.Gọi ngay

Visa Work To Residence tại New Zealand

WORK TO RESIDENT VISA

Dạng visa định cư này cho phép ứng viên định cư với điều kiện ứng viên phải làm việc toàn thời gian trong ngành nghề được chỉ định trong vòng tối thiểu 24 tháng. Vậy dạng visa này bao gồm những sự lựa chọn nào và điều kiện để nộp hồ sơ như thế nào? DSS Education sẽ cung cấp cho các bạn học sinh có mong muốn du học và định cư lâu dài tại New Zealand cái nhìn tổng quan nhất và chương trình Visa work to Residence.

Visa lao động tài năng – TALENT (ACCREDITED EMPLOYER) WORK VISA

Nếu kĩ năng tay nghề của ứng viên được xét cần thiết đối với một trong hơn 600 doanh nghiệp được công nhận, ứng viên sẽ được cấp visa làm việc 30 tháng và có thể dẫn tới định cư.
Xem danh sách tại: https://www.immigration.govt.nz/new-zealand-visas/apply-for-a-visa/tools-and-information/tools/accredited-employers-list
Ứng viên cần có độ tuổi không quá 55, và sau 24 tháng làm việc thì cần Residence from Work. Loại visa này sẽ được xử lí hồ sơ nhanh hơn các loại visa khác.

Điều kiện

Ứng viên cần có lời mời làm việc toàn thời gian ít nhất 24 tháng, với mức lương tối thiểu $55,000. Ứng viên phải làm một công việc cụ thể, cho một doanh nghiệp được công nhận, ở một vùng cụ thể.

Nếu chủ doanh nghiệp mất bằng công nhận?

Ứng viên sẽ nên làm việc cho một doanh nghiệp được công nhận khác, hoặc nộp hồ sơ để thay đổi điều kiện trên visa để ứng viên được làm việc cho một công ty New Zealand không được công nhận.

Visa làm việc trong danh sách các ngành nghề còn thiếu lâu dài – Long Term Skill Shortage Work Visa

Nếu ngành nghề của ứng viên thuộc danh sách này, hồ sơ visa sẽ được xét duyệt nhanh chóng, và có thể dẫn đến định cư tại New Zealand.
Xem danh sách tại: http://skillshortages.immigration.govt.nz/long-term-skill-shortage-list.pdf

Điều kiện

Ứng viên cần có lời mời làm việc toàn thời gian ít nhất 24 tháng và làm việc trong ngành đó theo thời gian quy định trong hợp đồng. Visa của ứng viên phải nêu cụ thể một doanh nghiệp cụ thể và địa điểm làm việc cụ thể, dựa trên lời mời làm việc.
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

  • 2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia
  • 534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM
  • 36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với DSS ngay hôm nay bạn nhé
Số điện thoại:
+61 421 166 014
+84 28 730 39 588
Email: team@dsseducation.com

Work to Residence Visas

Trả lời