.Gọi ngay

Tuyển gấp 100 nhân viên nhà máy chế biến thịt làm việc tại Úc

Các Doanh nghiệp tại Úc hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến thịt đang tìm kiếm số lượng lớn thợ chế biến thịt từ Việt Nam để  sang Úc làm việc. Khối lượng công việc không quá khó khăn và đặc biệt là không yêu cầu kinh nghiệm. Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình làm việc định cư này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tuyển dụng

Nhà máy chế biến thịt tại Úc đang cần tuyển gấp một lượng lớn lao động để đáp ứng đủ nhu cầu. Công việc khá đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm cụ thể:

– Sơ chế, chế biến thịt theo hình dạng, trọng lượng yêu cầu tại xưởng.

– Đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản thực phẩm tươi sống

Yêu cầu tuyển dụng:

– Có kinh nghiệm chế biến thực phẩm tươi sống là lợi thế.

– Trình độ IELTS > 4.5 – PTE 30.

Nếu chưa có tiếng Anh sẽ được đào tạo từ đầu

– Độ tuổi: Từ 18 – 45 tuổi

– Siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến

Những phúc lợi được hưởng khi làm việc tại nhà máy Úc 

Khi tham gia làm việc tại Úc, chắc chắn bạn sẽ không phải sợ thiệt thòi. Vì những phúc lợi của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một số phúc lợi bạn được hưởng:

– Lương tối thiểu 55.000 AUD/năm, có thể lên tới 80.000 AUD/năm

– Được doanh nghiệp bảo lãnh làm việc hợp pháp, được tham gia và hưởng các phúc lợi xã hội cao của Úc (giáo dục và y tế công)

– Ngành chế biến thịt thiếu hụt nhân lực trầm trọng nên cơ hội định cư Úc lâu dài, có thể mang theo gia đình, người thân học tập và làm việc tại Úc

– Có lộ trình lấy thường trú nhân (PR) từ 3 năm làm việc và quốc tịch cho cả gia đình

Tại sao nên ứng tuyển tại DSS Education 

DSS Education được nhiều người tin tưởng và lựa chọn vì đây là công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài. Nổi bật, là đội ngũ chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm đến từ các nước Úc, Mỹ, Canada. Đặc biệt, có trụ sở chính được đặt tại Sydney và các văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. HCM.

Bên cạnh đó, DSS Education còn cam kết:

– Thu hồ sơ onshore, offshore.

– Lộ trình chi phí hợp lý.

– Trượt visa DSS sẽ hoàn 100% chi phí

– Được đào tạo tiếng Anh từ căn bản để đủ điều kiện nộp hồ sơ và đủ khả năng giao tiếp theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

– Có cơ hội đạt học bổng tiếng anh cao.

– Tỷ lệ đậu visa cao vì DSS Education là tổ chức di trú, lao động và đào tạo Úc chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Đã đưa thành công nhiều lao động qua làm việc với mức thu nhập cao.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu để “đổi đổi” thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay DSS để được giải đáp chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời