.Gọi ngay

Tổng quan định cư Canada

TỔNG QUAN ĐỊNH CƯ CANADA

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh với tư cách là thành viên các nước G8. Ngoài ra , Canada còn được Liên Hợp Quốc công nhận là một trong những đất nước đáng sống với chính trị ổn định, phúc lợi xã hội tốt, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, xã hội dân chủ và đa văn hóa.
Theo thống kê của báo Ottawacitizen, Canada hiện thu hút lên đến 250.000 người nhập cư mỗi năm. Việc chọn một chương trình định cư Canada phù hợp và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rất quan trọng với sự thành công khi xin visa định cư Canada. Với đội ngũ luật sư di trú và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, DSS Education luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đồng hành xuyên suốt trong quá trình vạch ra con đường học tập và định cư Canada thích hợp với từng cá nhân.
Hiện tại có 6 nhóm chương trình định cư Canada, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bao gồm
Định cư theo diện tay nghề – Skilled Worker xét duyệt theo hệ thống Express Entry.
Chương trình định cư Canada theo diện này xem xét tuổi, học vấn, kinh nghiệm làm việc, và những yếu tố khác để xét duyệt dựa theo hệ thống tính điểm Express Entry.

Định cư theo diện bảo lãnh gia đình – Family Class Sponsorship

Chương trình định cư Canada theo diện này cho phép các ứng viên có họ hàng gần sống tại Canada được bảo lãnh để định cư.

Định cư theo diện đầu tư và khởi nghiệp – Investors and Entrepreneurs

Chương trình định cư Canada theo diện này sẽ phù hợp với những ứng viên có khối tài sản lớn và kinh nghiệm kinh doanh.

Định cư theo chương trình Canadian Experience Class

Chương trình định cư Canada theo diện này khuyến khích những ứng viên đang theo học tại Canada, hoặc những ứng viên có kĩ năng nghề nghiệp tại Canada định cư lâu dài. Chương trình này cũng được xét duyệt thông qua hệ thống Express Entry.

Định cư theo chương trình Quebec Experience Class

Những sinh viên quốc tế và công nhận nước ngoài có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Quebec có thể định cư Canada lâu dài tại tiểu bang theo chương trình này.

Định cư theo chương trình lao động tỉnh bang – Provincial Nominee

Các bang và vùng lãnh thổ tại Canada có thể đề cử những ứng viên có mong muốn định cư tại một bang hay vùng lãnh thổ nhất định.
Để tìm hiểu thêm về quy trình thủ tục hồ sơ liên quan tới Canada cũng như các nước khác như Úc, New Zealand, Mỹ, hãy liên lạc với DSS Education để nhận được sự tư vấn nhé.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với DSS ngay hôm nay bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời