.Gọi ngay +84 904 375 413

Update luật di trú Canada mới nhất 2018

 
Canada là một trong những điểm đến định cư phổ biến với trung bình 250,000 dân nhập cư hàng năm.
Tuy nhiên, để có thể định cư tại Canada không phải là điều dễ dàng nếu các ứng viên không nắm rõ luật di trú thay đổi hàng năm. Để giúp các bạn học sinh có mong muốn học tập và định cư tại Canada, DSS Education sẽ update những thay đổi mới nhất trong luật di trú tại Canada trong năm 2018 này.
1.Tuổi:
Theo luật mới nhất cho di trú Canada năm 2018 được đặt ra bởi IRCC, bất kì cá nhân nào trong độ tuổi từ 18 đến 65 đều có thể nộp hồ sơ định cư tại Canada. Những ứng viên trong độ tuổi từ 25 đến 65 có thể nhận được nhiều điểm nhất do IRCC cho rằng đây là độ tuổi vàng để người nhập cư có thể đóng góp cho nền kinh tế Canada.
2. Trình độ học vấn:
Bất kì cá nhân nào có bằng tốt nghiệp cấp ba đều có thể nộp hồ sơ làm thường trú nhân tại Canada.
3. Kinh nghiệm việc làm:
Số năm kinh nghiệm việc làm tối thiểu mà ứng viên có là 1 năm. Tuy nhiên, IRCC khuyến khích các ứng viên nên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm việc làm để được lựa chọn định cư tại Canada theo chương trình Express Entry.
4. Khả năng ngôn ngữ:
Số điểm tối thiểu cần đạt để nộp hồ sơ là tiếng Pháp CLB 7 hoặc trình độ tiếng Anh tương đương. Tuy nhiên, IRCC khuyến khích các ứng viên nên có CLB 9 hoặc hơn để tối đa hóa khả năng hồ sơ của mình được chọn. Đặc biệt, nếu ứng viên chứng minh được khả năng song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp của mình thì sẽ được thêm điểm cộng.
5. Khả năng thích nghi:
Một trong những lí do cho sự phổ biến của chương trình định cư tại Canada là cho phép gia đình định cư cùng ứng viên. Những ứng viên đã có gia đình sinh sống tại Canada cũng sẽ được cộng điểm.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education
– 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
– 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
– 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội
Đặt lịch hẹn để được tư vấn miễn phí tại: liên hệ với DSS
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *