.Gọi ngay

Chương trình vừa học vừa làm tại Úc toàn diện cho người Việt

Nếu bạn muốn tìm chương trình vừa làm vừa học, du học nghề tại Úc với chi phí thấp thì AIBT Global là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. AIBT Global là trường cao đẳng chuyên nghiệp sáng tạo nhất và là lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong nước và quốc tế. Trường gồm 6 tổ chức giáo dục thành viên, chuyên cung cấp các khóa đào tạo nghề cho sinh viên quốc tế dưới dạng Chứng chỉ, Văn bằng, Chứng chỉ Nâng cao và các chương trình đào tạo bổ sung sau tốt nghiệp.

Mục lục

Sinh viên hoàn thành khóa đào tạo sẽ gia nhập đội ngũ lao động Toàn cầu với các kỹ năng quan trọng, bằng cấp được công nhận và có thể học chuyển tiếp trên toàn nước Úc và hầu hết các quốc gia khác trên Thế Giới,. Các chương trình của cho phép sinh viên học trên lớp và cả tham gia các lớp trực tuyến, linh hoạt cho người trưởng thành bận rộn, truy cập từ bất kì đâu trên toàn thế giới.

1. Giới thiệu về tổ chức giáo dục nghề AIBT GLOBAL

AIBT Global là một trong các tổ chức giáo dục nghề lớn nhất nước Úc với hơn 90 khóa đào tạo đa hệ, đa ngành. Các ngành đào tạo của AIBT Global đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe của thị trường lao động Úc và các nước phát triển, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp chọn được việc làm mong muốn và cơ hội làm việc, sinh sống dài hạn tại Úc. Tại AIBT Global, chúng tôi được gọi là H.E.A.R.T Team, tương ứng với các chữ cái là:

H: Health & Wellbeing (Sức khỏe và các vấn đề an sinh)

E: Enrolments Services (Dịch vụ tuyển sinh)

A: Administrative Services (Dịch vụ hành chính)

R: Research & Learning Support (Hỗ trợ học tập và nghiên cứu)

T: Transition to Future (Bệ phóng đến Tương lai)

HEART Team hỗ trợ 24/7 với đầy đủ nhân sự trong vài trò tư vấn, cố vấn và giúp sinh viên lấy lại cảm hứng học tập, lộ trình học tập.

 *Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp (Student Career Management): Đội ngũ tư vấn của AIBT sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp để thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay trong giai đoạn đang học tại trường. Định hướng này nhằm giúp sinh viên nhanh chóng làm quen và thích nghi với các yêu cầu và điều kiện làm việc trong môi trường đa văn hóa tại Úc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế hỗ trợ cho nghề nghiệp tương lai.

 KHÓA TUYỂN SINH CỦA AIBT: Du học nghề Úc vừa học vừa làm – Con đường kiếm 4000AUD/tháng cho sinh viên Việt Nam

Đọc thêm: Lộ trình học nghề và cách định cư hợp pháp tại Úc

Chạm tới ước mơ du học và làm việc tại Úc, Canada cùng DSS Education

2. Các trường thành viên của AIBT Global 

2.1 Học viện Hàng không ACE AVIATION

Ngành Quản lý và vận hành thiết bị bay không người lái là ngành đào tạo độc quyền tại ACE AVIATION. Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề, cho phép tham gia vào các lĩnh vực có sử dụng thiết bị bay không người lái để thay thế cho hoạt động của con người như: Nông nghiệp (phun thuốc, giám sát nông trại…); Bán lẻ (giao hàng bằng máy bay không người lái…); Truyền thông, truyền hình (Chụp không ảnh, ghi hình từ trên cao bằng máy bay không người lái…) và hàng ngàn lĩnh vực khác đang dần ứng dụng máy bay không người lái để vận hành. Đây là chương trình du học nghề tại Úc cực kỳ triển vọng được AIBT Global giới thiệu nếu bạn muốn định cư lâu dài tại đây.

Các ngành đào tạo chính của ACE Aviation:

 • [Cert III] Vận hành thiết bị bay từ xa.
 • Chứng chỉ hành nghề AROC dành cho nhân viên mặt đất các sân bay.
 • Chứng chỉ khai thác thương mại dịch vụ Bay không người lái
 • [Diploma] Quản trị hàng không.
 •  ACE Aviation chỉ đào tạo những nghề thị trường lao động Úc đang rất cần, do đó cơ hội việc làm của sinh viên được đảm bảo 100% khi hoàn thành khóa học, thi chứng chỉ hành nghề (nếu ngành học yêu cầu).

 2.2 Trường Anh ngữ BESPOKE GRAMMAR

 Bespoke Grammar cung cấp khóa học AIBT’s ELICOS (Khóa học Tiếng Anh Chuyên sâu cho Sinh viên Nước ngoài) tập trung vào phương pháp học tập tích cực và sinh viên đóng vai trò chủ đạo hơn trong lớp học.

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp sinh viên quốc tế khi chọn học tại AIBT Global sẽ có nền tảng đầu ra tiếng Anh tương đương nhau, giúp lĩnh hội và tiếp nhận các kiến thức học được trọn vẹn và hiệu quả hơn so với khi sinh viên tự trang bị kĩ năng tiếng Anh tại nhà.

Bespoke Grammar hiện có các khóa đào tạo tại trường và đào tạo trực tuyến dành cho sinh viên chưa thể đến Úc hoặc có thể học chủ động qua online.

Sinh viên sẽ tham dự kì thi xếp lớp tiếng Anh và sẽ tham gia vào trình độ phù hợp. Mỗi trình độ (level) kéo dài 10 tuần, học 4 ngày/tuần và 5 giờ/ngày.

Tùy theo từng ngành học, yêu cầu tiếng Anh đầu vào cho mỗi ngày là khác nhau (tương đương IELTS 5.5 đến 6.5. Sinh viên hoàn thành trình độ tiếng Anh như yêu cầu sẽ vào thẳng chuyên ngành mình đã chọn.

 2.3 Trường Kinh doanh & Công nghệ BRANSON

Kinh doanh luôn là lựa chọn của rất nhiều sinh viên bởi các ngành học về kinh doanh luôn tạo sự cuốn hút, say mê và đầy cảm hứng. Cũng vì lý do đó, Trường Kinh doanh & Công nghệ Branson luôn thu hút đông sinh viên quốc tế lựa chọn nhất trong Tổ hợp các AIBT Global.

 Các ngành đào tạo chính:

 • [Advanced Diploma] Quản trị kinh doanh
 • [Advanced Diploma] Công nghệ thông tin
 • [Diploma] Quản trị nguồn nhân lực
 • [Advanced Diploma] Quản trị triển khai Logistic
 • [Advanced Diploma] Quản trị và Lãnh đạo
 • [Advanced Diploma] Quản trị dự án
 • [Advanced Diploma] Quản trị Marketing & Truyền thông

Sức hút của khối ngành kinh tế là rất lớn, do đó nhân lực ngành này phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt không chỉ ở Úc mà ở mọi nơi trên Thế Giới. Do đó, sinh viên kinh tế phải nỗ lực rất nhiều để tìm được việc làm mong muốn và cơ hội lâu dài tại Úc.

 2.4 Trường Dịch vụ cộng đồng DIANA

 Dịch vụ Cộng đồng là nhóm ngành khá xa lạ tại Việt Nam nhưng là một trong những ngành có nhu cầu về nhân lực lớn nhất tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Nhật, Canada… nhất là những nước đang đối mặc với tình trạng dân số già.

Dịch vụ Cộng đồng bao gồm rất nhiều công việc liên quan đến chăm sóc con người và cộng đồng như: Chăm sóc người già; chăm sóc người khuyết tật; chăm sóc trẻ em; chăm sóc và giáo dục mầm non, xoa bóp trị liệu…

Tại Việt Nam và một số quốc gia khác, những nghề này thường do những người không chuyên đảm nhận hoặc chỉ qua một vài khóa đào tạo ngắn hạn trong vài ngày trước khi bắt đầu công việc. Tuy nhiên, tại Úc, các công việc liên quan đến Dịch vụ cộng đồng đều được đào tạo chính quy về kỹ năng, kiến thức, kỹ năng mềm và các kỹ năng xã hội, giao tiếp đặc biệt trước khi sinh viên có thể tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng và bắt đầu làm việc tại các Trung tâm dịch vụ cộng đồng trên toàn lãnh thổ.

 Các ngành đào tạo chính:

 • [Cer III] Kĩ năng chăm sóc và hỗ trợ cá nhân (Người cao tuổi/Người khuyết tật/Trẻ em)
 • [Diploma] Cử nhân Cao đẳng ngành Dịch vụ Cộng đồng.
 • [Diploma] Cử nhân Cao đẳng ngành Giáo dục và chăm sóc Mầm Non.
 • [Cert IV] Chăm sóc và vật lý trị liệu
 • [Diploma] Cử nhân Cao đẳng ngành Chăm sóc phục hồi bằng vật lý trị liệu.

 Sinh viên được đào tạo từ Trường Dịch vụ Cộng đồng DIANA đều là những chuyên viên trong lĩnh vực này, là nguồn cung cấp nhân sự quan trọng cho nước Úc trong giai đoạn phục hồi hậu Covid-19. Ngành học Dịch vụ Cộng đồng là một trong các ngành hiếm hoi cho phép sinh viên được làm việc dài hạn và có cơ hội trở thành công dân Úc trong tương lai.

 2.5 Trường Khoa học Công nghệ EDISON

Nếu là một bạn trẻ yêu thích lĩnh vực máy móc, cơ khí, điện tử nói chung, thì Trường Khoa học Công nghệ EDISON là lựa chọn cực kì thú vị để bạn thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình. Đây là một mắc xích quan trọng trong Tổ hợp giáo dục AIBT Global khi hàng năm trường đều cung cấp cho thị trường lao động Úc vài ngàn sinh viên đủ kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề để đáp ứng cho thị trường. Trường Khoa học Công nghệ EDISON tập trung vào 3 nhóm ngành lớn để sinh viên lựa chọn: Kỹ thuật điện lạnh, Kỹ thuật và cơ khí Ôtô, Kỹ thuật điện – điện tử.

 Các ngành đào tạo chính:

 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Kỹ thuật Điện lạnh
 • [Diploma] Cử nhân Cao đẳng Quản trị kỹ thuật Ôtô
 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Điện – Điện tử
 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Kỹ thuật điện tử và truyền thông.

Chọn 3 nhóm ngành chủ lực trong Công nghiệp dân dụng để đào tạo, trường Khoa học Công nghệ EDISON là nguồn cung cấp nhân sự tay nghề giỏi cho thị trường lao động toàn lãnh thổ Úc. Điều đó cho thấy cơ hội việc làm của sinh viên là vô tận khi lựa chọn EDISON nói riêng và AIBT Global để theo học nói chung.

 2.6 Trường Nghiệp vụ Nhà hàng Khách sạn SHELDON hot nhất trong chương trình du học nghề tại Úc

Ngôi trường sở hữu nhiều khóa học nhất trong du học nghề tại Úc và thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất. Trường Nghiệp vụ Nhà hàng Khách sạn SHELDON cũng là đối tác cung cấp nhân sự chính cho ngành công nghiệp Du lịch, Nhà hàng Khách sạn trên toàn lãnh thổ Úc. Học với chuyên gia để trở thành những chuyên gia là tiêu chí đào tạo hàng đầu của SHELDON, với kiến thức bám sát thực tế và nhu cầu của thị trường du lịch mang tính toàn cầu của Úc cùng cơ hội thực hành như đang hoạt động thật trong môi trường đầy áp lực của nghề là tiêu chí tạo nên những chuyên gia về Bếp (Bếp thương mại, Bếp Âu, Bếp Á); về Quản trị nhà hàng – khách sạn; về Quản trị sự kiện; và về Quản trị du lịch lữ hành.

Các ngành đào tạo chính:

 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Quản trị chuỗi Nhà hàng hiện đại.
 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Tài chính Nhà hàng – Khách sạn
 • [Cert VI] Chuyên viên phụ trách Bếp thương mại
 • [Cert VI] Chuyên viên phụ trách Bếp Á
 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Quản trị sự kiện
 • [Advanced Diploma] Cử nhân Cao đẳng Quản trị Du lịch – Lữ hành.

 

Du lịch là một trong những ngành Công nghiệp chính của nước Úc. Người Úc đi du lịch quanh năm và khách trên toàn Thế Giới cũng yêu mến thiên nhiên, cảnh sắc và con người nước Úc. Do đó, nhu cầu nhân lực cho ngành Nhà hàng – Khách sạn gần như “vô tận” và cũng chính vì thế, nhân lực trong ngành này cũng có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm dài hạn và trở thành công dân Úc trong tương lai.

Hiện nay, DSS Education là đối tác tuyển sinh ủy quyền tại Việt Nam của Tổ chức Giáo dục Nghề tư thục lớn nhất tại Úc AIBT Global. Học phí của chương trình nghề thường thấp hơn so với các khóa đào tạo bậc cao đẳng hay đại học. Tuy nhiên kiến thức, kỹ năng, cơ hội làm việc thực tiễn không hề kém các bậc khác. 

DSS Education có trụ sở chính ở Sydney và văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP. HCM. Cơ sở cung cấp các dịch vụ toàn diện về du học, định cư & đầu tư nước ngoài với các chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm tại các nước Úc, Mỹ, Canada và hỗ trợ rất nhiều công việc từ các tổ chức việc làm uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình du học nghề tại Úc cùng chi phí kỹ hơn:

Mail: team@dsseducation.com

Hotline tại Việt Nam: 028 7303 9588 hoặc 0904375413 (zalo/ whatsapp/viber/skype)

Hotline tại Úc: +61291350099

 

Trả lời