.Gọi ngay

Học Bổng Tiến Sĩ Úc, Visa Du Học – Tấm Vé Định Cư Úc

Sau khi hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam việc tiếp tục tiến xa hơn trên con đường học vấn là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng tuyệt hơn nếu bạn có thể xin được học bổng tiến sĩ tại Úc. Đất nước Úc không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan du lịch hấp dẫn, bờ cát vàng và biển xanh thơ mộng, xứ sở Kanguru còn hứa hẹn mang đến một nền giáo dục hiện đại bậc nhất.

Visa Học Bổng Tiến Sĩ Tại ÚC

Với những trung tâm nghiên cứu hàng đầu cùng nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, nước Úc hội tụ những chương trình đào tạo tiến sĩ, các học bổng tiến sĩ dành cho các công trình nghiên cứu khoa học đỉnh cao.

Các diện visa, học bổng du học Tiến sĩ tại Úc

Khi nộp đơn xin visa du học tiến sĩ tại Úc, học bổng tiến sĩ Úc bạn sẽ nhận được nhiều điều hữu ích hơn những thú vui du thám. Ứng viên cần xác nhận tham gia học tiến sĩ tại một trường đại học có tiếng, điều này sẽ tạo cơ hội cho ứng viên tiến hành công trình nghiên cứu mang tính toàn cầu và nhận được học vị tiến sĩ cao quý.
Nước Úc tự hào về những trường đại học nổi tiếng đi đầu trong các lĩnh vực về liệu pháp kháng sinh, sinh thái học và năng lượng tái tạo. Vì thế, bất kể ngành học của bạn là gì đi nữa thì nước Úc vẫn là điểm đến lí tưởng để tạo ra ngước ngoặc mới cho bản thân.
Vì sao nên xin Visa du học, học bổng Tiến sĩ  tại Úc ?

Lợi ích nổi bật nhất của chương trình Visa du học, học bổng tiến sĩ  Úc là ứng viên sẽ được xin thẳng thường trú nhân tại Úc. Đồng thời, chương trình này cũng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho ứng viên như:

 • Công trình nghiên cứu khoa học nổi tiếng toàn cầu: Nước Úc là quê hương của vô vàn các trường đại học hàng đầu, cung cấp các chương trình nghiên cứu khoa học và đào tạo tiến sĩ. Trong đó, 6 viện nghiên cứu của Úc thuộc top 100 viện nghiên cứu đứng đầu trên thế giới.
 • Cơ hội đặc biệt: có rất nhiều khóa học chuyên biệt và độc nhất chỉ được đào tạo tại Úc, trong đó ngành Sinh vật học biên là một ví dụ đặc trưng.
 • Điều kiện lý tưởng: Úc đặc biệt tạo cơ hội cho các ứng viên có bằng tiến sĩ tham gia các chương trình nghiên cứu tại Úc. Visa du học tiến sĩ sẽ tạo cơ hội cho ứng viên sinh sống và làm việc tại Úc tối thiểu 4 năm.
 • Không thi vấn đáp: Ứng viên vẫn có thể xin visa du hoc Tiến sĩ Úc mà không cần phải tham gia kì thi vấn đáp

Tiến sĩ Úc nên học trường nào?
Nước Úc có đến 43 trường đại học công được chính bảo trợ và công nhận. Những đơn vị giáo dục này chịu trách nhiệm cung cấp các chương trình đào tạo tiến sĩ và nghiên cứu khoa học, họ còn có những suất học bổng tiến sĩ. Do đó, nếu ứng viên nộp đơn vào bất kì trường nào cũng đều không phải bận tâm về chi phí.
Ngoài ra, tại Úc cũng có nhiều cơ sở đào tạo về kĩ thuật và giáo dục bậc cao. Các đơn vị này tập trung vào đào tạo nghề ứng dụng và cấp bằng sau đại học bậc Thạc sĩ.
Cũng như các quốc gia khác, giáo dục bậc cao tại Úc cũng có các hiệp hội các trường đại học và nhóm chuyên môn như Group of Eight, Innovative Research University, Australian Technology Network và Regional Universities Network.
Quy trình nộp hồ sơ xin visa du học, học bổng tiến sĩ Úc
1.Đầu tiên, ứng viên cần phải liên hệ với cố vấn chuyên môn hay người hướng dẫn. Thông thường, các trường đại học sẽ không quan tâm đến những hồ sơ quốc tế không tuân thủ bước này. Cố vấn có thể là nhà nghiên cứu đứng đầu nhóm nghiên cứu hay dự án mà bạn tham gia. Họ cũng có thể là 1 học giả có cùng mối quan tâm về đề tài nghiên cứu với bạn.
2.Khi bạn đã tìm được người hướng dẫn ưng ý, hãy liên hệ với họ bằng Email. Trong thư, bạn cần thể hiện rõ ràng những quan tâm của mình về đề tài nghiên cứu hay dự án sắp tới.. Nếu gặp bất kì khó khăn gì hãy liên hệ với cố vấn để được giúp đỡ
3.Sau đó, ứng viên cần điền đầy đủ thông tin vào đơn xin học tại trường. DSS sẽ hỗ trợ hoàn thành đầy đủ thông tin một cách chính xác nhấn để đơn ứng tuyển của bạn không bị từ chối.
Yêu cầu về chương trình du học tiến sĩ tại Úc
Học Bổng Tiến Sĩ Úc
Để nộp đơn chương trình tiến sĩ tại Úc, ứng viên cần có bằng đại học hoặc thạc sĩ ngành nghề liên quan, Các trường đại học sẽ không chấp thuận những hồ sơ không có bằng cấp tương ứng. Dù mỗi trường đại học đều có những yêu cầu riêng, nhưng các ứng viên đều phải chuẩn bị những hồ sơ cần thiết như sau:

 • Bằng cấp của chương trình vừa tham gia học
 • Dự thảo đề tài nếu bạn muốn học tiến sĩ ngành ưa thích
 • Cam kết cá nhân về hồ sơ để quảng bá đề tài hoặc dự án quan tâm
 • Các bằng cấp chuyên môn hoặc nghiệp vụ có liên quan.

Thời hạn nộp đơn
Về thực tế, vẫn chưa có thời điểm cụ thể nào cho chương trình tiến sĩ trong năm. Điều đó có nghĩa là hạn nộp hồ sơ không quá khắt khe. Các trường đại học vẫn chấp nhận hồ sơ xuyên suốt cả năm. Tuy nhiên, đối với chương trình có tài trợ như học bổng thì vẫn có những thời điểm cụ thể để nộp hồ sơ
Các loại visa du học
Hệ thống nhập cư của Úc theo diện du học hiện nay khá đơn giản. Chỉ có duy nhất một loại visa dành cho du học sinh chính là visa Subclass 500. Du học sinh có thể sử dụng dạng visa này cho chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tại Úc
Các loại visa khác như Visa subclass 573 dành cho giáo dục sau đại học hoặc Subclass 574 cho nghiên cứu sau đại học hiện không còn hiệu lực
Để nộp hồ sơ xin visa , ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Học tập toàn thời gian vì Úc không chấp thuận visa cho học sinh quốc tế tham gia học tập bán thời gian.
 • Nhận được xác nhận nhập học từ trường đại học. Ứng viên cần phải được chấp thuận học chương trình tiến sĩ tại Úc trước khi xin visa
 • Đáp ứng điều kiện tài chính cho chương trình tiến sĩ ở mức tối tiểu 20,290 AUD/năm

Bạn sẽ được gì sau khi đạt visa du học tiến sĩ?
Chương trình visa du học tiến sĩ Úc đặc biệt học bổng tiến sĩ Úc tạo cơ hội cho ứng viên xin thường trú và làm việc tại Úc, với điều kiện ngành nghề của ứng viên phải tương thích với các kĩ năng và phẩm chất nghề nghiệp.

Trả lời