.Gọi ngay

Tưng bừng Hội thảo Du học và định cư 2018

Ngày 20/5 vừa qua, DSS Education tổ chức hội thảo Du học và Định cư 2018 tại Lầu 8, khách sạn Palace Hotel, số 1 Nguyễn Trãi, phường 1, thành phố Vũng Tàu. Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và học sinh đến từ các đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố như THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Trần Nguyên Hãn,… cùng các đơn vị đối tác như GK Center, PTE Helper,..

DSS Education là đơn vị tư vấn du học và định cư chuyên nghiệp có trụ sở chính đặt tại Sydney, Úc và 2 văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. DSS hướng đến trở thành người bạn đồng hành biến ước mơ du học và định cư của học sinh sinh viên và lao động tay nghề Việt Nam trở thành hiện thực.


DSS Education  chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và định cư các nước như Úc, Canada, New Zealand,..và các nước khác trên thế giới. Hội thảo mang đến nhiều thông tin hữu ích về giáo dục, ngành nghề và học bổng cho quý phụ huynh học sinh về du học định cư, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới.

Đặc biệt, DSS Education mang đến con đường định cư hiện đại dành cho những lao động Việt Nam có tay nghề cao muốn sinh sống và làm việc tại nước ngoài theo chương trình Định cư tay nghề với những thông tin về ngành đề, pháp lí cũng như xu hướng thị trường. Ngoài ra, một giải pháp ưu việt dành cho các nhà đầu tư Việt Nam muốn đầu tư vào các nền kinh tế lớn như Úc, Canada,.. chính là chương trình Định cư đầu tư, bước ngoặc hiệu quả kết nối kinh tế toàn cầu cho các công ty và nhà đầu tư.

Đến với hội thảo, quý phụ huynh học sinh và các khách mời sẽ được những chuyên viên tư vấn đến từ DSS Education hỗ trợ tận tình, cung cấp những thông tin hữu ích cho quá trình chuẩn bị hồ sơ, chọn ngành chọn trường , và những chiến lược hiệu quả cho du học và định cư. DSS Education tự hào trở thành người bạn đồng hành của khách hàng xuyên suốt quá trình tư vấn, thụ lý hồ sơ và xin visa.
Chương trình hân hạnh có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các đơn vị đối tác chiến lược của DSS Education

Ông Huy Lý- Chuyên gia đào tạo PTE đến từ PTE Helper

Chuyên gia đào tạo IELTS đến từ GK Center- Global Kulcure
Một nét đặc biệt khác của Workshop Du học và Định cư 2018 là chương trình Quiz and Presents, chương trình đố vui với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho quý quan khách tham gia hội thảo. DSS Education luôn mong muốn bày tỏ sự trân trọng khi được sự quan tâm của các đơn vị và quý phụ huynh học sinh đến tham gia hội thảo.

Phần thưởng đặc biệt là chiếc vali du lịch đã được trao cho vị khán giả may mắn sở hữu sticker hình Vali được đặt ngẫu nhiên trong những túi quà tặng khi tham gia chương trình

DSS Education hy vọng Hội thảo Du học và Định cư 2018 sẽ trở thành một buổi chia sẻ hữu ích về con đường du học và định cư đến các nước tiên tiến như Úc, Canada, New Zealand,…Từ đó, mở ra thêm nhiều cơ hội cho học sinh sinh viên, lao động tay nghề và các nhà đầu tư để sinh sống và làm việc tại những môi trường hiện đại bậc nhất thế giới.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education
-2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
-401 Bay Street, 16th Floor, Toronto, Ontario
-534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
-36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hãy Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với DSS để được tư vấn miễn phí bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Trả lời