi tiếng: Cầu cổng vàng, Fisherman’s Wharf, Quảng trường Ghirardelli, đường Lombard; Khu mua sắm Pier 39, Quảng trường Ghirardelli, đường Lombard, Công viên Disney, Đại lộ danh vọng Hollywood, Leo núi Diamond Head,…
– Tham quan trường Đại học Stanford danh tiếng của Mỹ;
– Học sinh làm việc theo nhóm gồm các bạn học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trong suốt quá trình tham gia chương trình;
– Khám phá sâu hơn văn hóa bản địa thông qua các lớp học tiếng Anh theo chủ đề;
– Trải nghiệm cuộc sống du học thực thụ tại khuôn viên các trường Azusa University (Los Angeles), UC East Bay (San Francisco), University of Hawaii (Honolulu).
Lịch trình du học hè Mỹ Los Angeles- San Francisco- Hawaii: 02/07- 22-07
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

 
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
 
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588

Email: team@dsseducation.com

Trả lời