.Gọi ngay

VÌ SAO GIỚI NHÀ GIÀU CHỌN AUSTRALIA LÀ “MIỀN ĐẤT HỨA” ĐỂ ĐỊNH CƯ

Australia – điểm đến của người có nhiều tiền

Có nhiều lý do khiến Australia trở thành điểm đến hấp dẫn số một đối với các nhà kinh doanh trên toàn thế giới. Nhờ các yếu tố như khí hậu, lối sống và sự an toàn, Australia đang thu hút một số lượng lớn triệu phú và tỷ phú tới định cư. Theo thông tin của AfrAsia Bank thì chỉ trong năm 2018 có tới 12.000 triệu phú USD di cư tới Australia, cao nhất thế giới.

Giới siêu giàu thế giới chon Úc làm nơi an cư
Trong khi đó, số lượng triệu phú USD di cư tới Mỹ là 10.000 người. Canada xếp thứ 3 trong danh sách khi thu hút 4.000 người. Năm 2018 cũng là năm thứ tư liên tiếp Australia đứng đầu bảng xếp hạng này.
Bảng hống kê lượng người giàu nhập cư và các quốc gia trên thế giới
Báo cáo cho biết thành phố Sydney là sự lựa chọn yêu thích của các đại gia toàn cầu. Bởi vì “Sydney là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu châu Á và đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư nhờ chất lượng đời sống, sự an toàn và khí hậu”.
Chính trị gia là công chức phục vụ  lợi ích nhân dân
Nền kinh tế Australia chưa từng rơi vào suy thoái trong suốt 28 năm qua – một kỷ lục – và được đánh giá là “một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong 20 năm qua”.
Các “gã khổng lồ về kinh tế” trên thế giới chọn Úc làm nơi định cư
Các chính trị gia Australia là công chức phục vụ nhân dân và không sở hữu quyền lực quá lớn. Đảng cầm quyền hoàn toàn có thể thay thủ tướng trong nhiệm kỳ nếu cảm thấy cần có sự thay đổi. Việc kiểm soát quyền lực của chính trị gia giúp Australia tránh được các sự cố về tham những, lợi ích nhóm và thực hiện tốt được sứ mệnh bảo vệ quyền lợi nhân dân của chính phủ.
Theo chị Daisy Nguyễn – Giám đốc Trung tâm tư vấn Du học Đinh cư DSS thì: “Từ năm 2007 đến nay, chính phủ Australia đã trải qua 7 đời thủ tướng. Tuy nhiên, Australia vẫn đang được ca ngợi là có hệ thống chính trị phát triển nhất thế giới. Các nhà lãnh đạo Australia luôn đặt lợi ích của dân tộc, quốc gia lên hàng đầu và tạo điều kiện tối đa thu hút những doanh nhân thế giới.”
ÚC là quốc gia đáng sống trên thế giời vì nền chính trị ôn hòa và văn hóa đa dạng
Với kinh nghiệm sống và làm việc tại Australia hơn 10 năm, chị Daisy Nguyễn cũng nhận định thêm: “So với Mỹ thì Australia có một số ưu điểm vượt trội dành cho giới kinh doanh. Chính quyền Australia không đánh thuế thừa kế, do đó các triệu phú và tỷ phú có thể thoải mái chuyển giao tài sản cho con cháu. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư quốc tế khi đến Australia. Bên cạnh đó, Australia được đánh gia cao bởi hệ thống chăm sóc y tế dành cho tất cả mọi người, không phân biệt mức thu nhập.”

Đặc biệt an toàn để nuôi dạy trẻ em

Chính sách nhập cư của Australia cũng thiên về ưu ái lao động lành nghề thay vì tạo điều kiện cho việc đoàn tụ gia đình. Trong nhiều năm làm về định cư, DSS thấy rằng: hầu hết các trường hợp nhập cư vào Australia là những người chuyên nghiệp như bác sĩ, kỹ sư, luật sư…, Điều đó giúp Australia thu hút được nhiều nguồn nhân lực có giá trị thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế. Ngoài Sydney, các thành phố khác tại Australia như Melbourne, Sunshine Coast, Perth và Brisbane cũng thu hút nhiều triệu phú và tỷ phú USD.”Australia là quốc gia đặc biệt an toàn để nuôi dạy trẻ em”, AfrAsia Bank nhấn mạnh. Australia là quốc gia có mức thu nhập tối thiểu cao nhất thế giới. Tại quốc gia này, chênh lệch thu nhập giữa lao động chân tay và lao động văn phòng là khá nhỏ. Do đó, xã hội Australia trở nên bình đẳng và ít xung đột hơn.
Australia đã mở ra kỷ nguyên mới trong việc thu hút các tầng lớp siêu giàu đến định cư tại quốc gia của họ. Trong danh sách người giàu nhất Australia có khá nhiều người nhập cư. Có thể kể đến đại gia bất động sản Harry Triguboff, người sở hữu 9,2 tỷ USD, hay doanh nhân Frank Lowy (6,5 tỷ USD), người sáng lập tập đoàn trung tâm mua sắm Westfield. “Vua bán lẻ trực tuyến” Ruslan Kogan (349 triệu USD) sinh sống ở Melbourne, trong khi ông Alan Joyce, CEO của hãng hàng không Qantas, chuyển từ Ireland đến sinh sống tại Australia từ năm 1996.

CEO hãng hàng không Qantas
Cơ hội cho các doanh nhân, nhà đầu tư của Việt Nam
Cơ hội định cư tại Australia không chỉ dành riêng cho những gã khổng lồ về kinh tế trên thế giới. Chương trình định cư Australia theo diện đầu tư đang tạo điều kiện thuận lợi những doanh nhân Việt Nam thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại Australia.
Đại diện Trung tâm Tư vấn Du học Định cư DSS chia sẻ: Tại DSS, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng. Các doanh nhân Việt Nam hiện tại hoàn toàn có khả năng đầu tư định cư tại Australia. Tất cả lộ trình định cư đầu tư sẽ được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, từ việc đánh giá hồ sơ đầu tư, xin đề cử của liên bang, tỉnh bang, thủ tục xin cấp visa, thực hiện đầu tư, và xin định cư.
Các doanh nhân Việt Nam hiện tại hoàn toàn có khả năng đầu tư định cư tại Australia
Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn định cư tại đâu thì qua bài viết này, chắc hẳn nước Australia – xứ sở của loài chuột túi sẽ là điểm đến lý tưởng và an toàn cho bạn. Đến Australia, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một đất nước tuyệt vời và được hưởng những quyền lợi cùng nhiều chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất.
[article_box image=”https://dsseducation.com/wp-content/uploads/2019/03/Logo-DSS.png” slogan=”DSS TẬN TÂM – UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” title=”Công ty tư vấn Du học Định cư DSS được cấp phép và quản lý bởi Bộ Di trú Úc, có trụ sở chính tại Sydney và văn phòng đại diện tại Tp.HCM và Hà Nội. DSS là công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện về du học, định cư và đầu tư nước ngoài với các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada. DSS luôn cam kết cung cấp giải pháp phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.” link=”” target=”_blank” animate=””]  
 
 
 

 
 

Trả lời