.Gọi ngay

Tổng quan về visa làm việc tại New Zealand

TỔNG QUAN VỀ VISA LÀM VIỆC

TẠI CANADA

Chương trình định cư New Zealand được chia ra theo 2 diện visa: visa tạm thời và visa định cư

Visa tạm thời

Visa làm việc tạm thời cho phép ứng viên sinh sống và làm việc tại New Zealand trong một khoảng thời gian cho phép. Làm việc tạm thời tại New Zealand có thể là bước đệm để định cư tại đây lâu dài. Hiện có nhiều loại visa làm việc cho những ứng viên có kĩ năng làm việc của những ngành nghề đang thiếu nhân lực hoặc những ứng viên nhận được lời mời làm việc từ chủ doanh nghiệp New Zealand. Đa số các loại visa làm việc không giới hạn tuổi.
Visa Working holiday dành cho những người trẻ từ 18 đến 30 hoặc 35 tuổi, phụ thuộc vào quốc tịch. Ứng viên được phép du lịch và làm việc tại New Zealand tối đa 12 tháng, hoặc 23 tháng nếu đến từ Anh hoặc Canada.

Visa định cư

Visa định cư sẽ cho phép ứng viên sinh sống và làm việc tại New Zealand trong khoảng thời gian nhất định và được tiếp cận với đa số những dịch vụ cộng đồng.
Visa Skilled Migrant sử dụng hệ thống tính điểm dựa trên các yếu tố như tuổi, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, và lời mời làm việc để xét duyệt hồ sơ của ứng viên.
Một lựa chọn khác cho định  cư là visa Residence from Work. Sau khi ứng viên có visa Work to Residence tối thiểu 24 tháng, ứng viên có thể đáp ứng đủ yêu cầu để nộp hồ sơ theo diện visa định cư này tại New Zealand.
Ứng viên cần không quá 55 tuổi để nộp hồ sơ xin visa này.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với DSS ngay hôm nay bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời