.Gọi ngay

Tổng quan về định cư đầu tư Úc

Tổng quan về định cư đầu tư Úc

Định cư đầu tư Úc giúp chủ đầu tư và gia đình nhanh chóng có được thường trú nhân và hưởng quyền lợi gần như tương đương dân bản địa. Chính phủ Úc đưa ra khoảng 7 diện visa dành cho chủ đầu tư nước ngoài. Theo đó ở mỗi dạng visa định cư đầu tư sẽ có những yêu cầu riêng dành riêng cho từng nhóm đối tượng.

Định cư đầu tư Úc là gì?

Định cư đầu tư Úc là chương trình visa định cư thông qua con đường đầu tư. Chương trình này dành riêng cho các chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư muốn trở thành công dân Úc bằng cách đầu tư kinh tế. Chương trình cho phép cá nhân hoặc gia đình được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân.

Giới siêu giàu thế giới chọn Úc làm nơi an cư
Hầu hết đương đơn định cư sẽ thường nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân. Sau khi có thường trú nhân, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi và trợ cấp của chính phủ, dịch vụ y tế và hơn hết con cái bạn sẽ được miễn học phí khi dưới 18 tuổi.
Các “gã khổng lồ về kinh tế” trên thế giới chọn Úc làm nơi định cư
Ai có thể tham gia chương trình Định cư đầu tư Úc?” là câu hỏi DSS nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Có thể nói, diện visa định cư đầu tư phù hợp với khá nhiều đối tượng trong lĩnh vực kinh tế. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều ưu thế hơn nếu thuộc một trong các nhóm đối tượng sau:

  • Các cổ đông, chủ doanh nghiêp có kinh nghiệm về quản trị/quản lý doanh nghiệp thành công
  • Các nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực cổ phiếu, góp vốn doanh nghiệp, bất động sản, tài chính hay vàng.
  • Nhà đầu tư có đủ tài chính để kinh doanh hay đầu tư tại Úc
  • Mong muốn có một cuộc sống ổn định tại Úc
  • Chủ doanh nghiệp đăng ký đúng quy trình đăng ký kinh doanh tại đất nước Úc

Trong diện định cư đầu tư, chính phủ Úc chia ra nhiều loại visa phù hợp với từ cá nhân cụ thể:
– Visa 132 – Doanh nhân tài năng
– Visa 188 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)
– Visa 888 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)
– Visa 890 – Doanh nhân độc lập
– Visa 891 – Đầu tư độc lập
– Visa 892 – Doanh nhân có bảo lãnh
– Visa 893 – Đầu tư có bảo lãnh
Theo dõi website DSS để tìm hiểu chi tiết về từng loại visa định cư đầu tư Úc.

Những điều kiện để có thể tham gia chương trình định cư đầu tư Úc

Chính sách định cư đầu tư có khá nhiều điều kiện kèm theo cho đương đơn. Ở mỗi dạng visa sẽ có những quy định chi tiết về nghề nghiệp, thu nhập, kinh nghiệm. Tuy nhiên có thể nhóm lại thành hai nhóm điều kiện chính như sau:

Đầu tư định cư Úc yêu cầu khá cao về hồ sơ và lộ trình chi tiết. Bởi lẽ việc tham gia vào thị trường kinh doanh Úc không hề đơn giản. Mỗi cá nhân phải là một nhân tố có đủ tiềm lực về kinh tế và năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, khi ứng viên đáp ứng được những điều kiện của chính phủ thì toàn bộ gia đình của ứng viên sẽ được chào đón trở thành thường trú nhân và hưởng toàn bộ bảo trợ của Úc như dân bản địa.
Với các thông tin được chia sẻ bên trên, chúng tôi hy vọng giúp các bạn đang có mong muốn định cư đầu tư Úc sẽ hiểu phần nào về thông tin và hồ sơ cần chuẩn bị. Liên hệ DSS để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn lộ trình hợp lý tiết kiệm.

Các doanh nhân Việt Nam hiện tại hoàn toàn có khả năng đầu tư định cư tại Australia
DSS được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ di trú Úc. Hồ sơ thực hiện tại DSS sẽ được tư vấn luật bởi Luật sư di trú người Úc, cam kết cập nhật những thông tin mới nhất từ Bộ di trú để hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.
Chúc các bạn thành công! 

Trả lời