.Gọi ngay

Tổng kết Du Học Hè cùng DSS 2018

DSS Education – Sau 3 tuần học tập và rèn luyện tại xứ sở Kangaroo, chuyến du học hè Úc 2018 do DSS tổ chức đã kết thúc. Chuyến đi đã mang lại cho các em những trải nghiệm đầy bổ ích và đong đầy biết bao cảm xúc

Một mùa hè trải nghiệm quốc tế có thể làm thay đổi rất nhiều điều trong quãng thời gian học sinh. Khóa du học hè tại Úc do DSS tổ chức diễn ra 3 tuần từ ngày 15/6 và kết thúc vào ngày 7/7/2018, không chỉ giúp các em nâng cao trình độ ngôn ngữ, môi trường rèn luyện bản thân mà còn mở mang tầm mắt để thấy một thế giới đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Chương trình Du học Hè Úc 2018 là một kỳ nghỉ hè bổ ích và khác biệt, với những hoạt động thực tế khám phá môi trường sống hiện đại và văn minh.


Tham quan phòng trưng bày Nghệ thuật New South Wales

Thăm bảo tàng tượng sáp, ngắm cảnh toàn thành phố, Chơi Bowling và các môn thể thao trong nhàTham quan trường Đại học Sydney


Tham quan vườn thú Taronga

Gặp gỡ chủ nhà thân thiện và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh
Bữa tối ấm áp bên nhau như một gia đình.

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”,
Chuyến du học hè đã giúp các em chủ động làm quen với môi trường, với nền văn hoá, với phương pháp học tập cũng như tinh thần tự giác, xây dựng tính độc lập. Đó cũng là hành trang giúp các em sau này có cơ hội đi du học sẽ  bớt đi sự lo lắng, bỡ ngỡ. Không chỉ thế, trải nghiệm khi tham gia những khoá học tại nước ngoài cũng sẽ là điểm sáng trong hồ sơ xin visa.

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Trả lời